Điểm đến bất ngờ của gia đình Obama sau lễ nhậm chức của Tổng thống Trump

22/01/2017 15:09 PM | Xã hội

Hình ảnh Tổng thống Trump và phu nhân Melania tiễn vợ chồng cựu tổng thống Obama lên trực thăng bên ngoài tòa nhà Quốc hội Mỹ khiến cả thế giới xúc động. Tuy nhiên, không nhiều người biết chiếc trực thăng đưa ông bà Obama đi đâu.

Theo nguồn tin của tờ Huffington Post, chiếc trực thăng chuyên dụng của Tổng thống Mỹ đưa ông bà Obama tới Căn cứ không quân Andrews, nơi thường trú của hai chiếc chuyên cơ lừng danh được dùng làm phương tiện đi lại của người quyền lực nhất nước Mỹ. Sau đó, họ lên máy bay để tới Palm Springs, California để hưởng nắng ấm.

Không lâu sau, Malia và Sasha cũng sẽ cùng tới Palm Springs để tận hưởng kỳ nghỉ đầu tiên của một gia đình bình thường sau suốt 8 năm ở Nhà Trắng. Đây là điểm đến quen thuộc mà ông Obama nhiều lần lui tới để làm việc và nghỉ ngơi khi còn chèo lái nước Mỹ.


Sân golf tuyệt đẹp ở Palm Springs, nơi gia đình ông Obama tới nghỉ ngơi sau khi rời Nhà Trắng. Ảnh: Getty

Sân golf tuyệt đẹp ở Palm Springs, nơi gia đình ông Obama tới nghỉ ngơi sau khi rời Nhà Trắng. Ảnh: Getty

Tờ Out Magazine cho biết, gia đình cựu tổng thống Obama có thể ở tại nhà James Costos, Đại sứ Mỹ tại Tây Ban Nha trong khu vực Thunderbird Heights. Đây là khu phố đẳng cấp với sân golf riêng của những người sống tại đó.

Trước khi rời Nhà Trắng, Tổng thống Obama cho biết ông có kế hoạch ngủ vài ngày sau khi mãn nhiệm. Tuy nhiên, có nhiều trải nghiệm đón chờ cựu đệ nhất gia đình ở Palm Springs. Nơi đây có hồ bơi nằm trong các khu nghỉ mát, các trung tâm mua sắm và vui chơi giải trí. Mọi căng thẳng chính trị có thể bị bỏ lại phía sau ở Palm Springs.

Theo Linh Anh

Cùng chuyên mục
XEM