Đến lấy tiền lương làm thêm, nữ sinh bị chủ shop giày đánh tát và mắng chửi: "Tao gọi một phát giang hồ đập chết, mày không sống được ở đất Hà Nội đâu"

21/09/2019 16:47 PM | Xã hội

Hình ảnh cô nữ sinh bị đánh thẳng mặt và không ngừng bị chủ cửa hàng giày mắng chửi, doạ dẫm khi đến lấy tiền lương làm thêm được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người phẫn nộ.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh nữ sinh bị chủ cửa hàng giày mắng nhiếc, vung tay tát vào mặt khi tìm đến cửa hàng xin lại tiền lương sau khi nghỉ việc khiến nhiều người xôn xao.

Đến lấy tiền lương làm thêm, nữ sinh bị chủ shop giày đánh tát và mắng chửi: Tao gọi một phát giang hồ đập chết, mày không sống được ở đất Hà Nội đâu - Ảnh 1.

Sự việc cô nữ sinh bị chủ cửa hàng giày tát và mắng chửi được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người bức xúc

Kèm theo đó là dòng chia sẻ, "Khổ thân con bé. Nó là đứa sinh viên nghỉ hè đi làm thêm tiền, lương của nó có được bao nhiêu đâu mà trừ của nó. Trước khi nghỉ nó cũng báo 1 tháng rồi còn trừ của nó 50%. Gọi điện thoại, nhắn tin không trả lời. Nó đến hẳn tiệm đòi nhẹ nhàng còn đánh nó. Dọa nó cho đầu gấu đánh và không cho ờ đất Hà Nội. Dọa đủ thứ nào là chủ tịch tỉnh Hà Nội, nào là Bộ Trưởng cũng không làm gì được tao. Nó chỉ vì không phụ thuộc vào bố mẹ tự đi làm kiếm tiền bằng mồ hôi công sức của nó chứ có làm gì chị đâu mà chị hành xử như vậy hả người đẹp".

Kèm theo đó là đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh cô sinh viên mếu máo đứng trong cửa hàng giày, e dè hỏi người phụ nữ mặc váy đen được cho là chủ quán, "Nếu em không đến đây thì bao giờ chị mới chuyển khoản cho em ạ?".

Tuy nhiên, trái ngược với đó là thái độ hung hăng của chủ cửa hàng giày, vừa bấm điện thoại vừa quát nạt, "Im!" sau đó cầm đống giấy tờ trên bàn tát thẳng vào mặt nữ sinh. Lúc này, cô bé vừa giơ tay đỡ vừa bức xúc, "Sao chị lại đánh em. Chị có quyền gì mà đánh em". 

Chưa hết, người phụ nữ này sừng sổ mắng nhiếc "Mày có im đi không, tao bảo tao chuyển khoản cho mày là tao chuyển sao mày còn cứ nói, hả. Mày là chủ nợ của tao à, sao mày còn cứ nói. Tao đánh vì mày cứ lắm mồm. Không đứa nào dám be be mồm nói chuyện trước mặt với tao như thế đâu. Đến Bộ trưởng cũng không dám nói chuyện với tao thế đâu". 

Nghe vậy cô nữ sinh cho rằng mình chỉ nói những gì đúng thôi, thì lại tiếp tục bị quát nạt yêu cầu "Im mồm".

"Chủ tịch Hà Nội, không ai dám ngang cơ mà đứng nói chuyện với tao. Mày biết nhà tao ở cái xã hội, cái đất Hà Nội này như thế nào không. Tao gọi điện một phát thì giang hồ đập chết mày luôn. Mày không sống được ở đất Hà Nội này đâu", người phụ nữ doạ dẫm.

