Đào tạo, luyện thi ngân hàng, công chức, viên chức tại UB Academy

22/09/2022 13:30 PM | Kinh doanh

Một địa chỉ tin cậy cho những ai muốn hiện thực hóa "giấc mơ" làm ngân hàng và công chức, viên chức tại Việt Nam: UB Academy với 10 năm kinh nghiệm đào tạo luyện thi chất lượng cao.

UB Academy - Trung tâm đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao

Thành lập và hoạt động từ năm 2013, UB Academy là Trung tâm Đào tạo Nghiệp vụ Ngân hàng, Tài chính và Hành chính công - nơi đào tạo hàng ngàn nhân sự thi tuyển và làm việc cho nhà nước và toàn bộ ngân hàng tại Việt Nam. UB Academy đã phát huy vai trò chủ lực của mình trong lĩnh vực đào tạo và phát triển nguồn nhân lực cho ngành ngân hàng và công chức, viên chức.

Đào tạo, luyện thi ngân hàng, công chức, viên chức tại UB Academy - Ảnh 1.

UBGROUP nói chung và UB Academy nói riêng đang cố gắng phát huy tích cực vai trò của mình trong việc dẫn dắt, tạo lập thị trường và đã có những đóng góp nổi bật trong lĩnh vực đào tạo tuyển dụng, ươm mầm tài năng của sinh viên ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Hàng năm, UB Academy đóng góp cho ngành ngân hàng và công chức, viên chức khoảng 10.000 nhân sự đã được đào tạo cùng với đó là hàng trăm khóa học được triển khai, hàng chục chương trình hội thảo chuyên ngành được tổ chức.

Khóa học Luyện thi ngân hàng - "Đòn bẩy" giúp hàng ngàn ứng viên thành công ứng tuyển ngành ngân hàng

Đào tạo, luyện thi ngân hàng, công chức, viên chức tại UB Academy - Ảnh 2.

Với 10 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo luyện thi và làm việc trong ngành ngân hàng. 

UB Academy thấu hiểu những khó khăn mà ứng viên gặp phải. Vì vậy, UB Academy cung cấp cho học viên lộ trình học tập tối ưu nhất nhằm giúp họ thành công trong mục tiêu học tập và luyện thi.

Ngoài ra, với kinh nghiệm của mình, UB Academy biết các đơn vị ngân hàng cần gì ở ứng viên, quy trình tuyển dụng,... để từ đó có thể giúp học viên đi nhanh hơn và đạt kết quả tốt hơn thông qua các hoạt động chính sau:

Toàn bộ tài liệu học tập đều được hệ thống hóa và bóc tách những kiến thức nghiệp vụ và văn bản Pháp luật trọng tâm nhất.

100% giảng viên tới từ các trường đại học Top đầu về kinh tế và là người đảm nhận các vị trí quan trọng trong ngân hàng với kinh nghiệm dày dặn và năng lực đào tạo đạt chuẩn.

Nội dung học được thiết kế dựa trên quy trình tuyển dụng thực tế, giúp học viên trải nghiệm các buổi mô phỏng vòng thi, xây dựng nền tảng nghiệp vụ vững chắc và tự tin hơn với kỹ năng mềm.

Tất cả học viên có nhu cầu và đủ điều kiện tốt nghiệp sẽ được cấp Chứng nhận hoàn thành khóa học của UB Academy có giá trị trên toàn quốc và được nhiều ngân hàng lớn công nhận trong vòng xét duyệt hồ sơ.

Khóa học Luyện thi công chức, viên chức chất lượng cao tiên phong tại Việt Nam

Cam kết đào tạo từ mất gốc bằng lộ trình học tập khoa học, UB Academy đã đồng hành cùng hàng ngàn ứng viên thành công thi tuyển công chức, viên chức mà không gặp bất cứ rào cản định kiến nào. UBA đảm bảo cung cấp lộ trình học tập rõ ràng, cụ thể giúp ứng viên không chỉ hoàn thành "giấc mơ" mà còn dễ dàng hơn trong việc ôn tập và thi cử.

Cung cấp 2 hình thức học tập: học tương tác trực tiếp qua zoom và học trên LMS ghi hình sẵn.

Lọc kiến thức gắn với đề thi thực tế kết hợp ôn tập theo lộ trình giúp học viên không còn hoang mang trước "biển" kiến thức về quy định hiến pháp, tổ chức bộ máy nhà nước,....

Giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy thi tuyển công chức nhà nước, hỗ trợ và giải đáp nhiệt tình các thắc mắc của ứng viên một cách nhanh chóng.

Cung cấp các tài liệu học tập chi tiết kèm các bài giảng linh hoạt giúp học viên tiếp cận và nắm bắt kiến thức nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Nhiệm vụ của UB Academy chính là giúp các ứng viên tự tin nộp hồ sơ, làm chủ các kiến thức chuyên môn. Mong muốn của các bạn học viên cũng chính là mục tiêu của đơn vị.

Cùng nhìn lại những hoạt động nổi bật của UB Academy 

Đào tạo, luyện thi ngân hàng, công chức, viên chức tại UB Academy - Ảnh 3.

Giai đoạn 2020 – 2022 đánh dấu sự trưởng thành và chất lượng từ Trung tâm Đào tạo Nghiệp vụ Ngân hàng Tài chính và Hành chính công UB Academy.

Trong năm 2020, Giám đốc UB Academy đã vinh dự được nhận giải thưởng "Doanh nhân tiêu biểu 2020". Không chỉ vậy, năm 2021 UB Academy đã lọt Top 20 "Dịch vụ vàng vì quyền lợi người tiêu dùng 2021".

Có thể nói những giải thưởng mà UB Academy đã đạt được một lần nữa khẳng định uy tín thương hiệu, chất lượng dịch vụ, sự hài lòng của khách hàng

Hạnh phúc và niềm vui của UB Academy là khi học viên thành công đạt được kết quả như mong đợi, không phụ sự cố gắng nỗ lực của cả giảng viên và học viên.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

UB Academy - Thành viên Hiệp Hội Ngân Hàng Việt Nam

Hotline: 097 5151 777

Website: Trung tâm Đào tạo & Phát triển nguồn nhân lực chất lượng caoUB Academy

Ánh Dương

Cùng chuyên mục
XEM