Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng: thời kỳ căn hộ khách sạn lên ngôi

22/05/2018 10:00 AM | Kinh doanh

Sở hữu ưu điểm về giá, vị trí, lợi nhuận, căn hộ khách sạn đang là hướng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng thông minh dành cho các nhà đầu tư nội địa lẫn quốc tế - Ông Marc Townsend, Tổng Giám đốc CBRE nhận xét.

Căn hộ khách sạn là loại hình du lịch, nghỉ dưỡng mới xuất hiện khoảng 7 năm trở lại đây tại Việt Nam. Loại hình này kết hợp những ưu điểm giữa khách sạn (hotel) và căn hộ (suite) là sở hữu không gian rộng rãi, không những được trang bị đầy đủ tiện nghi như một căn hộ chính thống mà còn cung cấp các tiện ích nội khu cao cấp nằm trong quần thể nghỉ dưỡng cho khách du lịch. Tiêu biểu có thể kể đến như dự án nghỉ dưỡng 5 sao Melia Hồ Tràm at The Hamptons.

Căn hộ khách sạn – Ngôi sao sáng đối với giới đầu tư BĐS nghỉ dưỡng

Một trong những yếu tố làm nên sự hấp dẫn của căn hộ khách sạn đó là cảm giác được sở hữu ngôi nhà thứ hai ngay mặt tiền biển cùng lợi nhuận từ hoạt động cho thuê. Trong vòng 10 năm (2007 – 2017), lượng du khách quốc tế đã tăng đáng kể từ 4 triệu lên đến gần 13 triệu lượt khách (Theo số liệu Tổng cục Du lịch Việt Nam). Chính sự tăng trưởng này đã góp phần đưa mô hình căn hộ khách sạn lên ngôi, thu hút nhiều khách yêu thích nghỉ dưỡng tại Đông Nam Á.

Ông Leong Boon Hoe, Giám đốc điều hành CBRE Singapore nhận xét :"Giá bán BĐS Việt Nam ở phân khúc trung và cao cấp vẫn đang thấp hơn nhiều so với Singapore. Cụ thể, một căn hộ ba phòng ngủ tại Sentosa rơi vào 500.000- 840.000 USD". Trong khi đó tại Hồ Tràm giá dao động chỉ từ 150,000 – 250,000 USD. Do đó, số lượng các nhà đầu tư Singapore tìm đến BĐS nghỉ dưỡng Việt Nam tăng nhanh trong thời gian gần đây. Để nhận được cái “gật đầu” từ họ thì dự án phải có chủ đầu tư uy tín và đơn vị quản lý chuyên nghiệp, chẳng hạn như Melia Hồ Tràm at The Hamptons.

Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng: thời kỳ căn hộ khách sạn lên ngôi - Ảnh 1.

Căn hộ khách sạn nhận được sự quan tâm từ giới đầu tư

Bí quyết đầu tư căn hộ khách sạn: Chọn mặt gửi vàng!

Theo dự đoán nguồn cung căn hộ khách sạn sẽ tăng vọt trong tương lai dẫn đến việc cạnh tranh khá cao. Ông Rudolf Hever, Giám đốc bộ phận Tư vấn Khách sạn, Savills Châu Á – Thái Bình Dương dự báo nguồn cung loại hình này dự kiến hơn 17.000 căn trong vòng 3 năm tới. Do đó, việc vận hành hoạt động hiệu quả, giữ vững khả năng cạnh tranh nhằm mang lại lợi nhuận chính là bài toán nan giải sắp tới.

Nhiều khách hàng vẫn thường hay nhầm lẫn vai trò giữa chủ đầu tư và đơn vị quản lý. Chủ đầu tư giỏi không có nghĩa họ sẽ vận hành khối căn hộ khách sạn tốt, vì nó đòi hỏi chuyên môn đặc thù và kinh nghiệm mà chỉ có các đơn vị quản lý khách sạn uy tín mới có. Nhìn từ thực tế và những kinh nghiệm của Melia Hotels International – nhà quản lý khách sạn hàng đầu tại hơn 40 quốc gia trên thế giới, có thể thấy được rằng sự thành công của hơn 370 khách sạn và resort cao cấp đều mang đậm dấu ấn của tập đoàn quản lý này.

Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng: thời kỳ căn hộ khách sạn lên ngôi - Ảnh 2.

Hình ảnh căn hộ khách sạn mặt tiền biển Melia Hồ Tràm at The Hamptons

Melia Hồ Tràm at The Hamptons – Lựa chọn lý tưởng đối với các nhà đầu tư

Khối căn hộ khách sạn 100% mặt tiền biển Melia Hồ Tràm at The Hamptons được quản lý bởi Melia Hotels International – đơn vị quản lý hàng đầu thế giới. Với bề dày kinh nghiệm, uy tín quốc tế hơn 60 năm cùng mạng lưới khách hàng thân thiết trên toàn cầu, nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành sự lựa chọn lý tưởng đối với khách du lịch lẫn nhà đầu tư nội địa và quốc tế. Bên cạnh đó, chủ sở hữu sẽ vô cùng an tâm vì tài sản của bạn được bảo dưỡng và duy trì theo tiêu chuẩn 5 sao xuyên suốt thời gian resort hoạt động.

Hơn nữa, tại Melia Hồ Tràm at The Hamptons không có khối khách sạn thương mại riêng của chủ đầu tư nên sẽ hoàn toàn không xảy ra vấn đề cạnh tranh giữa chủ đầu tư và chủ sở hữu. Từ đó, 100% khách du lịch nghỉ dưỡng được phân bổ đến các căn hộ của chủ sở hữu, tỷ lệ lấp đầy phòng sẽ được đảm bảo ở mức cao nhất, mang lại nguồn lợi nhuận hấp dẫn, tăng trưởng tự nhiên bền vững qua hàng năm.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án, xin vui lòng liên hệ hotline: +84 90750 8668 hoặc để lại thông tin TẠI ĐÂY.

A.D

Từ khóa:  bất động sản
Cùng chuyên mục
XEM