Đạo diễn Việt Tú: "Lotus có tính năng đặc biệt mà Facebook không có"

16/09/2019 10:30 PM | Kinh doanh

"Một trong những tính năng tôi từng dùng thử của mạng xã hội Lotus và thấy khá thích là tính năng chuyên sâu. Đây là tính năng mà Facebook không có" – đạo diễn Việt Tú cho biết.

Đạo diễn Việt Tú: "Lotus có tính năng đặc biệt mà Facebook không có"

Cách đây ít phút, tại buổi lễ ra mắt mạng xã hội Lotus, đạo diễn Việt Tú đã chia sẻ về một tính năng mới mà anh rất tâm đắc. Anh nói:

"Một trong những tính năng tôi từng dùng thử của mạng xã hội Lotus và thấy khá thích là tính năng chuyên sâu. Đây là tính năng mà Facebook không có. Rõ ràng, mạng xã hội Lotus có tính năng đặc biệt mà Facebook không có.

 Đạo diễn Việt Tú: Lotus có tính năng đặc biệt mà Facebook không có - Ảnh 1.

Nói thật thì tôi chỉ là hàng con cháu của những người dùng mạng xã hội vì tôi dùng nó khá muộn, sau tôi may ra có anh Lại Văn Sâm. Vì vậy nên tôi khá trông chờ vào điều mới mẻ.

Cái tôi quan tâm khi dùng mạng xã hội là nội dung tôi mang đến cho bạn bè mình, như chính trị, văn hóa, nghệ thuật.

Chẳng hạn, năm vừa rồi, tôi đã chia sẻ lên Facebook của tôi những kiến thức tôi có được về nghệ thuật đương đại, từ những bậc thầy tôi từng gặp.

Nhưng những kiến thức đó khi đưa lên Facebook không có nhiều tương tác lắm, khiến việc chia sẻ của tôi gặp nhiều hạn chế. Thứ nhất, bài viết của tôi không hiện lên tường của tất cả bạn bè tôi, chỉ hiện lên ở một số người.

Thứ hai là nhiều người có thấy nhưng không đọc, hoặc like để ủng hộ chứ không muốn đọc, hay tìm hiểu tiếp.

 Đạo diễn Việt Tú: Lotus có tính năng đặc biệt mà Facebook không có - Ảnh 2.

Thời điểm đó, vì chưa có Lotus nên tôi phải pha trộn nhiều thông tin tạp vào bài viết để người ta có hứng đọc nhưng làm loãng bài viết.

Nhờ có Lotus, tôi bây giờ có thể viết về những nội dung chuyên sâu của mình mà không cần pha tạp.

Những người quan tâm đến tôi có thể vào từng thư mục của tôi để xem chia sẻ kiến thức, rất tiện lợi.

Không những vậy, tính năng mới về bình luận chuyên sâu của Lotus còn giúp người đọc bỏ đi thói quen đọc thụ động, khuyến khích họ bình luận sâu, tương tác qua lại, đưa thêm kiến thức mới, mở rộng hệ sinh thái.

Chắc chắn tôi sẽ là một trong những người đầu tiên dùng Lotus".

Theo Long Phạm

Trí Thức Trẻ

Từ khóa:  việt tú, đạo diễn
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nguyễn Bạch Điệp – Nữ tướng bị công việc ‘bỏ bùa’

Không như nhiều người đồng nghiệp khác, ít nhất cũng vài lần ‘tranh thủ’ PR bản thân, chị Nguyễn Bạch Điệp lại hoàn toàn tập trung đề cập đến FPT Retail trong suốt gần 1 tiếng đàm thoại của chúng tôi. “Mình là người sỹ diện trong công việc”, đó là câu duy nhất mà chị Điệp nói về mình trong suốt cuộc phỏng vấn.

Câu chuyện kinh doanh

Kỹ sư Viettel “kể khổ” về hành trình đưa Việt Nam vào top 6 nước triển khai 5G sớm nhất: Cả tháng trời chỉ ngủ 4-5h/ngày, vừa làm vừa lo phòng cướp giật!

Với sự kiện Viettel thử nghiệm thành công mạng 5G trong năm 2019, Việt Nam đã đứng vào nhóm nước đầu tiên trên thế giới triển khai hệ thống này, chỉ sau Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Nhật Bản và Australia. Đây là sự khẳng định bước trưởng thành của lực lượng kỹ thuật Viettel, cũng là lần đầu tiên Việt Nam có thể đi cùng với thế giới trong làm chủ và ứng dụng công nghệ mới.

Động thái cứng rắn chưa từng có trong lịch sử y tế hiện đại: Trung Quốc cách ly, cấm 40 triệu dân đi du lịch vì đại dịch corona

Chính quyền Trung Quốc vừa thực hiện một động thái chưa từng có trong lịch sử: Cấm đi du lịch với 40 triệu dân trong dịp Tết.

Câu chuyện kinh doanh

Nghe tiếp thị về Bảo hiểm nhân thọ ở khắp nơi nhưng bạn đã thực sự hiểu nguyên lý hoạt động cơ bản của loại hình tài chính này? (P.6)

Vì sao mỗi chúng ta nên dành 5%-15% thu nhập của mình vào những sản phẩm BHNT phù hợp với hoàn cảnh và nhu cầu? Bài viết này sẽ cho bạn câu trả lời.

Đọc thêm