Đây là luật sư cứng nhất 2018: chi 14 tỷ mua xe tăng về đặt cạnh nhà ngắm chơi, bị dọa kiện bắt dời đi cũng không sợ

29/08/2018 09:29 AM | Công nghệ

Các phóng viên đã hỏi phản ứng của những người hàng xóm để xem liệu có bao nhiêu người cảm thấy phiền hà vì một chiếc xe tăng xuất hiện trên đường phố. Tuy vậy, tất cả những người được hỏi đều hài lòng và thích thú chụp ảnh cùng chiếc xe tăng.

Tony Busby - luật sư nổi tiếng đến từ Houston, Texas, đã mua được chiếc xe tăng M4 Sherman trong cuộc đấu giá ở Pháp với giá $600,000 (14 tỷ VND) và đem nó về đậu trên đại lộ River Oaks ngay cạnh nhà.

Hành động "chơi ngông" này của vị luật sư ngay lập tức đã chọc giận hiệp hội các chủ nhà địa phương. Họ thậm chí đã viết một bức thư gửi cho Tony để yêu cầu ông di dời chiếc xe tăng nặng 33 tấn này đi chỗ khác vì nó gây cản trở giao thông, ảnh hưởng tới an ninh khu vực và khiến cho những người láng giềng sợ hãi.

Đây là luật sư cứng nhất 2018: chi 14 tỷ mua xe tăng về đặt cạnh nhà ngắm chơi, bị dọa kiện bắt dời đi cũng không sợ - Ảnh 1.

"Chiếc xe tăng không vi phạm bất kỳ một quy định nào cả. Chỉ đơn giản là hiệp hội các chủ nhà không thích nó. Chiếc xe tăng này đã từng đổ bộ xuống Normandy, tham gia giải phóng Paris và tiến đánh đến Berlin." - Tony nói.

Luật sư cứng nhất 2018: mua xe tăng về đặt cạnh nhà ngắm chơi, bị dọa kiện cũng không sợ

Luật sư cứng nhất 2018: mua xe tăng về đặt cạnh nhà ngắm chơi, bị dọa kiện cũng không sợ

Chiếc xe tăng này đã không còn khả năng chiến đấu. Người ta đã dỡ bỏ các trang thiết bị quân sự và khẩu pháo của nó không còn bắn được nữa.

"Họ không thể làm gì tôi cả. Họ có thể đòi tiền phạt, hoặc tìm cách cẩu nó đi, nhưng tôi sẽ di chuyển cỗ xe tăng đi chỉ khi nào tôi muốn thế." - Tony nói tiếp.

Các phóng viên đã hỏi phản ứng của những người hàng xóm của Tony để xem liệu có bao nhiêu người cảm thấy phiền hà vì một chiếc xe tăng xuất hiện trên đường phố. Tuy vậy, tất cả những người được hỏi đều hài lòng và thích thú chụp ảnh cùng chiếc xe tăng.

Tony cho biết ông sẽ sớm lên kế hoạch để di chuyển chiếc xe tăng đến một mảnh đất khác thuộc quyền sở hữu của riêng ông. Hiện tại thì Tony không hề cảm thấy lo lắng về cuộc chiến nho nhỏ với hiệp hội các gia chủ địa phương.

PNM

Cùng chuyên mục
XEM