Đây là chiếc chuông cửa dành cho giới thượng lưu: Được gắn sapphire, nạm vàng và kim cương, giá hơn 2 tỷ đồng, không có tính năng chống trộm

23/11/2017 07:36 PM | Công nghệ

Ban đầu chiếc chuông cửa này chỉ là một thiết bị bình thường, thế nhưng sau khi được "độ" lại thì giá trị của nó đã lên tới 100.000 USD.

Đây là chiếc chuông cửa dành cho giới thượng lưu: Được gắn sapphire, nạm vàng và kim cương, giá hơn 2 tỷ đồng, không có tính năng chống trộm

Dịp mua sắm cuối năm Black Friday đang trở nên vô cùng hot, các tín đồ mua sắm, đặc biệt là dân công nghệ chúng ta, ai nấy cũng đều đang đi tìm những thiết bị điện tử thông minh đang được giảm giá khá mạnh vào dịp này.

Thế nhưng ngược lại, một vài người dùng lại không hề quan tâm đến giá, mà chỉ mong tìm được các sản phẩm xa xỉ. Biết được điều đó, các nhà sản xuất cũng không hề bỏ ngỏ phân khúc thị trường tầm cao vào dịp cuối năm mà tranh thủ tung ra nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng. Ví dụ như trường hợp của chiếc chuông cửa thuộc hãng Ring vô cùng đắt tiền dưới đây.

Đây là chiếc chuông cửa dành cho giới thượng lưu: Được gắn sapphire, nạm vàng và kim cương, giá hơn 2 tỷ đồng, không có tính năng chống trộm - Ảnh 1.

Chỉ một là chiếc chuông cửa nhưng có giá lên tới hơn 2 tỷ VNĐ

Chiếc chuông cửa này có tên Elite Crown Jewel, là một phiên bản cao cấp đã được làm lại dựa trên mẫu chuông Video Doorbell Elite của hãng Ring. Bình thường, giá của chiếc chuông chỉ rơi vào khoảng 500 USD trên Best Buy và khoảng 450 USD trên Amazon mà thôi, thế nhưng sau khi được "độ" lại, bao gồm việc nạm vàng, gắn thêm kim cương và sapphire, mức giá của chiếc chuông cửa đã nhảy vọt lên tận trên mây, lên tới 100.000 USD, tương đương hơn 2 tỷ VNĐ.

Chỉ có độc nhất 10 chiếc chuông cửa Elite Crown Jewel được sản xuất và đem bán tại cửa hàng Selfridges trên đường Oxford ở thủ đô nước Anh.

Tuy nhiên, việc làm này của hãng Ring cũng mang một mục đích rất cao cả, đó là số tiền thu được sau khi bán những chiếc chuông xa xỉ sẽ được chuyển đến các tổ chức từ thiện tại Anh để phục vụ cho cộng đồng, giảm tỷ lệ tội phạm.

Tham khảo The Verge

Theo Hiếu.D

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Ca dương tính với SARS-CoV-2 ở Hà Nội: Nhân viên điều hành xe bus, test nhanh âm tính vào ngày 31/7, đi nhiều nơi trong vòng 14 ngày

Bệnh nhân nam, 42 tuổi, địa chỉ ở 5/4 Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, là nhân viên điều hành xe bus của công ty xe bus 10/10, Mai Dịch, Cầu Giấy, vừa được xác định nhiễm Covid-19.

Tạm biệt GoViet, Gojek “chơi lớn” tặng đồ uống, khuyến mãi chuyến đi chỉ 1.000 đồng cho người dùng

Vậy là từ 5/8, người dùng Việt Nam sẽ chính thức nói lời tạm biệt với GoViet để chuyển sang nền tảng mới là Gojek.

Hà Nội nâng mức nguy cơ lây nhiễm Covid-19 sau khi ghi nhận ca dương tính mới

"Từ nay đến 12/8, thành phố đang có nguy cơ rất cao. Không thể ở mức nguy cơ thấp, cần nâng nguy cơ lên 1 mức, với ý thức tự giác và triển khai hiệu quả các biện pháp phòng ngừa", Chủ tịch Nguyễn Đức Chung nhấn mạnh.

Đọc thêm