Tiếp đó, chủ cửa hàng tiếp tục lao tới định đánh cô nữ sinh "Tại sao mày cứ đứng đây nói chuyện ngang cơ với tao. Tao đã bảo mày cút ra ngoài kia cơ mà. Nó cứ đứng đây ngang cơ với tao, tao tát chết luôn ý. Thế mày có im mồm không. Bây giờ tao chuyển khoản cho mày, một giây nữa là mày có tiền. Mày đừng nói với tao thêm một câu gì nữa. Ngậm ngay mồm lại! Tao ở cái đất Hà Nội này không phải ai mà cũng be be mồm nói như vậy đâu. Ranh con, bố láo bố toét. Tao bảo im là im luôn cơ mà, tao chuyển khoản tiền luôn cho mày, là mày nhận được luôn cơ mà. Mày mới làm ở đây 1 tháng mày chưa biết tao như thế nào đâu". 

Riêng cô nữ sinh sau đó chỉ biết đứng im lặng bên cạnh và thút thít khóc.

Ngay sau khi đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người bày tỏ phẫn nộ trước thái độ của chủ cửa hàng giày. Dù chưa rõ đầu đuôi sự việc ra sao tuy nhiên, việc chửi bới, mạt sát thậm chí ra tay hành hung người khác như vậy là không chấp nhận được.

Đến lấy tiền lương làm thêm, nữ sinh bị chủ shop giày đánh tát và mắng chửi: Tao gọi một phát giang hồ đập chết, mày không sống được ở đất Hà Nội đâu - Ảnh 2.

Dòng tin nhắn được cho là của chủ cửa hàng giày đề nghị gỡ đoạn video trên xuống nếu không sẽ qua trường giải quyết

Ngay sau khi xảy ra sự việc, một đoạn tin nhắn được cho là của chủ cửa hàng giày đã nhắn tin đề nghị cô gái gỡ clip này xuống và gặp mặt để nói chuyện được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người xôn xao. Thế nhưng, càng gây phẫn nộ hơn cả chính là đoạn tin nhắn trước đó, vị chủ cửa hàng tự ý trừ 50% lương tháng của cô nữ sinh mà không nêu lý do. Dù đã nhắn tin thắc mắc nhưng bạn nữ này cũng không nhận được câu trả lời thoả đáng.

Bên cạnh đó, ngay khi sự việc này được chia sẻ rộng rãi, không ít cư dân mạng bày tỏ bức xúc bằng việc gửi đánh giá 1 sao kèm nhận xét không tốt cho cửa hàng giày này.

Đến lấy tiền lương làm thêm, nữ sinh bị chủ shop giày đánh tát và mắng chửi: Tao gọi một phát giang hồ đập chết, mày không sống được ở đất Hà Nội đâu - Ảnh 3.

Cửa hàng nơi xảy ra sự việc bị đánh giá 1 sao ngay sau đó

Liên quan đến vụ việc trên, tối 20/9 phóng viên đã liên hệ với người đăng clip để tìm hiểu thêm thông tin. Sau khi cung cấp số điện thoại, người này hẹn sáng 21/9 sẽ cung cấp thông tin. Tuy nhiên theo lịch hẹn, phóng viên liên hệ lại thì người này không bắt máy.

Sáng 21/9, phóng viên cũng trực tiếp tới hàng trên, tuy nhiên lúc 9h20 cửa hàng giày dép trên vẫn chưa mở cửa. Một số người kinh doanh tại đây cho hay thường ngày cửa hàng giày này mở cửa khá sớm nhưng hôm nay không hiểu sao chưa mở cửa. Đồng thời, khi liên lạc với số điện thoại được cho là của chủ cửa hàng thì đã khoá máy.

Trong khi đó lãnh đạo công an phường Thanh Xuân Bắc cho hay, đơn vị đã nắm được vụ việc. Hiện đơn vị này đang cử lực lượng xuống cửa hàng xác minh, làm rõ. Công an phường cũng mong muốn nữ sinh trong vụ việc sớm lên trụ sở để trình báo.

Theoe NAM AN - NGỌC THẮNG

Cùng chuyên mục
XEM