Đếm ngược từng ngày khai trương Ziuka Kobe Gallery!

25/06/2020 08:00 AM | Kinh doanh

Ziuka Kobe Beef - Thương hiệu tiên phong nhập khẩu và phân phối bò Kobe nguyên con chính hãng tại Việt Nam sắp ra mắt Showroom Ziuka Kobe Gallery.

Ngày 26.06.2020 tới đây, Ziuka Kobe Gallery sẽ chính thức khai trương tại số 85 Cách Mạng Tháng 8, Phường Bến Thành, Quận 1, TP HCM. Đây là Showroom về cửa hàng thịt đi tiên phong tại Việt Nam, khi trưng bày thịt bò Kobe - loại thịt bò đắt đỏ bậc nhất thế giới. Đồng thời khách hàng được thưởng thức loại thịt bò thượng hạng chuẩn phong cách Nhật Bản ngay tại showroom. Đây là sự kết hợp mới mẻ và vô cùng độc đáo, đánh dấu cột mốc quan trọng tại Việt Nam khi khách hàng có được địa chỉ uy tín, tin cậy để thưởng thức thịt bò Kobe đúng nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản.

Không còn nỗi lo mua nhầm bò Kobe không rõ nguồn gốc

Giá thành của một miếng bò Kobe là không rẻ, thịt kém chất lượng, không rõ nguồn gốc là mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng. Vì đa phần thịt bò Kobe hiện nay trên thị trường không phải là bò Kobe chính hiệu từ Nhật Bản. Do được nuôi dưỡng ở Úc, Mỹ và một số nơi khác nên vị thịt bò không được thuần túy và tinh khiết như bò chính hiệu từ Hyōgo – Nhật Bản.

Hiểu được nỗi lo đó của khách hàng, Ziuka Kobe Beef – Ziuka Kobe Gallery được thành lập để mang thịt bò Kobe, Wagyu thượng hạng, đúng chuẩn nguồn gốc xuất xứ từ Hyōgo về Việt Nam. Giúp cho người Việt được thưởng thức loại thịt bò hảo hạng bậc nhất thế giới tại một địa chỉ uy tín với giá cả hợp lý mà không cần phải sang tận Nhật Bản xa xôi.

Ziuka Investment là thành viên của Hiệp Hội Kobe Nhật Bản, là doanh nghiệp tiên phong tại Việt Nam nhập khẩu Bò Kobe, Wagyu nguyên con. Chúng tôi là đối tác chiến lược của Sfood, INC – một trong những nhà máy sản xuất, cung ứng bò Kobe lớn bậc nhất tại Nhật Bản cũng như trên thị trường quốc tế. Đối tác Nhật Bản yêu cầu khá gắt gao, nhiều quy trình từ đánh giá năng lực tài chính, khả năng cung ứng, kho bãi,... mới được ký hợp đồng nhập khẩu, đấu giá và phân phối bò Kobe ở thị trường Việt Nam.

Đếm ngược từng ngày khai trương Ziuka Kobe Gallery! - Ảnh 1.

Chứng nhận thành viên từ hiệp hộ Kobe Nhật Bản

Chúng tôi tự tin là đơn vị cung ứng thịt bò Kobe, Wagyu uy tín tại Việt Nam cũng như trên Thế Giới.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Đầu tư Ziuka

Địa chỉ: Twin Tower, 85 Cách Mạng Tháng 8, phường Bến Thành, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 1900 88 68 75

Email: lienhe@ziuka.vn

Website: ziukakobebeef.com

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM