Đâu là lợi thế của sale Bất Động Sản? Thu nhập ổn định? Nâng cao kỹ năng?

16/01/2020 07:30 PM | Kinh doanh

Bất Động Sản luôn được đánh giá là ngành "khó nhằn". Muốn sống với nghề, bạn phải tự "trang bị" cho mình những hiểu biết về những vấn đề xoay quanh BĐS. Khó khăn và gian nan là vậy, thế nhưng BĐS mang lại những gì?

Đâu là lợi thế của sale Bất Động Sản? Thu nhập ổn định? Nâng cao kỹ năng?

Vô số khó khăn đặt ra cho những người theo ngành BĐS, đặc biệt là Sale thì bạn không chỉ cần phát triển về phần kiến thức chuyên môn ngành, mà còn cả những phần kiến thức liên quan đến xã hội, các kỹ năng toàn diện của bản thân như: giao tiếp, thuyết trình, thương lượng,.... Còn rất nhiều những yêu cầu khắt khe mà sale Bất Động Sản phải "sống chung". Tuy nhiên, "ngọc có mài mới sáng" - tất cả những yêu cầu đó giống như một cách để bạn có thể tôi luyện được bản thân.

"Tôi đã làm sale tại GM Holdings đến nay là gần 1 năm, khi mới bước chân vào ngành tôi chỉ là tay mơ, vốn hiểu biết chẳng được bao nhiêu, không có bất cứ kỹ năng mềm nào, đến giao tiếp với khách tôi còn ngại. Thời gian đầu quả thực vất vả, tôi hoa mày chóng mặt với đống tài liệu dự án của công ty. Thế nhưng tôi chưa bao giờ cảm thấy chán nản vì luôn nhận được sự giúp đỡ từ những người đồng nghiệp và đặc biệt là sếp của tôi, anh ấy luôn truyền cho tôi một nguồn năng lượng tích cực. 1 năm làm việc trong ngành, tôi dần hoàn thiện bản thân, kỹ năng giao tiếp cũng trở nên tốt hơn, giờ tôi đã trở thành sale cứng của công ty với hoa hồng hàng tháng lên đến 200.000.000 VNĐ" - Anh Trần Thiên Ân chia sẻ.

Đâu là lợi thế của sale Bất Động Sản? Thu nhập ổn định? Nâng cao kỹ năng? - Ảnh 1.

Không chỉ riêng anh Trần Thiên Ân và rất nhiều nhân viên kinh doanh tại GM Holdings nhận thấy rằng công việc của mình mang lại cho mình rất nhiều: kỹ năng mềm hỗ trợ cho cuộc sống, kiến thức sâu về ngành BĐS, nguồn thu nhập cao và ổn định,....

Đâu là lợi thế của sale Bất Động Sản? Thu nhập ổn định? Nâng cao kỹ năng? - Ảnh 2.

Thu nhập cao và ổn định

Lợi thế đầu tiên phải kể đến là phần tiền hoa hồng rất cao, mỗi căn hộ bán được hoa hồng lên tới vài chục triệu đồng, đây chính là điểm hấp dẫn nhất của ngành Sale Bất Động Sản. Bên cạnh đó, lương cứng hàng tháng được nhận cũng là một con số đáng mơ ước - 20.000.000 VNĐ/ tháng. Trên thực tế, mức thu nhập tổng hàng tháng của Sale Bất Động Sản có thể lên tới 200.000.000 VNĐ/tháng. Ngoài ra, tổng thu nhập của bạn hoàn toàn có thể tăng lên dựa theo năng lực bán hàng của bản thân.

Đâu là lợi thế của sale Bất Động Sản? Thu nhập ổn định? Nâng cao kỹ năng? - Ảnh 3.

Kiến thức về ngành và kiến thức về cuộc sống

Sale thường xuyên phải gặp và tiếp xúc với khách hàng, có nhiều đối tượng khách hàng từ cao cấp cho đến bình dân, vì vậy người làm sale cần có kỹ năng giao tiếp khéo léo để tránh mất lòng những khách hàng của mình. Thêm vào đó, với sự hiểu biết chuyên sâu về thị trường bất động sản sẽ giúp khách hàng trở nên tin tưởng sale. Đi cùng với sự tin tưởng chính là sự chuyển đổi từ dự định sang quyết định mua. Sản phẩm của ngành BĐS có đặc thù chung là có giá cao đến rất cao thế nên việc sale BĐS có thể mang lại hứng thú và niềm tin cho khách hàng là một lợi thế trong việc kinh doanh.

