Điểm đến bất ngờ của gia đình Obama sau lễ nhậm chức của Tổng thống Trump

22/01/2017 03:09 PM | Thời sự

Hình ảnh Tổng thống Trump và phu nhân Melania tiễn vợ chồng cựu tổng thống Obama lên trực thăng bên ngoài tòa nhà Quốc hội Mỹ khiến cả thế giới xúc động. Tuy nhiên, không nhiều người biết chiếc trực thăng đưa ông bà Obama đi đâu.

Điểm đến bất ngờ của gia đình Obama sau lễ nhậm chức của Tổng thống Trump

Theo nguồn tin của tờ Huffington Post, chiếc trực thăng chuyên dụng của Tổng thống Mỹ đưa ông bà Obama tới Căn cứ không quân Andrews, nơi thường trú của hai chiếc chuyên cơ lừng danh được dùng làm phương tiện đi lại của người quyền lực nhất nước Mỹ. Sau đó, họ lên máy bay để tới Palm Springs, California để hưởng nắng ấm.

Không lâu sau, Malia và Sasha cũng sẽ cùng tới Palm Springs để tận hưởng kỳ nghỉ đầu tiên của một gia đình bình thường sau suốt 8 năm ở Nhà Trắng. Đây là điểm đến quen thuộc mà ông Obama nhiều lần lui tới để làm việc và nghỉ ngơi khi còn chèo lái nước Mỹ.


Sân golf tuyệt đẹp ở Palm Springs, nơi gia đình ông Obama tới nghỉ ngơi sau khi rời Nhà Trắng. Ảnh: Getty

Sân golf tuyệt đẹp ở Palm Springs, nơi gia đình ông Obama tới nghỉ ngơi sau khi rời Nhà Trắng. Ảnh: Getty

Tờ Out Magazine cho biết, gia đình cựu tổng thống Obama có thể ở tại nhà James Costos, Đại sứ Mỹ tại Tây Ban Nha trong khu vực Thunderbird Heights. Đây là khu phố đẳng cấp với sân golf riêng của những người sống tại đó.

Trước khi rời Nhà Trắng, Tổng thống Obama cho biết ông có kế hoạch ngủ vài ngày sau khi mãn nhiệm. Tuy nhiên, có nhiều trải nghiệm đón chờ cựu đệ nhất gia đình ở Palm Springs. Nơi đây có hồ bơi nằm trong các khu nghỉ mát, các trung tâm mua sắm và vui chơi giải trí. Mọi căng thẳng chính trị có thể bị bỏ lại phía sau ở Palm Springs.

Theo Linh Anh

Trí thức trẻ/Huffington Post

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Trò chuyện cùng cựu thí sinh Olympia viết code Bluezone: 11 năm gắn bó với Bkav vì văn hóa và ‘sếp Quảng’, ước muốn làm ‘travel blogger’

"Bkav có văn hóa tập thể dục giữa giờ, vào 10h sáng và 3h chiều mỗi ngày. Con trai thì chống đẩy mỗi người 30 cái, con gái tập thể dục nhẹ nhàng hơn. Rồi văn hóa đi chân đất trong văn phòng, cho mình cảm giác thoải mái và gần gũi với văn hóa của Việt Nam", Khánh Võ - cựu thí sinh cuộc thi "Đường lên đỉnh Olympia", người viết dòng code đầu tiên cho ứng dụng Bluezone - chia sẻ.

Câu chuyện kinh doanh

Chủ tịch Tập đoàn Samsung Lee Kun Hee và cuộc đại cải cách "New Management 1993"

Chúng tôi xin giới thiệu câu chuyện của ông Tô Chính Nghĩa - Nguyên Giám đốc Điều hành Miền Bắc & Miền Trung Việt Nam Samsung Vina Electronics về Chủ tịch Tập đoàn Samsung Lee Kun Hee.

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng, Đặng Lê Nguyên Vũ đều có chung 1 thói quen làm việc, nếu rèn luyện được như họ bạn sẽ thành công

Sử dụng thời gian hiệu quả thể hiện qua việc chỉ dành cho việc họp hành 10-15 phút với tỷ phú Phạm Nhật Vượng hay 6 tháng làm việc của mình bằng người khác làm 20 năm đối với chủ tịch tập đoàn Trung Nguyên.

Người đàn bà quyền lực phía sau đế chế Samsung: Bóng hồng khiến cố chủ tịch Lee Kun Hee đến chết cũng không từ bỏ

Gia thế của bà Hong chẳng kém gì nhà chồng khi bố của bà là Bộ trưởng tư pháp thứ 9 và Bộ trưởng nội vụ thứ 21 của Hàn Quốc.

Đọc thêm