Dịch vụ tổ chức hội thảo kiến trúc xây dựng tổ chức bởi công ty Nhật Bản - Thu hút và chất lượng

14/11/2017 17:30 PM | Kinh doanh

Hội thảo có sự tham gia trình bày trực tiếp bởi các kiến trúc sư, kỹ sư tài ba, uy tín thuộc thế hệ vàng kiến tạo lại đất nước Nhật Bản sau chiến tranh, đã từng nhận nhiều giải thưởng danh giá trong 40 năm kinh nghiệm thiết kế, thi công, quản lý dự án…

Kỹ thuật thi công xây dựng công trình dân dụng, cơ sở hạ tầng giao thông, cảng biển và kiến trúc Nhật Bản đương đại là chủ đề được nhiều doanh nghiệp Việt Nam tìm hiểu, học hỏi áp dụng cho hướng phát triển chuyên môn của đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư.

Mỗi chủ đề sẽ được chuyên gia Nhật xây dựng nội dung trình bày trực tiếp, có hình ảnh mô phỏng, minh họa thực tế từ các công trình, dự án đã được thực hiện. Hình thức này thu hút sự chú tâm theo dõi của những người tham gia. Đặc biệt là phần hỏi đáp, trao đổi tương tác hai chiều giữa chuyên gia Nhật và doanh nghiệp Việt Nam được đánh giá cao.

Doanh nghiệp bạn đang cần tổ chức một hội thảo training chuyên ngành riêng?

Các công ty lớn hoặc tập đoàn tổ chức các hoạt động đào tạo thường niên, gợi mở hướng phát triển chuyên môn cho đội ngũ nhân sự của mình. Việc đào tạo nội bộ, tự tổ chức gặp nhiều cản trở và hạn chế nên các doanh nghiệp có xu hướng tìm kiếm đơn vị tổ chức riêng, may đo bám sát theo nhu cầu.

“Để duy trì sự phát triển của doanh nghiệp thì ngay từ bây giờ việc nuôi dưỡng, đào tạo nhân tài sử dụng hiệu quả những kỹ thuật tiên tiến và khai thác công nghệ là điều bắt buộc. Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ” - Ông Inoue Manabu – Chủ tịch CBS Group (Creative Business Supporter) là tập đoàn Nhật Bản hoạt động trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, thi công xây dựng, thiết kế cơ khí, tư vấn đào tạo, tư vấn đầu tư, kỹ thuật và nguồn nhân lực. Với hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam, CBS hiểu về nhu cầu đào tạo nhân sự của các doanh nghiệp, đặc biệt trong lĩnh vực kỹ thuật công nghệ.

Chuyên gia Nhật - Hình thức tổ chức chuyên nghiệp - Chi phí phù hợp ở Việt Nam

Chuyên gia trình bày trong Seminar CBS Nhật Bản tổ chức Kiến trúc sư cấp một Furuta Yoshihiro là một trong những kiến trúc sư tài ba, uy tín của Nhật Bản và đã từng nhận nhiều giải thưởng danh giá như: “Thiết kế kiến trúc cảnh quan Furusato”, “Thiết kế kiến trúc nhà ở thân thiện”, “Văn hóa kiến trúc Kusunoki”. Ông là hội viên của Hiệp hội kiến trúc sư Nhật Bản, Hiệp hội thiết kế kiến trúc Hyogo, Hiệp hội thi công kiến trúc Hyogo, Hiệp hội kiến trúc sư Hyogo, Hiệp hội thiết kế NPO Kobe, Hiệp hội các nhà thiết kế.

Master of Architecture, ông Toshihiro Shono với 38 năm thiết kế và quản lý dự án của tập đoàn Yasui Architects & Engineers, INC. (Osaka, Nhật Bản). Thành tích nổi bật với các dự án Sân bay Naha nhà ga SHIN-TOSU (KYUSHU SHINKANSEN); giải thưởng Brunel 2011 với dự án KAGOSHIMA CENTRAL TERMINAL BUILDING“AMU PLAZA KAGOSHIMA”; Giải thưởng Hiệp hội Kiến trúc sư tàu điện 2005; SAISEIKAI SENRI HOSPITAL 2007

Ông Inoue Manabu – Chủ tịch CBS Group kết nối các chuyên gia kỹ thuật hàng đầu của Nhật Bản đến Việt Nam chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và công nghệ.

Seminar được tổ chức trang trọng, tập trung trong phòng hội nghị của các khách sạn tiêu chuẩn 4 sao, 5 sao. Các hoạt động trong chương trình được kết nối, bắt nhịp để tạo sự hài hòa, tối ưu thời gian chia sẻ và hỏi đáp với chuyên gia.

Mục tiêu chính của CBS Nhật Bản là kết nối, chia sẻ và xây dựng mối quan hệ hợp tác tin cậy với các doanh nghiệp Việt Nam trong ngành kiến trúc, xây dựng. Theo đó, chi phí tổ chức một hội thảo riêng, xây dựng đề tài theo nhu cầu, chuyên gia Nhật trình bày ở mức chi phí giao động từ 890.000 – 1.2 triệu/ người tham dự, tùy vào quy mô và địa điểm tổ chức.

Ứng dụng mô hình B.I.M vào quản lý dự án hoặc các đề tài khác

Kiến trúc sư Shono Toshihiro trình bày chủ đề Ý tưởng thiết kế kiến trúc & Giải pháp thi công trong Seminar CBS tổ chức, với sự tham dự của 80 giám đốc dự án, kiến trúc sư, kỹ sư của công ty Cityland.
Kiến trúc sư Shono Toshihiro trình bày chủ đề Ý tưởng thiết kế kiến trúc & Giải pháp thi công trong Seminar CBS tổ chức, với sự tham dự của 80 giám đốc dự án, kiến trúc sư, kỹ sư của công ty Cityland.

Một trong các đề tài được nhiều doanh nghiệp Việt Nam quan tâm tìm hiểu chuyên sâu là hệ thống xây dựng công trình kiến trúc theo mô hình BIM. Master of Architecture, ông Toshihiro Shono với 38 năm thiết kế và quản lý dự án trình bày quy trình mà tập đoàn tập đoàn Yasui Architects & Engineers, INC. (Osaka) đang ứng dụng hoàn toàn mô hình B.I.M trong các giai đoạn thiết kế, thi công, vận hành, quản lý và bảo trì.

Tùy vào tính chất công việc mà mỗi doanh nghiệp có thể đặt hàng theo từng đề tài riêng. Một số gợi ý lựa chọn cho các doanh nghiệp quan tâm đến giải pháp thi công như: Giải pháp thi công sàn không dầm đơn giản, hợp lý cho công trình nhà phố, nhà thấp tầng; Xu hướng sử dụng kỹ thuật tiết kiệm lao động trong xây dựng nhà ở & Phương pháp thi công của loại nhà không gian rộng với sử dụng vật liệu thép nhẹ, nhịp lớn; Ứng dụng thiết bị, máy móc hiện đại vào xây dựng; giải pháp thi công, phương pháp quản lý thi công công trình cao tầng của Nhật Bản; Công nghệ thi công móng cho công trình nhà cao tầng & nhà thấp tầng; Kỹ thuật xây dựng cầu cảng nước sâu; Kỹ thuật thi công công trình ngầm; Kỹ thuật kích đẩy ống ngầm…

Nhóm giải pháp, ý tưởng thiết kế kiến trúc thú vị với các gợi ý về Giải pháp thiết kế nhà ở bền vững - EcoVolume, tiết kiệm năng lượng & bảo vệ sức khỏe; Thiết kế chung cư cao tầng đa dạng và linh hoạt; Nhà ở thông minh. Ứng dụng công nghệ thông tin vào kiến trúc nhà ở; Vật liệu được sử dụng trong ngành xây dựng của Nhật Bản; giải thích về phương pháp thi công…

Kế hoạch hội thảo training sắp tới của công ty bạn như thế nào? Liên hệ để đặt lịch hẹn trao đổi chủ đề hội thảo với các chuyên gia của chúng tôi: 0918 848 910

A.D

Cùng chuyên mục
XEM