Đâu là lợi thế của sale Bất Động Sản? Thu nhập ổn định? Nâng cao kỹ năng? - Ảnh 4.

Vừa rồi chúng ta đã điểm qua những mặt lợi của việc làm sale BĐS, vậy làm sale tại một công ty hàng đầu về ngành BĐS như GM Holdings sẽ có những lợi thế gì?

Được dẫn dắt bởi những "đầu tàu" nhiều kinh nghiệm

Lãnh đạo của công ty là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS tại Việt Nam, họ là những người biết cách động viên, khích lệ đến từng nhân viên của mình. Với sự hiểu biết của bản thân, họ sẽ là những người "dẫn đường" luôn theo sát những nhân viên của mình.

Quỹ đất lớn và giỏ hàng riêng

Đây là lợi thế dễ dàng nhận ra khi làm sale tại công ty hàng đầu về BĐS như GM Holdings. Nhân viên kinh doanh của GM Holdings luôn có quyền lợi về gói sản phẩm bán ra độc quyền, có những dự án riêng và chỉ dành riêng cho những "thành viên" của gia đình GM Holdings sử dụng giao bán đến khách hàng. Đây là điểm tạo nên sự khác biệt của những nhân viên kinh doanh của GM Holdings.

Chế độ đãi ngộ và mọi chính sách vô cùng rõ ràng

Đối với những nhân sự đã ký hợp đồng chính thức với GM Holdings, ngoài nhận được phần lương cứng và hoa đồng, các nhân viên sẽ nhận được chế độ bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, chế độ khám sức khoẻ định kỳ, thưởng tháng lương thứ 13 và ít nhất 1 năm một lần sẽ được tham gia du lịch nước ngoài do công ty tổ chức dành cho các nhân viên xuất sắc.

Không quan trọng bằng cấp

Với mong muốn tạo ra cơ hội cho tất cả mọi người, GM Holdings chỉ yêu cầu những ứng viên của mình tốt nghiệp trung cấp thế nhưng phải có sự hiểu biết và sự yêu thích với ngành BĐS. Đây chính là một lợi thế biến GM Holdings trở thành "ngôi nhà chung" của những nhân tài trong ngành BĐS.

GM Holdings - Khơi nguồn hạnh phúc

Công ty Cổ phần Bất Động Sản GM Holdings

Địa chỉ: 323-325 Hùng Vương, Phường 9. Quận 5, TP.HCM

SĐT: 02822533222

Facebook: fb.com/gmholdingsvietnam

Website: https://www.gmholdings.com.vn/

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chủ nhân hit “Nhật ký của mẹ” kể chuyện từng mất 15.000 USD vì tiền ảo, đúc rút: Mua đất cầm sổ đỏ trên tay, tốt hơn cầm cái web không biết bao giờ nó sập!

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung là một trong số hơn 50.000 nhà đầu tư Việt từng chao đảo khi sàn Bitconnec* sập. Từ trải nghiệm xương máu đó, tác giả ca khúc “Nhật ký của mẹ” rút ra nhiều bài học và muốn chia sẻ để có thể giúp nhiều người tránh khỏi những mô hình lừa đảo tương tự.

Câu chuyện kinh doanh

Tặng mỗi quận một câu “thơ”, quảng cáo ngoài trời của Baemin khiến dân mạng cảm thán: Chơi vậy sao Grab, Gojek chơi lại!

Thực tế, đây là một trong những bước đi cụ thể của chiến lược "dẫn đầu địa phương" đang được Baemin triển khai khá thông minh và hiệu quả.

Người vợ lần đầu lộ diện của Shark Bình: 60 đêm không ngủ vì trầm cảm và cú "dứt áo" ra đi, xây dựng sự nghiệp của riêng mình

"Nếu nói là tiếc nuối thì không. Mọi thứ phải làm lại từ đầu và tôi một lần nữa bắt tay vào những thứ nhỏ nhất" - Đào Lan Hương nói.

Những kỷ lục "gây choáng" của khu du lịch Đại Nam - nơi đang là tâm điểm giữa ồn ào của bà Phương Hằng và dàn nghệ sĩ Việt

Hiếm người biết khu du lịch Đại Nam từng đạt nhiều kỷ lục "khủng" từ những ngày đầu ra mắt.

Đọc thêm