Đạo diễn Việt Tú: "Lotus có tính năng đặc biệt mà Facebook không có"

16/09/2019 10:30 PM | Kinh doanh

"Một trong những tính năng tôi từng dùng thử của mạng xã hội Lotus và thấy khá thích là tính năng chuyên sâu. Đây là tính năng mà Facebook không có" – đạo diễn Việt Tú cho biết.

Đạo diễn Việt Tú: "Lotus có tính năng đặc biệt mà Facebook không có"

Cách đây ít phút, tại buổi lễ ra mắt mạng xã hội Lotus, đạo diễn Việt Tú đã chia sẻ về một tính năng mới mà anh rất tâm đắc. Anh nói:

"Một trong những tính năng tôi từng dùng thử của mạng xã hội Lotus và thấy khá thích là tính năng chuyên sâu. Đây là tính năng mà Facebook không có. Rõ ràng, mạng xã hội Lotus có tính năng đặc biệt mà Facebook không có.

 Đạo diễn Việt Tú: Lotus có tính năng đặc biệt mà Facebook không có - Ảnh 1.

Nói thật thì tôi chỉ là hàng con cháu của những người dùng mạng xã hội vì tôi dùng nó khá muộn, sau tôi may ra có anh Lại Văn Sâm. Vì vậy nên tôi khá trông chờ vào điều mới mẻ.

Cái tôi quan tâm khi dùng mạng xã hội là nội dung tôi mang đến cho bạn bè mình, như chính trị, văn hóa, nghệ thuật.

Chẳng hạn, năm vừa rồi, tôi đã chia sẻ lên Facebook của tôi những kiến thức tôi có được về nghệ thuật đương đại, từ những bậc thầy tôi từng gặp.

Nhưng những kiến thức đó khi đưa lên Facebook không có nhiều tương tác lắm, khiến việc chia sẻ của tôi gặp nhiều hạn chế. Thứ nhất, bài viết của tôi không hiện lên tường của tất cả bạn bè tôi, chỉ hiện lên ở một số người.

Thứ hai là nhiều người có thấy nhưng không đọc, hoặc like để ủng hộ chứ không muốn đọc, hay tìm hiểu tiếp.

 Đạo diễn Việt Tú: Lotus có tính năng đặc biệt mà Facebook không có - Ảnh 2.

Thời điểm đó, vì chưa có Lotus nên tôi phải pha trộn nhiều thông tin tạp vào bài viết để người ta có hứng đọc nhưng làm loãng bài viết.

Nhờ có Lotus, tôi bây giờ có thể viết về những nội dung chuyên sâu của mình mà không cần pha tạp.

Những người quan tâm đến tôi có thể vào từng thư mục của tôi để xem chia sẻ kiến thức, rất tiện lợi.

Không những vậy, tính năng mới về bình luận chuyên sâu của Lotus còn giúp người đọc bỏ đi thói quen đọc thụ động, khuyến khích họ bình luận sâu, tương tác qua lại, đưa thêm kiến thức mới, mở rộng hệ sinh thái.

Chắc chắn tôi sẽ là một trong những người đầu tiên dùng Lotus".

Theo Long Phạm

Trí Thức Trẻ

Từ khóa:  việt tú, đạo diễn
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Việt Nam 'lọt vào mắt xanh' của Apple

Liệu Việt Nam có thay thế Trung Quốc trở thành "công xưởng thế giới" hay không?

Câu chuyện kinh doanh

Vì sao thu nhập 20-30 triệu đồng/tháng không mua nổi nhà ở Hà Nội và Sài Gòn?

Tương lai cho thị trường căn hộ bình dân và nhà ở xã hội - phân khúc có nguồn cung lớn, vẫn khá mù mờ trong thời gian tới.

Tập đoàn tư nhân Việt bí ẩn bán ngô, đậu nành cho các ông lớn Masan, CP, Cargill, Green Feed... mang về doanh thu tỷ đô

Tân Long là nhà cung cấp nguyên liệu thức ăn chăn nuôi lớn nhất tại Việt Nam. Năm 2017, đơn vị này cung cấp 3,7 triệu tấn cho nhiều doanh nghiệp sản xuất thực ăn chăn nuôi lớn như CP Việt Nam, VINA Feed, Sojitz, Cargill, Green Feed...

Nổi như gà rán KFC cũng ăn theo drama Sơn Tùng – Thiều Bảo Trâm chia tay: Chế bài tự sự “Thương em” để đăng quảng cáo trên fanpage chính thức

Có thể thấy, những lời tâm sự của Sơn Tùng M-TP đã trở thành nguyên liệu tốt để khai thác chất liệu quảng cáo, thu hút sự chú ý của dân mạng.

Đọc thêm