Đâu chỉ lên núi, xuống biển mới có cảnh đẹp, 4 địa điểm có tour du lịch trực thăng này cũng đang "gây bão" và giá chỉ từ 1,9 triệu đồng

29/04/2022 16:15 PM | Sống

Ngắm thành phố, điểm du lịch bằng trực thăng hiện là một trong những dịch vụ được nhiều người quan tâm.

1. Trực thăng ngắm Vịnh Hạ Long ở Quảng Ninh có giá từ 1,9 triệu đồng

Vẻ đẹp thiên nhiên trữ tình tại Vịnh Hạ Long khiến không ít người say mê, lựa chọn nơi đây là điểm nghỉ dưỡng. Không chỉ đi thuyền hay tàu, du khách còn có thể ngắm nhìn Di sản Thiên nhiên Thế giới từ trên không.

Theo khảo sát, tour du lịch trực thăng ngắm Vịnh Hạ Long có giá thấp nhất là 1.920.000 đồng/người. Đây là giá vé cho chuyến bay 10 phút với vị trí ngồi đằng sau phi công. Nếu muốn ngồi bên cạnh, du khách cần chi 2.200.000 đồng.

Hành trình tour 10 phút ngắm cảnh bao gồm các địa điểm như đảo Tuần Châu, đảo Đầu Gỗ, hòn Gà Chọi, Bái Tử Long, hòn Đinh Hương, biển Bãi Cháy, hải đăng...

Ngoài ra, người trải nghiệm có thể chọn bay với thời lượng 15 phút (có giá từ 2.920.000 đồng) và 30 phút (từ 5.880.000 đồng).

Đâu chỉ lên núi, xuống biển mới có cảnh đẹp, 4 địa điểm có tour du lịch trực thăng này cũng đang gây bão và giá chỉ từ 1,9 triệu đồng - Ảnh 1.

Ảnh: tructhang.vn

2. Du lịch Đà Nẵng trên cao với giá từ 2,5 triệu đồng

Chủ tịch hiệp hội Du lịch thành phố Đà Nẵng - ông Cao Trí Dũng - cho biết ngành du lịch thành phố sẽ đưa vào hoạt động tour ngắm cảnh trên cao trong dịp lễ 30/4 và 1/5.

Trong vòng 12 phút, du khách được tận hưởng không gian ngắm nhìn thành phố biển với góc nhìn độc đáo. Khách được đón và khởi hành từ ga trực thăng Nước Mặn.

Giá vé cho thời lượng bay này dao động 2,5-2,7 triệu đồng/người. Mỗi chuyến bay phục vụ 3-4 khách.

Đâu chỉ lên núi, xuống biển mới có cảnh đẹp, 4 địa điểm có tour du lịch trực thăng này cũng đang gây bão và giá chỉ từ 1,9 triệu đồng - Ảnh 2.

Sông Hàn từ trên cao. Ảnh: tructhangvinhhalong.com

3. Ngắm cảnh quan TP.HCM từ trên cao từ 4 triệu đồng

Tính đến ngày 24/4, có thêm một số công ty du lịch như Vietravel, Saigontourist, Fiditour - Vietluxtour công bố cung cấp tour du lịch chiêm ngưỡng TP.HCM từ trên cao. Tour được kỳ vọng mang đến cho du khách trải nghiệm mới lạ, độc đáo. Với vị trí nhìn ấn tượng, người trải nghiệm được ngắm nhìn sự dịch chuyển của giao thông, địa danh - công trình kiến trúc của thành phố.

Tour ngắm TP.HCM từ trên cao bằng máy bay trực thăng của Công ty Du lịch Vietravel có giá 4.080.000 đồng/khách với 40 phút bay.

Trong khi đó, Công ty Dịch vụ lữ hành Saigontourist cung cấp dịch vụ ngắm cảnh bằng trực thăng với giá 4.939.000 đồng/khách. Công ty Lữ hành Fiditour - Vietluxtour khai thác tour trực thăng ngắm TP.HCM đầu tiên cho du khách ngày 29/4 với giá 4.080.000 đồng/khách.

Tuy nhiên, TSTtourist là đơn vị đầu tiên công bố mở bán tour trực thăng ngắm TP HCM từ trên cao. Công ty bán tour với giá 5.080.000 đồng/khách.

Chương trình khám phá thành phố trên không bằng trực thăng có nhiều hành trình với thời lượng bay khác nhau, từ 20 phút, 40 phút, 50 phút đến 80 phút. Du khách có thể chọn gói thời lượng, giá vé và điểm khởi hành (sân bay Tân Sơn Nhất hoặc Bệnh viện 175). Ngồi trên trực thăng, người trải nghiệm được quan sát Landmark 81, cầu Thủ Thiêm, cầu Phú Mỹ, Aeon Mall Tân Phú... với góc nhìn mới lạ.

Đâu chỉ lên núi, xuống biển mới có cảnh đẹp, 4 địa điểm có tour du lịch trực thăng này cũng đang gây bão và giá chỉ từ 1,9 triệu đồng - Ảnh 3.

Ảnh: Fiditour - Vietluxtour.

4. Du lịch trực thăng ở Côn Đảo - Vũng Tàu từ 3,5 triệu đồng

Theo giá công bố trên tructhang.vn, du khách đến tham quan Côn Đảo có thể trải nghiệm tour ngắm cảnh từ trên không với giá 3,5 triệu đồng/người cho 15 phút bay. Lộ trình bay xuất phát từ sân bay Vũng Tàu đến sân golf Paradise - Bãi Sau - Tượng chúa Kitô - hải đăng - Bạch Dinh - Hồ Mây - Bến Đá rồi về lại điểm xuất phát.

Trong khi đó, nếu muốn dành 30 phút ngắm quần đảo từ trên cao, du khách có thể chi trả 6 triệu đồng. Với gói dịch vụ này, người trải nghiệm được đi qua lộ trình 15 phút cùng các địa điểm khác (Cầu Cửa Lấp, dọc biển Long Hải, Gò Găng và hạ cánh tại sân bay Vũng Tàu) hoặc tự đề xuất lộ trình.

Ngoài ra, 2 tour khảo sát Bà Rịa - Vũng Tàu trong 45 phút và 60 phút có giá lần lượt là 9 triệu đồng và 12 triệu đồng.

Đâu chỉ lên núi, xuống biển mới có cảnh đẹp, 4 địa điểm có tour du lịch trực thăng này cũng đang gây bão và giá chỉ từ 1,9 triệu đồng - Ảnh 4.

Ảnh: tructhang.vn

Tổng hợp

Theo Lam Phương

Cùng chuyên mục
XEM