Diễn biến mới vụ huấn luyện viên thể hình bán dâm giá 18 triệu ở Hà Nội

29/09/2021 13:55 PM | Xã hội

Nguyễn Phương Thảo - người môi giới cho huấn luyện viên thể hình bán dâm bị tòa cấp phúc thẩm bác đơn kháng cáo, tuyên y án sơ thẩm.

Nguyễn Phương Thảo. Ảnh: CACC.
Nguyễn Phương Thảo. Ảnh: CACC.

Sáng 29/9, TAND Hà Nội xét xử phúc thẩm xét đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt và hưởng án treo của bị cáo Nguyễn Phương Thảo (22 tuổi, trú tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) về tội môi giới mại dâm theo khoản 1 điều 328, Bộ luật Hình sự.

Sau khi xem xét, HDXX cấp phúc thẩm cho rằng bị cáo Thảo không đưa thêm được tình tiết giảm nhẹ mới, đồng thời không chỉ vi phạm pháp luật mà còn vi phạm đạo đức, ảnh hưởng thuần phong mỹ tục, có thể gây các hệ lụy xã hội nên đã bác toàn bộ kháng cáo của bị cáo Thảo.

Cuối tháng 3/2021, Nguyễn Phương Thảo bị tòa án cấp sơ thẩm quận Long Biên (Hà Nội) tuyên phạt 6 tháng tù về tội danh trên.

Theo hồ sơ vụ án, khoảng tháng 7/2020, Thảo dùng zalo liên hệ với một người tên Tùng chuyên giới thiệu "khách hàng" cho các nam giới muốn bán dâm. Cuối tháng đó, Thảo được một cô gái liên lạc nói có "nhu cầu" mua dâm, Thảo đã nhờ Tùng tìm một nam thanh niên để bán dâm cho khách nữ này.

Sau đó, Tùng đã gửi ảnh khỏa thân của người đàn ông có tên T. H. D. (31 tuổi, trú huyện Quế Võ, Bắc Ninh, anh này là huấn luyện viên thể hình cho một số câu lạc bộ thể hình nổi tiếng ở Hà Nội) để Thảo gửi cho khách lựa chọn và báo giá 12 triệu đồng mỗi lần quan hệ.

 Diễn biến mới vụ huấn luyện viên thể hình bán dâm giá 18 triệu ở Hà Nội - Ảnh 1.

Nữ bị cáo Nguyễn Phương Thảo tại tòa. Ảnh: D.T

Thảo thỏa thuận với khách nữ mua dâm giá mỗi lần "vui vẻ" là 18 triệu đồng và hưởng lợi 6 triệu đồng.

Khách nữ đồng ý và trả tiền "đặt cọc" 1 triệu đồng và nói tài khoản ngân hàng có trục trặc, hẹn sau khi mua dâm sẽ trả nốt số tiền còn lại. Thảo sau đó tự ứng trước 12 triệu đồng của mình để trả trước cho Tùng.

Giữa chiều 4/8/2020, đôi nam nữ này đang "mây mưa" ở khách sạn tại phường Long Biên (quận Long Biên) thì bị công an bắt quả tang.

Hai ngày sau, Nguyễn Phương Thảo cũng bị bị Công an quận Long Biên tạm giữ hình sự

Tại phiên xét xử phúc thẩm hôm nay, Thảo cho rằng mức án 6 tháng tù là quá nặng, xin hưởng án treo để đi học, tuy nhiên Thảo không chứng minh được mình đang học tại trường nào.

HĐXX cho biết, hiện Tùng không có mặt tại địa phương và đang được cơ quan điều tra truy tìm để tiếp tục xử lý. Còn đôi nam nữ mua và bán dâm đều đã bị xử phạt hành chính.

Hoàng An

Từ khóa:  đơn kháng cáo
Cùng chuyên mục
XEM