Để được hô "đầy bình", các đại gia Việt phải "móc ví" bao nhiêu mỗi lần đổ xăng?

23/03/2022 15:34 PM | Sống

Giá xăng tăng đến chóng mặt nhưng hãy xem số tiền các đại gia phải chi cho mỗi lần đổ xăng nhé!

Nếu như than phiền vì chiếc xe của mình phải tốn vài trăm nghìn xăng được đầy bình thì hãy xem những đại gia dưới đây sẽ phải móc ví bao nhiêu tiền cho một lần đổ xăng nhé!

Mercedes G63 của Sơn Tùng M-TP, Hiền Hồ, Phan Hoàng

Mới đây những thông tin về chuyện tình cảm của ca sĩ Hiền Hồ thu hút sự quan tâm của đông đảo dư luận, trong đó chiếc xe Mercedes-AMG G63 được ca sĩ sinh năm 1997 giá gần 14 tỷ này "tậu" cũng rơi vào tâm điểm của sự chú ý.

Đắt đỏ là vậy, nên không lạ khi người mua Mercedes-AMG G63 đều là những cái tên quen thuộc của giới đại gia chơi siêu xe như Nguyễn Quốc Cường, Minh Nhựa, Phan Hoàng (em trai Phan Thành) và không hiếm người của giới showbiz Việt, như ca sĩ Tuấn Hưng, Sơn Tùng MT-P, Đoàn Di Băng,... sở hữu.

Để được hô đầy bình, các đại gia Việt phải móc ví bao nhiêu mỗi lần đổ xăng? - Ảnh 1.
Để được hô đầy bình, các đại gia Việt phải móc ví bao nhiêu mỗi lần đổ xăng? - Ảnh 2.
Để được hô đầy bình, các đại gia Việt phải móc ví bao nhiêu mỗi lần đổ xăng? - Ảnh 3.
Để được hô đầy bình, các đại gia Việt phải móc ví bao nhiêu mỗi lần đổ xăng? - Ảnh 4.
Để được hô đầy bình, các đại gia Việt phải móc ví bao nhiêu mỗi lần đổ xăng? - Ảnh 5.

Các đại gia sẽ phải chi khoảng 3 triệu để G63 được "đầy bình"

Theo thông tin mà hãng xe Đức công bố, Mercedes-AMG G63 có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 4,5 giây, đạt tốc độ tối đa 220 km/h, hoặc 240 km/h nếu thêm gói AMG Driver's. Mức tiêu hao nhiên liệu trên đường hỗn hợp là 13,1 lít/100km, trong đô thị là 16,8 lít/100 km. Dung tích đầy bình là 99,9 lít.

Như vậy, nếu chiếc G 63 này được đổ xăng RON 95 III. Giá bán lẻ của loại xăng này ở thời điểm hiện tại là 29.192 đồng/lít. Như vậy, chủ xe Mercedes-AMG G63 sẽ phải chi gần 3 triệu đồng để đổ đầy bình xăng.

BMW Z3 hàng hiếm của "vua cà phê" Đặng Lê Nguyên Vũ

Mới đây, hình ảnh chiếc BMW Z3 của ông Đặng Lê Nguyên Vũ xuất hiện tại một showroom siêu xe có tiếng ở TP. HCM đã khiến đông đảo giới mê siêu xe chú ý.

Theo như những hình ảnh đăng tải, bóng dáng "vua cà phê" cũng xuất hiện tại đây. Đây là dịp hiếm hoi giới mê xe có thể thấy chiếc BMW Z3 cũng như việc ông Đặng Lê Nguyên Vũ tự tay cầm lái xe thể thao trên đường phố.

Để được hô đầy bình, các đại gia Việt phải móc ví bao nhiêu mỗi lần đổ xăng? - Ảnh 6.

Bức ảnh cho thấy logo thương hiệu Trung Nguyên trên nắp cốp và một người rất giống ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

Chiếc BMW Z3 của ông chủ cà phê Trung Nguyên có giá lăn bánh tại Việt Nam khoảng 4 tỷ đồng tuỳ series. Theo thông tin nhiều trang web chuyên về siêu xe đăng tải, thể tích bình xăng của chiếc siêu xe hàng hiếm này là 55 lít. Để đổ đầy bình xăng ông Vũ cần "móc ví" khoảng 1.605.560 đồng đối với xăng RON 95 III và 1.558.150 đồng đối với xăng E5RON92.

Rolls-Royce Wraith của vợ chồng ông chủ Đại Nam

Cuối năm 2021, bà Phương Hằng - vợ ông chủ Đại Nam từng gây chú ý khi khoe chiếc siêu xe Rolls Royce Wraith được "thay áo" hồng trên trang cá nhân.

Được biết, chiếc xe Rolls-Royce Wraith giá hơn 30 tỷ đồng này đã về đội của bà Nguyễn Phương Hằng đã được 3 năm, tuy nhiên vợ chồng bà chỉ mới "thay áo" hồng cho nó vào cuối năm 2021.

Để được hô đầy bình, các đại gia Việt phải móc ví bao nhiêu mỗi lần đổ xăng? - Ảnh 7.
Để được hô đầy bình, các đại gia Việt phải móc ví bao nhiêu mỗi lần đổ xăng? - Ảnh 8.

Rolls-Royce Wraith màu hồng của bà Phương Hằng

Chiếc Rolls-Royce Wraith của vợ chồng bà Phương Hằng "ngốn" khoảng 21,2 lít/100 km - đó là mức tiêu thụ nhiên liệu trong thành phố được Rolls-Royce thông báo cho chiếc coupe Wraith với bình xăng khổng lồ 83 lít.

Như vậy, để đổ đầy bình xăng vợ chồng ông chủ Đại Nam cần "móc ví" khoảng 2.422.936  đồng đối với xăng RON 95 III và 2.351.390 đồng đối với xăng E5RON92.

Để được hô đầy bình, các đại gia Việt phải móc ví bao nhiêu mỗi lần đổ xăng? - Ảnh 9.

Được biết, ngoài vợ chồng bà chủ Đại Nam, Lý Nhã Kỳ cũng sở hữu siêu xe Rolls-Royce Wraith

Theo Hạ Phong

Cùng chuyên mục
XEM