Đất Xanh Miền Tây tỏa sáng tại Lễ vinh danh nghề Môi giới BĐS 2022

26/06/2022 19:30 PM | Kinh doanh

Ngày 24-25/6/2022, tại thành phố Hạ Long, Quảng Ninh đã diễn ra Ngày hội môi giới bất động sản Việt Nam 2022 với sự tham dự của hàng nghìn hội viên đến từ 300 đơn vị bất động sản trên toàn quốc.

Đất Xanh Miền Tây tỏa sáng tại Lễ vinh danh nghề Môi giới BĐS 2022
Đất Xanh Miền Tây tỏa sáng tại Lễ vinh danh nghề Môi giới BĐS 2022

Sự kiện được tổ chức quy mô hoành tráng, ấn tượng nhằm tôn vinh những tổ chức, cá nhân trong lĩnh vực bất động sản. Tại Lễ vinh danh nhiều cảm xúc thăng hoa, hệ thống Đất Xanh Miền Tây ghi dấu ấn với chuỗi 11 giải thưởng danh giá.

Đây là năm thứ 6 Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS) tổ chức Ngày hội truyền thống, là dịp để tôn vinh các cá nhân, doanh nghiệp bất động sản (BĐS) hoạt động hiệu quả, đóng góp cho cộng đồng xã hội; giúp cộng đồng môi giới BĐS hoạt động chuyên nghiệp hơn, gắn kết, bài bản và ngày càng tiệm cận với sự phát triển của khu vực và thế giới.

Năm nay, các hạng mục của "Giải thưởng nghề Môi giới Bất động sản Việt Nam 2022" phong phú hơn bao gồm 15 hạng mục giải dành cho doanh nghiệp, cá nhân, sàn giao dịch, dự án BĐS và mỗi hạng mục sẽ có tiêu chí bình chọn riêng đến từ hội đồng bình chọn là các chuyên gia uy tín trong ngành và giới truyền thông. Vượt qua những tiêu chí đánh giá như quy mô (diện tích sàn, số lượng văn phòng giao dịch, số lượng nhà môi giới, trang thiết bị); Hiệu quả hoạt động kinh doanh (số lượng giao dịch thành công, ứng dụng mới trong kinh doanh, đóng góp cho xã hội, văn hoá doanh nghiệp); Uy tín doanh nghiệp (với người lao động, xã hội, đối tác, khách hàng); Trách nhiệm xã hội…, Tổng Công ty Đất Xanh Miền Tây (ĐXMT) đã xứng đáng khi năm thứ 2 liên tiếp được vinh danh "Top 10 sàn giao dịch bất động sản xuất sắc Việt Nam". Đồng thời với quy mô 65 chi nhánh/văn phòng/sàn giao dịch khắp các tỉnh ĐBSCL và TPHCM, ĐXMT còn vinh dự nhận giải thưởng "Top 10 sàn giao dịch bất động sản quy mô & hiệu quả nhất Việt Nam 2021" khẳng định những giá trị và mục tiêu mà ĐXMT đã và đang hiện thực hóa.

Đất Xanh Miền Tây tỏa sáng tại Lễ vinh danh nghề Môi giới BĐS 2022 - Ảnh 1.

Đất Xanh Miền Tây nhận cú đúp giải thưởng "Top 10 sàn giao dịch bất động sản quy mô & hiệu quả nhất Việt Nam 2021" và "Top 10 sàn giao dịch bất động sản xuất sắc nhất Việt Nam 2021"

Đất Xanh Miền Tây tỏa sáng tại Lễ vinh danh nghề Môi giới BĐS 2022 - Ảnh 2.

Ngoài ra, ĐXMT còn được vinh danh ở hạng mục "Cơ sở đào tạo nghề môi giới bất động sản tốt nhất Việt Nam 2022", đây không chỉ là niềm tự hào của đội ngũ giảng viên nội bộ mà còn là của toàn thể CBNV đang làm việc tại môi trường nhân văn, luôn được đào tạo nâng cao năng lực, chuyên môn mỗi ngày. Với phương châm "Tài sản quý nhất của doanh nghiệp chính là nguồn nhân lực", trong 5 năm qua ĐXMT đã tổ chức hàng trăm chương trình đào tạo nội bộ chuyên sâu về kiến thức, kỹ năng, pháp lý… BĐS cho hơn 1.500 nhân viên và đội ngũ cộng tác viên. Không chỉ những giảng viên nội bộ đứng lớp, công ty còn thường xuyên mời các chuyên gia và đội ngũ giảng viên cao cấp tại các trường Đại học uy tín về giảng dạy để nâng cao kiến thức, chuyên môn và đa dạng chuyên đề đào tạo, thu hút học viên tham dự, mang lại hiệu quả thiết thực.

Đất Xanh Miền Tây tỏa sáng tại Lễ vinh danh nghề Môi giới BĐS 2022 - Ảnh 3.

Viện Đào tạo Đất Xanh Miền Tây – Cơ sở đào tạo nghề môi giới BĐS tốt nhất năm 2022

Ở hạng mục giải thưởng cá nhân, ông Dương Quốc Thủy - CEO Tổng Công ty Đất Xanh Miền Tây là nhân vật dẫn đầu bảng xếp hạng "Top 10 nhân vật truyền cảm hứng bất động sản Việt Nam 2022" và dành giải đặc biệt ở hạng mục Top 10 câu chuyện truyền cảm hứng BĐS năm 2022 với câu chuyện "Nghề bất động sản, thăng trầm, khó khăn nhưng cao quý" là trải nghiệm sâu sắc trong 10 năm làm nghề. Ông Dương Quốc Thủy là nhân tài của Tập đoàn Đất Xanh, cùng với chiến lược mở rộng thị phần của Tập đoàn, ông Thủy là người tiên phong đặt nền móng cho nghề dịch vụ BĐS tại thị trường Tây Nam bộ. Phong cách và tinh thần lãnh đạo "tạo lửa, truyền lửa, giữ lửa" của ông tựa như tinh thần của ngọn đuốc đã lan tỏa và thắp sáng ý chí cùng tình yêu nghề và khát vọng dựng xây sự nghiệp bền vững của hơn 1.200 con người ĐXMT. Bài học thành công của ông chính là sự nỗ lực không ngừng nghỉ, là động lực, niềm cảm hứng cho không chỉ người ĐXMT mà còn lan tỏa và có tầm ảnh hưởng đối với cộng đồng môi giới.

Đất Xanh Miền Tây tỏa sáng tại Lễ vinh danh nghề Môi giới BĐS 2022 - Ảnh 4.

Không chỉ là doanh nhân thành đạt, ông Dương Quốc Thủy đã có nhiều đóng góp cho địa phương, đồng hành cùng thành phố Cần Thơ trong công tác an sinh, và trong 5 năm qua công ty đã tạo công ăn việc làm ổn định cho hàng ngàn người lao động địa phương. Với chiến lược mở rộng thị phần, trở thành thương hiệu quốc gia vào năm 2025, công ty sẽ còn trao nhiều cơ hội việc làm cho các bạn trẻ, đặc biệt vừa qua ĐXMT là doanh nghiệp BĐS tiên phong tại ĐBSCL kí kết hợp tác đào tạo phát triển nguồn nhân lực với các trường đại học, cao đẳng uy tín bậc nhất vùng. Điều đó càng thêm chứng minh cho mục tiêu ươm mầm, phát triển nhân tài BĐS và giải quyết việc làm cho sinh viên sau khi ra trường.

Đất Xanh Miền Tây tỏa sáng tại Lễ vinh danh nghề Môi giới BĐS 2022 - Ảnh 5.

Tại buổi lễ vinh danh, ông Dương Quốc Thủy còn vinh dự nhận bằng khen của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam vì đã có thành tích xuất sắc, đóng góp cho sự phát triển của Hiệp hội và lĩnh vực môi giới BĐS Việt Nam.

Ngoài ra, ở hạng mục giải thưởng cá nhân trong lĩnh vực môi giới bất động sản, 3 quản lý kinh doanh của ĐXMT được vinh danh với các giải thưởng Top 10 danh giá: Top 10 nhà bán hàng bất động sản nhà phố, thổ cư Việt Nam 2021, Top 10 nhà bán hàng bất động sản cao cấp Việt Nam 2021 và Top 10 nhà bán hàng căn hộ chung cư Việt Nam 2021 đối với 3 Giám đốc Sàn kinh doanh là bà Lê Thị Thùy Trang, bà Nguyễn Thị Đình Đình và ông Trần Dương Hải. Đây là các gương mặt thực chiến của ĐXMT với thành tích bán hàng xuất sắc mang về doanh thu cao cho Tổng công ty đồng thời đã có công đào tạo, phát triển nhân sự trong quá trình công tác tại ĐXMT.

Không chỉ Tổng công ty mà 2 công ty thành viên của ĐXMT là Công ty CP Bất động sản Cần Thơ và Công ty CP Dịch vụ Bất động sản Nam Miền Tây đều được vinh danh "Top 10 Sàn giao dịch BĐS tiêu biểu Việt Nam 2021 - KV Miền Nam". Ngoài ra, TGĐ Công ty CP Dịch vụ BĐS Nam Miền Tây - ông Nguyễn Trần Vinh Quang còn được vinh danh ở hạng mục Top 10 nhà môi giới bất động sản nhà phố, thổ cư Việt Nam 2021.

Đất Xanh Miền Tây tỏa sáng tại Lễ vinh danh nghề Môi giới BĐS 2022 - Ảnh 6.

Công ty CP BĐS Cần Thơ - thành viên Tổng công ty Đất Xanh Miền Tây được vinh danh giải thưởng Top 10 sàn giao dịch BĐS tiêu biểu Việt Nam 2021-KV miền Nam.

Đất Xanh Miền Tây tỏa sáng tại Lễ vinh danh nghề Môi giới BĐS 2022 - Ảnh 7.

Công ty CP Dịch vụ BĐS Nam Miền Tây - thành viên Tổng công ty Đất Xanh Miền Tây được vinh danh giải thưởng Top 10 sàn giao dịch tiêu biểu Việt Nam 2021- Khu vực miền Nam.

Chặng đường 5 năm hình thành và phát triển với những viên gạch đặt nền móng cho tương lai vững chắc, thêm một lần nữa những giải thưởng danh giá này ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể Đất Xanh Miền Tây. Trân trọng giá trị cốt lõi, hoạch định chiến lược rõ ràng để bám sát mục tiêu, hiện thực hoá tầm nhìn, sứ mệnh là cơ sở để ĐXMT gặt hái được thêm nhiều thành công trong chặng đường phía trước, đặc biệt là hoàn thành mục tiêu trở thành thương hiệu quốc gia, doanh nghiệp tỷ USD giai đoạn 2021-2030.

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM