Đi siêu thị tiện tay chọc thủng 13 quả dưa, người phụ nữ "rảnh rỗi sinh nông nổi" bị cảnh sát tóm về đồn

28/11/2020 02:15 PM | Thời sự

Rất nhiều giả thuyết được đưa ra, có thể người phụ nữ này đang luyện một môn võ cổ truyền Nhật Bản.

Đi siêu thị tiện tay chọc thủng 13 quả dưa, người phụ nữ "rảnh rỗi sinh nông nổi" bị cảnh sát tóm về đồn

Lấy trộm... xác chết hay ăn trộm rồng komodo được xem là những kiểu phạm tội kỳ lạ nhất thế giới. Tương tự, ở Nhật Bản mới đây, cảnh sát thành phố Kushiro, tỉnh Hokkaido thông báo đã bắt giữ một phụ nữ vì tình nghi người này dùng ngón tay chọc thủng 13 quả dưa.

Câu chuyện xảy ra vào lúc 1 giờ 30 chiều ngày 28 tháng 7, khi người phụ nữ 64 tuổi này bước vào một siêu thị và bị cáo buộc dùng ngón tay đâm thủng hàng chục quả dưa. Động cơ khiến người này hành động kỳ lạ như vậy hiện vẫn là một bí ẩn chưa có câu trả lời.

Điều đáng nói đến ở đây chính là những quả dưa này không phải là loại thông thường mà là loại dưa nổi tiếng Yubari King có mức giá bán khá “chát”. Tổng thiệt hại ban đầu được xác định lên đến 14.000 yên (~3.100.000 VND).

Đi siêu thị tiện tay chọc thủng 13 quả dưa, người phụ nữ rảnh rỗi sinh nông nổi bị cảnh sát tóm về đồn - Ảnh 1.

Đáng tiếc, trong siêu thị không lắp đặt hệ thống camera an ninh, vì lẽ đó cảnh sát không đủ bằng chứng để có thể kết tội nghi phạm và đưa ra hình phạt thích đáng.

Sau khi thông tin này được lan truyền rộng rãi đã thu hút được đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng. Rất nhiều ý kiến bày tỏ quan điểm, cảm xúc cũng như lập luận về động cơ hành động của người phụ nữ đã được để lại:

“Nếu mình nhớ không lầm thì mình đã đọc ở đâu đó rằng, có nhiều người chỉ thích cảm giác đấm vào trái cây”, "Trời ơi, nhìn mấy trái dưa mà mình rát dùm luôn đó, không biết đấm cỡ đó rồi ngón tay còn ổn không”, “Chơi vậy có vui không, phá hoại đồ đạc của người ta, bị bắt là đáng lắm”.

Đi siêu thị tiện tay chọc thủng 13 quả dưa, người phụ nữ rảnh rỗi sinh nông nổi bị cảnh sát tóm về đồn - Ảnh 2.

Và giả thuyết thích hợp nhất để giải thích cho sự việc này đó chính là người phụ nữ này đang luyện tập môn võ cổ xưa của Nhật Bản mang tên Hokuto Shinken, liên quan đến việc tấn công một ai đó bằng ngón tay khiến họ bị thương.

Tuy nhiên, dù có xuất phát từ động cơ hay giả thuyết nào đi chăng nữa thì cuối cùng, người phụ nữ này cũng đã bị đưa về đồn để phục vụ công tác điều tra.

Nguồn: SoraNews24


LOUIS

PHỤ NỮ VIỆT NAM

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tiến sĩ về làm nông dân: Hồi sinh đồi đá trơ trọi nhờ cỏ dại, trồng cacao không hoá chất tạo dòng socola đắt nhất Việt Nam

Không chỉ áp dụng tại Stone Hill Farm, kỹ thuật của ông còn trở thành chìa khóa khai thác hàng trăm ngàn ha tại Ea Súp - nơi lâu nay chỉ trồng cây ngắn ngày. Ông cũng hy vọng có thể giúp người dân tiếp cận với những kỹ thuật trồng cây trên đất dốc này, nhằm phát triển nông lâm nghiệp vừa có tính kinh tế, vừa bền vững và bảo vệ môi trường.

Vừa nhậm chức, ông Biden thẳng tay bỏ ngay nút bấm gọi Coke tại phòng Bầu dục của ông Trump

Ông Trump cho biết chỉ cần ông nhấn chiếc nút, một quản gia của Nhà Trắng sẽ mang cho ông một ly soda (thường là Diet Coke) đến tận phòng Bầu dục.

Shark Tank Việt Nam

Hậu Shark Tank, startup vận chuyển từng được Shark Vương rót vốn đã tăng doanh thu gấp 10 lần so với 3 năm trước, cán mốc 60 tỷ đồng

Theo nguồn tin từ Shark Tank Việt Nam, doanh thu của SuperShip tăng trưởng mạnh từ 7,4 tỷ đồng trong năm 2017 lên hơn 60 tỷ đồng trong năm 2020, tức là gấp gần 10 lần sau khi gọi vốn trên sóng truyền hình.

Câu chuyện kinh doanh

Ông chủ đứng sau chuỗi siêu thị nội thất Nhà Xinh: Khủng hoảng là cơ hội để bật lên, nên có bao nhiêu tiền chúng tôi 'tất tay' mang ra đầu tư hết!

Những kinh nghiệm trong quá khứ mà AA Corporation từng trải qua cho thấy, sau khủng hoảng là thời cơ tốt để doanh nghiệp bật lên nếu dám dũng cảm ‘tất tay’ trước đó. Thế nên, bên cạnh việc rốt ráo sáng tạo những sản phẩm mới phù hợp với thị trường, AA mang hết tiền đang có ra đầu tư mở rộng nhà xưởng cũng như tìm kiếm cơ hội M&A.

Đọc thêm