Đầu tư vào giá trị thiết kế để kinh doanh hiệu quả

26/11/2022 10:00 AM | Kinh doanh

Khi thiết kế kiến trúc không chỉ là thổi hồn vào ý tưởng cho những ngôi nhà, mà ngày nay việc thiết kế còn là một phần của chiến lược kinh doanh đầu tư cá nhân vào bất động sản…

Tại thành phố Hồ Chí Minh hiện có hơn hàng ngàn dự án chung cư cao tầng từ siêu sang đến bình dân hợp túi tiền rải đều từ trung tâm ra các quận huyện ngoại thành. Đồng thời cũng có vô số dự án đất nền nằm bên trong thành phố hay phân bổ xung quanh các tỉnh thành lân cận thành phố hiện đang bất động không có tính thanh khoản hoặc vướng vào các pháp lý trong giai đoạn gần đây.

Cộng với tình hình không mấy khả quan của đầu tư chứng khoán, thì đầu tư vào nhà đất nội đô với các chiến lược kinh doanh bền vững, lãi suất đạt được phù hợp vẫn đang là kênh đầu tư vững chắc mà các nhà đầu tư cá nhân lâu dài hướng đến.

Xung quanh đó, các xu hướng cải tạo nhà để linh hoạt đa chức năng cũng là xu hướng đầu tư hiệu quả an toàn trước tình hình những dấu hiệu suy thoái kinh tế đang cận kề mà vật giá xây dựng thì cứ leo thang.

Đầu tư vào giá trị thiết kế để kinh doanh hiệu quả - Ảnh 1.

Có rất nhiều công ty thiết kế thi công nhà ở, nhưng không nhiều công ty chuyên nghiệp về loại hình thiết kế thi công nhà đa chức năng từ đầu tư đến cải tạo. Các thiết kế được tính toán tối ưu hoá cho mục đích kinh doanh về mặt công năng mà phong cách thiết kế lại hiện đại bắt trend xu thế của khách thuê từ Châu Âu, Mỹ hay các nước Châu Á thường xuyên có chuyên gia sang Việt Nam làm việc.

ROOM+Design & Build là một công ty tiên phong và có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế thi công các công trình nhà ở hiện đại phù hợp các xu thế đầu tư của thị trường linh hoạt đa năng.

Đầu tư vào giá trị thiết kế để kinh doanh hiệu quả - Ảnh 2.

Đầu tư vào giá trị thiết kế để kinh doanh hiệu quả - Ảnh 3.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn hoạch định và thiết kế kiến trúc nội thất các toà nhà căn hộ quy mô 10 - 30 phòng cao cấp, ROOM+ Design & Build cũng học hỏi, rút kinh nghiệm và ngày càng đưa ra các giải pháp thông minh hơn phù hợp với thị trường khách thuê khó tính và cao cấp. Đặc biệt công ty còn nhận quản lý vận hành các dự án cho khách hàng bận rộn không có thời gian trực tiếp quản lý thông qua thương hiệu ROOM+ Life. Chúng tôi vận hành và đúc kết các quy trình tối ưu vận hành cho dự án ngay từ khâu thiết kế. Thế nên khi trực tiếp quản lý vận hành, các khách hàng luôn hài lòng về những dự trù phù hợp thực tế khi sử dụng kinh doanh sau khi bàn giao dự án.

Đầu tư vào giá trị thiết kế để kinh doanh hiệu quả - Ảnh 4.

Nếu bạn muốn tìm một công ty kiến trúc uy tín, nhiều kinh nghiệm thiết kế xây dựng, đạt được nhiều giải thưởng quốc tế uy tín thông qua các dự án thực tiễn với mức kinh phí cạnh tranh thì ROOM+ Design & Build là một công ty rất đáng tham khảo.

Hãy tìm hiểu thêm công ty thông qua Website: https://roomplus.global 

Fanpage: ROOM+ Design & Build

Số điện thoại : 028 62628800

Văn phòng chính: 22 đường số 4, KDC Him Lam, phường Tân Hưng Quận 7 TP Hồ Chí Minh

Văn phòng Miền Trung: 225 Lê Thánh Tôn, Phường Nghĩa Chánh, TP Quảng Ngãi

Ánh Dương

Cùng chuyên mục
XEM