DentalFlow lời giải cho bài toán quản trị nha khoa hiệu quả

14/03/2022 19:30 PM | Công nghệ

Phần mềm nha khoa DentalFlow giải quyết các bài toán cốt lõi trong vận hành phòng khám với mục tiêu giúp nha khoa dễ dàng kiểm soát chất lượng chuyên môn, tăng độ hài lòng của khách hàng và tối ưu chi phí hoạt động.

Trong quá trình vận hành phòng khám luôn tồn tại rất nhiều thách thức như bài toán đảm bảo chất lượng điều trị, kiểm soát quy trình chăm sóc phục vụ khách hàng. Giải pháp quản lý nha khoa thông minh DentalFlow đi sâu vào giải quyết các vấn đề cốt lõi trong phòng khám như: Quản lý quy trình và chuẩn hóa bệnh án điện tử, Quản lý lịch hẹn, Quản lý thanh toán, Quản lý tình hình chăm sóc khách hàng. Với phần mềm nha khoa DentalFlow, phòng khám có thể kiểm soát chất lượng chuyên môn, tăng độ hài lòng của khách hàng và tối ưu chi phí hoạt động.

Bệnh án điện tử và kết nối liên bộ phận

Với đặc trưng là hàng chục nghìn bộ hồ sơ bệnh nhân mới được sản sinh qua mỗi năm, bài toán quản lý chính xác từng miếng ghép thông tin bệnh án để mang lại kết quả điều trị tốt nhất cho bệnh nhân luôn khiến các nhà quản lý của nha khoa iMed trăn trở. "Trước đây tôi đã phải kết hợp rất nhiều ứng dụng, nhiều quy tắc gắn mã để lưu hồ sơ bệnh án. Nhưng nếu khách hàng sau vài năm mới quay lại thì việc tìm lại từng chi tiết như phim xquang, lực tác động, hiện trạng từng ngày tái khám vẫn rất mất thời gian vì mỗi thứ lại lưu ở 1 nơi", bà Phạm Kim Oanh, Quản lý nha khoa iMed chia sẻ.

Thấu hiểu vướng mắc của các phòng khám với khối lượng hồ sơ lớn và rất phức tạp, DentalFlow tập trung chuyên sâu vào nha khoa, giúp bác sĩ kiểm soát toàn bộ bệnh án, tiền sử, hình ảnh, tiến trình và kế hoạch điều trị cho từng bệnh nhân một cách chi tiết nhất. Kèm theo là Protocol, consentform, quy trình… chuẩn hóa dành cho từng thủ thuật implant, niềng răng. Xoay quanh bệnh án cụ thể của một bệnh nhân là danh sách lịch hẹn của họ, thói quen thanh toán, tình hình chăm sóc. Tất cả được hệ thống hóa trên một màn hình, dễ dàng tìm kiếm chỉ sau 1 cú click chuột.

DentalFlow lời giải cho bài toán quản trị nha khoa hiệu quả - Ảnh 1.

Phần mềm DentalFlow hệ thống hóa quy trình nha khoa và bệnh án chi tiết

"Phần mềm này giúp tôi hệ thống mọi thông tin trong phòng khám, rất khoa học khi muốn tìm lại xem bệnh án của bệnh nhân nào, hoặc là danh sách các bệnh nhân cần hẹn lại, tiến trình điều trị tới đâu… cũng rất đơn giản", bà Kim Oanh chia sẻ trải nghiệm sau khi sử dụng DentalFlow.

Tăng chất lượng phục vụ khách hàng

Không chỉ nâng cao chất lượng chuyên môn, DentalFlow còn giúp phòng khám đo lường được dịch vụ khách hàng và hỗ trợ phòng khám nâng cao chất lượng phục vụ.

Với bộ phận lễ tân, phần mềm giúp hẹn lịch thông minh và cảnh báo điểm nóng chờ đợi để phòng khám kịp thời xử lý. Nhờ việc thống kê thời gian chờ đợi và các bộ chỉ số theo dõi độ gắn kết (patient engagement), phòng khám có cơ sở để cải tiến chất lượng phục vụ tại quầy theo từng ngày, từng tuần.

DentalFlow lời giải cho bài toán quản trị nha khoa hiệu quả - Ảnh 2.

Lịch hẹn được bác sĩ sử dụng để xem trước thông tin bệnh nhân

Với bộ phận chăm sóc khách hàng, bộ công cụ chăm sóc tự động qua Zalo, SMS, Email là trợ thủ đắc lực. Chị Minh Trang, nhân viên CSKH Nha khoa Hạnh Nguyễn cho biết:

"DentalFlow kết nối bệnh án với tin nhắn chăm sóc tự động nên tôi rất nhàn, không cần phải gõ tay từng tin gửi bệnh nhân mà vẫn lo "râu bệnh án ông nọ cắm cằm bà kia nữa."

Quan trọng hơn, DentalFlow thống kê và báo cáo chỉ số chăm sóc khách hàng. Từ phản hồi ấy, phòng khám có thể rút kinh nghiệm và chủ động nâng cao chất lượng dịch vụ, làm hài lòng khách hàng ngày càng tốt hơn nữa.

Giảm gánh nặng cho nhà quản lý

Là một lãnh đạo, luôn có rất nhiều mối quan tâm hàng ngày như doanh thu, chi phí, tình hình kinh doanh...Ở góc độ vận hành thường ngày, DentalFlow hỗ trợ công tác quản lý, kiểm soát tài chính, vật tư tiêu hao và nhân sự. Các module quản lý kho xưởng, nhà cung cấp, tính vật tư tiêu hao theo thủ thuật… giảm bớt áp lực cho bộ phận kế toán khỏi những sự vụ hàng ngày. Đi cùng là tổng hợp báo cáo tài chính minh bạch, rõ ràng, có thể xem được từ xa mà không cần tốn thời gian tổng hợp cuối ngày.

Ở góc độ phát triển kinh doanh, DentalFlow cung cấp các báo cáo theo thời gian thực (realtime) về tình hình tăng trưởng khách hàng, doanh thu khách mới, khách cũ. Với khối dữ liệu do phần mềm sản sinh, chủ phòng khám có thể nắm nhanh bức tranh kinh doanh toàn cảnh, xử lý các điểm vướng mắc và ra quyết định kinh doanh chính xác.

"Thay vì quyết định mù mờ hoặc theo cảm tính thì các nhà quản lý đã có một cơ sở nhất định mà không tốn nhiều thời gian. Với DentalFlow chúng tôi hy vọng có thể giúp phòng khám tăng lượng khách hàng quay lại và giảm bớt những chi phí thừa không đáng có", đại diện DentalFlow chia sẻ.

DentalFlow là phần mềm nha khoa đáp ứng 2 tiêu chuẩn bảo mật HIPAA và ISMS ISO 27001. Các gói dịch vụ dao động từ 199.000 đến 499.000 đồng/tháng.

Để được dùng thử miễn phí, bạn có thể liên hệ tại: https://dentalflow.vn/

Ánh Dương

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM