Đen Vâu - Vào đời bằng âm thầm, khẳng định bản thân bằng chất nhạc

20/01/2020 15:30 PM | Sống

Chỉ trong một thời gian ngắn, Đen – một nghệ sĩ underground với xuất thân bình dị đã vươn lên trở thành một trong những nghệ sĩ được yêu thích nhất và có ảnh hưởng hàng đầu đến mọi tầng lớp giới trẻ tại buổi lễ trao giải We Choice Award 2019 vừa qua.

Tất cả những gì Đen có để thực hiện hành trình này chỉ là sự đam mê trong chất nhạc và sự kiên trì bền bỉ với những gì mình vững tin; không ồn ào, không gây tiếng, Đen đã thật sự bước vào đời của những người yêu âm nhạc chân chính một cách âm thầm.

Âm nhạc của Đen có thể được xem là một phong cách sống, phong cách sống của riêng Đen. Nếu bạn đã nghe qua nhạc của Đen, bạn sẽ chiêm nghiệm được một phần nào đó góc nhìn về sự tự do, phóng khoáng, mưu cầu về hạnh phúc bình dị của một con người giữa thế giới rộng lớn đang vận động hối hả xung quanh mình.

Người hâm mộ âm nhạc của Đen đa số đang ở lứa tuổi bùng nổ năng lượng, nhưng cũng không thiếu những gương mặt thuộc giới văn phòng bận biụ, họ là những người những có nguồn năng lượng cảm xúc luôn chực chờ muốn tuôn trào, bùng nổ nhưng lại khó có thể giải bày trong cuộc sống tất bật hàng ngày.

Với họ, âm nhạc của Đen không chỉ là một hình thức giải trí, âm nhạc của Đen chính là lời giải bày cho những tâm tư, cảm xúc bị vùi sâu trong tiềm thức, khiến họ cảm nhận được sự đồng cảm hiếm hoi trong cuộc sống. Khi Đen giới thiệu dòng tai nghe chống ồn đỉnh cao 1000X của Sony, chất nhạc "chill" đặc trưng của Đen đã thật sự mang nét cảm xúc mới đầy khác biệt chạm đến mọi giác quan của người hâm mộ.

Đen Vâu - Vào đời bằng âm thầm, khẳng định bản thân bằng chất nhạc - Ảnh 1.

Chất âm dày làm nên âm nhạc của cảm xúc

Chất nhạc nguyên bản của Đen hiền hòa, dễ nghe nhưng cũng rất đậm đà thể hiện mọi cung bậc cảm xúc, có lẽ sự sâu sắc đó chính là kết tinh của sự chiêm nghiệm cuộc đời trong sự tĩnh mịch nhiều năm. Những cảm xúc đó được lắng đọng trong từng câu từ, trong từng âm sắc được chàng rapper chăm chút kỹ lưỡng, đầy tâm huyết với sự giúp đỡ của những người bạn chia sẻ cùng đam mê.

Kết hợp với Sony, Đen sở hữu nhiều tài nguyên hơn để tạo ra những chất âm độc đáo, từ đó sáng tạo nhiều tác phẩm âm nhạc có tác động lớn đển cảm xúc nhằm thúc đẩy tinh thần của người hâm mộ. Một trong những yếu tố khiến dòng tai nghe chống ồn đỉnh cao Sony 1000X gắn liền hoàn hảo với hình ảnh của Đen là chất âm dày ấm rất đặc trưng của Sony, khiến âm sắc ở những bản phối acoustic bình dị của Đen mang sự trong trẻo của từng nhịp đệm, từng tiếng phách ghi-ta nhẹ nhàng, sâu lắng; còn những bản phối đa âm hiện đại lại mang sức dày, nặng của từng nhịp bass và ca từ nổi bật rõ nét trên nền nhạc.

Đen Vâu - Vào đời bằng âm thầm, khẳng định bản thân bằng chất nhạc - Ảnh 2.

Sự hoàn hảo về chất âm chất lượng cao càng được bảo đảm kỹ lưỡng với sự đóng góp không nhỏ từ chế độ chống ồn hàng đầu trên Sony 1000X. Hệ thống này tự động khiến mọi tạp âm xung quanh nhanh chóng tĩnh lặng, từ đó tạo ra không gian của riêng bạn và âm nhạc bạn thích,để âm nhạc có thể luôn đong đầy, len lỏi trong cảm xúc và nuôi dưỡng nguồn năng lượng lạc quan, tích cực để sẵn sàng tiến bước

Là một người đâm mê âm nhạc thì càng không thể bỏ qua các thiết bị tai nghe Sony 1000X vì sự tự do về phong cách và sự thuận tiện. Dòng tai nghe chống ồn này sở hữu thiết kế đa dạng từ in-ear, over-ear hay true wireless tương thích với mọi nhu cầu sử dụng của giới trẻ yêu thích âm nhạc sôi nổi và giới văn phòng hay di chuyển cần những phút giây im lặng để tận hưởng trọn vẹn âm nhạc của cảm xúc. Với Sony 1000X, âm nhạc sẽ trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết khi đem mọi âm sắc chạm của cảm xúc chạm đến mọi giác quan của người hâm mô, thực hiện đúng tinh thần #ChiBanVaAmNhac của Đen và dòng Sony 1000X.

Ánh Dương

Từ khóa:  sống
Cùng chuyên mục
XEM