Đầu tư bất động sản với 4 nhân tố chiến thắng từ chuyên gia Forbes.

19/12/2016 10:00 AM | Kinh doanh

Cây viết Branden Turner của Forbes vừa qua trong bài viết “Làm sao để trở thành triệu phú địa ốc ” đã chọn ra 4 nhân tố bắt buộc phải có của một bất động sản đáng giá.

4 nhân tố chiến thắng của bất động sản

Nhân tố đầu tiên, là dòng tiền. Dòng tiền từ bất động sản được hiểu là lượng thu nhập thường xuyên được phát sinh trên bất động sản sở hữu. Cây bút Forbes nhận định, thực tế, sau khi “dốc vốn” mua một tài sản giá trị cao như bất động sản, nhà đầu tư cá nhân rất dễ gặp những xáo trộn về mặt tài chính- mà nếu không nhanh chóng sắp xếp, có khả năng sẽ tạo ra những gánh nặng chi phí khổng lồ không mong đợi. Dòng tiền thu lại một cách đều đặn từ bất động sản càng dồi dào, thì không những gánh nặng chi phí trở nên nhẹ đi mà giá trị bất động sản bạn nắm giữ càng lớn.

Nhân tố chiến thắng thứ hai của một tài sản tiềm năng chính là khả năng tăng giá. Tỷ lệ tăng giá chính là yếu tố tăng giá trị tương lai dễ nhất cho một tài sản. Sự thật là không phải bất động sản nào cũng có khả năng tăng giá, thậm chí rủi ro sụt giảm giá trị do chi phí khấu hao sản luôn đứng đầu so với kênh đầu tư khác. Chính vì vậy, trước khi đổ tiền tỷ vào một lựa chọn bất động sản, hẳn nhà đầu tư nên cân nhắc thật kĩ về khả năng “bứt giá” trong tương lai của lựa chọn.

Chuyên gia Branden Turner xếp việc trả góp khoản nợ vay mua bất động sản ở vị trí thứ 3 trong 4 tiêu chí. Thực tế, đầu tư bất động sản bằng đòn bẩy tài chính luôn là lựa chọn được ưa chuộng hàng đầu bởi đặc tính “kén vốn”. Chính vì vậy, việc chọn một tài sản đi kèm với một khoản vay vốn “ưu đãi” cả về lãi suất lẫn thời gian thanh toán là một bước đi khôn ngoan.

Nhân tố thứ chiến thắng thứ 4 là tiết kiệm- không chỉ chi phí đầu tư mà còn cả thời gian hoàn thành việc đầu tư. Thực tế, từ lúc chọn mua cho đến khi hoàn tất quá trình sở hữu bất động sản, nhà đầu tư thường tốn khá nhiều thời gian cũng như một khoản chi phí đáng kể cho trong việc giao dịch và hoàn tất thủ tục. Tuy vậy, nếu có thể chọn một nhà thầu đủ uy tín, đủ thấu hiểu khách hàng và đủ “tầm” để đầy nhanh thủ tục sở hữu, đây chắc chắn là dấu hiệu đáng tìn cho một đầu tư “thành công ngay từ lúc bắt đầu”

Bất động sản Việt nào sở hữu đủ 4 nhân tố thành công trên?

Trong tất cả các phân khúc trên thị trường hiện nay, không thể phủ nhận rằng, phân khúc cao cấp chính là nơi tập trung nhiều sự lựa chọn đủ “bộ tứ” kể trên. Tiềm năng kiến tạo dòng tiền từ việc cho thuê là rất sáng, khả năng tăng giá cao, những gói vay vốn ưu đãi đi kèm và nhà thầu dự án uy tín, sẽ là không quá khi nói rằng: muốn tìm tài sản “đáng” để chi mạnh nhất, không đâu phù hợp hơn phân khúc cao cấp. Có thể lấy khu căn hộ 5 sao, D’. Le Roi Soleil Quảng An của “ông trùm” Tân Hoàng Minh làm dẫn chứng cho sức hút không thể phủ nhận của phân khúc cao cấp.

Xét ở bất ki tiêu chí nào trong số 4 tiêu chí trên, D’. Le Roi Soleil đều không chỉ vượt qua, mà còn tối ưu hóa những nhân tố chiến thắng đó. Trước hết phải nói đến khả năng sinh lời cao gấp nhiều lần của D’. Le Roi Soleil so với các dự án cùng phân khúc ở địa bàn Hà Nội. Sở hữu vị trí đáng mơ ước trên bán đảo Quảng An – vùng đất linh khí vượng phong thủy của Hồ Tây, cùng hệ cảnh quan tuyệt đẹp đã khiến cho D’. Le Roi Soleil trở thành điểm sáng tại khu vực này. Theo đánh giá của các chuyên gia, bất động sản khu vực Hồ Tây sẽ không ngừng tăng giá trị trong những năm tiếp theo và Hồ Tây sẽ luôn dẫn đầu danh sách những khu vực đáng sống bậc nhất Với công suất cho thuê của khu vực Tây Hồ luôn ở mức 90 – 95% với giá cho thuê cao “ngất ngưởng”, sở hữu 1 căn hộ cao cấp tại đây cũng giống như việc sở hữu 1 khối tài sản sinh lời không giới hạn. Chính những điều này đã tạo nên giá trị độc nhất của D’. Le Roi Soleil và khiến cho dự án trở thành mục tiêu được « săn đón » trong suốt thời gian qua.

Không chỉ mang về dòng tiền dồi dào hay giá trị tương lai sáng, khu căn hộ 5 sao của Tập đoàn Tân Hoàng Minh còn đi kèm chính sách bán hàng rất hấp dẫn. Với sự hỗ trợ từ phía ngân hàng SHB, khách hàng sẽ được vay tới 70% giá trị căn hộ với mức lãi suất 0% cho tới khi nhận bàn giao nhà. Thời hạn vay lên tới 25 năm sẽ giúp khách hàng có đủ thời gian để thu xếp nguồn tài chính cho minh. Bên cạnh đó, là những chương trình ưu đãi khác mà chủ đầu tư dành đến cho khách hàng như: tặng 2 năm phí quản lý dịch vụ hay tặng gói nội thất lên tới 1 tỷ đồng…

Nếu nhà đầu tư đang tìm kiếm một sự lựa chọn “đáng đồng tiền bát gạo” để gửi gắm niềm tin, phân khúc cao cấp Việt nói chung, và những căn hộ chất lượng như D’. Le Roi Soleil, không nghi ngờ gì đang vươn mình để trở thành những lựa chọn tối ưu toàn diện chứ không chỉ qua 4 tiêu chí mà chuyên gia Forbes đã đề cập.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Tập đoàn Tân Hoàng Minh – Tầng 16,17 tòa nhà Geleximco 36 Hoàng Cầu, Đống Đa

Hotline: 18006660 – www.quangan.vn

Đai lý phân phối: VNG, STDA, Ba Đình Land

A.D

Cùng chuyên mục
XEM