Đăng ‘tút’ chỉ 17 từ, Mark Zuckerberg hút gần 700.000 lượt tương tác, không kém cạnh bất kỳ ngôi sao lớn nào

24/04/2021 15:03 PM | Kinh doanh

Bình luận: ‘Có cần ta và mẹ con ship đồ ăn đến không?’ của cha Mark Zuckerberg đã nhận được hơn 600.000 lượt tương tác.

Ngoài những ngôi sao và KOL nổi tiếng, có một nhân vật không ở trong giới showbiz, không đánh bóng tên tuổi mà vẫn được cư dân mạng rất quan tâm trên Facbook. Đó không ai khác là "cha đẻ" của nền tảng mạng xã hội này – Mark Zuckerberg.

Theo thống kê, top 5 trang Facebook có nhiều lượt theo dõi nhất lần lượt là Facebook (214 triệu), Samsung (160,2 triệu), Cristiano Ronaldo (148 triệu), Chinese Global TV News (116,4 triệu) và Real Madrid C.F (110 triệu).

Trong số này không có trang Facebook của Mark Zuckerberg nhưng thực tế là anh có tới 116,5 triệu người theo dõi. Và mỗi lần Zuckerberg đăng bài, dù là tin tức công việc, ảnh gia đình hay vài dòng chữ ngắn ngủi, các bài viết của anh đều nhận được lượng tương tác "khủng" không kém các ngôi sao lớn.

Và bài đăng ngày hôm qua của ông chủ Facebook cũng không phải ngoại lệ. Cụ thể, Zuckerberg đăng dòng trạng thái: "Bạn có bao giờ quá hào hứng với công việc đang làm đến mức quên ăn không?". Chỉ vỏn vẹn bằng đó nhưng đã nhận được 676.000 lượt tương tác, 205.000 bình luận và 18.000 lượt chia sẻ.

Đăng ‘tút’ chỉ 17 từ, Mark Zuckerberg hút hơn 600.00 lượt tương tác, không kém cạnh bất kỳ ngôi sao lớn nào - Ảnh 1.

Bài đăng hút tương tác khủng của ông chủ Facebook.

Dưới phần bình luận, Zuckerberg viết thêm: "Điều này xảy ra suốt. Tôi nghĩ rằng mình đã giảm 4,5 kg trong 1 tháng, nhưng các sản phẩm mới của chúng tôi sẽ ‘bùng cháy’ (biểu tượng ngọn lửa)".

Sau đó, người dùng Facebook đã thi nhau đồn đoán về sản phẩm sắp ra mắt của Facebook. Một số người khác thì bày tỏ sự đồng cảm với tình trạng "mải làm quên ăn" của Zuckerberg. Thậm chí, có người còn bình luận tếu táo rằng mình rất ngưỡng mộ khả năng… giảm cân thần tốc của CEO Facbeook.

Tuy nhiên, có một nhân vật đáng chú ý hơn cả và nhận được 8.000 lượt thích cho bình luận của mình. Đó là ông Edward Zuckerberg, cha của Mark Zuckerberg. Ông viết: "Con có cần ta và mẹ của con ‘ship’ đồ ăn đến không?".

Đăng ‘tút’ chỉ 17 từ, Mark Zuckerberg hút hơn 600.00 lượt tương tác, không kém cạnh bất kỳ ngôi sao lớn nào - Ảnh 2.

Bình luận của cha Zuckerberg nhận được tới 60.000 lượt tương tác.

Bình luận ấm lòng này của ông Edward được người dùng Facebook ủng hộ nhiệt tình. Suy cho cùng, Zuckerberg, dù là ông trùm công nghệ nắm trong tay khối tài sản trị giá hàng trăm tỷ USD, vẫn chỉ là con trai của bố mẹ anh mà thôi.

Trả lời bình luận của cha, Zuckerberg viết: "Cảm ơn cha nhưng con chỉ cần dừng việc quên ăn lại mà thôi".

Trước đó, vào tháng 9 năm ngoái, cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump cũng từng "gây bão" mạng xã hội khi đăng tải hình ảnh bữa ăn tối với một ổ bánh mì kẹp thịt trên tài khoản Facebook cá nhân cùng chú thích: "Thật tuyệt khi được trở lại Philadelphia. Xin cảm ơn Pennsylvania, hẹn gặp lại! #MAGA".

Chỉ một thời gian ngắn sau đó, bức ảnh đã nhận được hơn nửa triệu lượt bày tỏ cảm xúc và hơn 30 nghìn bình luận. Đa số các bình luận đều bày tỏ sự ủng hộ trước tinh thần làm việc không biết mệt mỏi của vị ông Trump.

Bữa tối của vị Tổng thống 74 tuổi khi ở Philadelphia chỉ là một ổ bánh mì kẹp thịt đơn giản với giá chỉ khoảng một vài USD. Người dùng mạng đã không "tiếc tay" thả tim và bình luận ủng hộ, cổ vũ ông.

Bức ảnh trên cũng được ông đăng tải trên Twitter và nhận được hơn 160.000 lượt thích và hơn 18.000 lượt bình luận.

Nguồn: Tổng hợp


Mộc Tiên

Cùng chuyên mục
XEM