Đăng quang Miss Grand 2021, Thuỳ Tiên nhận được bao nhiêu tiền thưởng?

05/12/2021 07:03 PM | Kinh doanh

Thuỳ Tiên sẽ có 1 năm đương nhiệm tại Thái Lan sau khi xuất sắc đăng quang Miss Grand 2021.

Đăng quang Miss Grand 2021, Thuỳ Tiên nhận được bao nhiêu tiền thưởng?

Khoảnh khắc đẹp nhất ngày hôm qua chính là màn đăng quang lịch sử của Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên tại cuộc thi Miss Grand International 2021. Thành tích này không chỉ là niềm hạnh phúc, giấc mơ của mỹ nhân sinh năm 1998 mà còn là sự sung sướng, vỡ oà của khán giả nước nhà đã dành hơn 3 tiếng đồng hồ để dõi mắt theo từng bước chân của cô.

Sau khi xuất sắc giành được vương miện Miss Grand đầu tiên cho Việt Nam, Thuỳ Tiên sẽ có 1 năm đương nhiệm tại Thái Lan để thực hiện vai trò và trách nhiệm của một Tân Hoa hậu. Thuỳ Tiên nhận được số tiền chiến thắng là 40 ngàn đô la Mỹ (hơn 900 triệu đồng). Bên cạnh đó, Tân Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2021 sẽ là gương mặt đại diện cho hàng loạt nhãn hàng nổi tiếng tại xứ sở Chùa Vàng. Thuỳ Tiên và chiếc vương miện danh giá cũng sẽ có mặt tại Indonesia vào năm sau để trở thành gương mặt thương hiệu, bảo chứng cho cuộc thi tại đây, cũng như trao lại sứ mệnh và trọng trách cho Miss Grand International 2022.

 Đăng quang Miss Grand 2021, Thuỳ Tiên nhận được bao nhiêu tiền thưởng?  - Ảnh 1.

Tân Hoa hậu Hoà bình Quốc tế Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên

 Đăng quang Miss Grand 2021, Thuỳ Tiên nhận được bao nhiêu tiền thưởng?  - Ảnh 2.

Khoảnh khắc Thuỳ Tiên được người tiền nhiệm trao lại trọng trách và sứ mệnh của 1 Miss Grand International

 Đăng quang Miss Grand 2021, Thuỳ Tiên nhận được bao nhiêu tiền thưởng?  - Ảnh 3.
 Đăng quang Miss Grand 2021, Thuỳ Tiên nhận được bao nhiêu tiền thưởng?  - Ảnh 4.

Thuỳ Tiên nhận được giải thưởng hơn 900 triệu đồng cho danh hiệu Hoa hậu và có 1 năm đương nhiệm tại đất nước Chùa Vàng

Clip: YouTube, Ảnh: Facebook

https://cafef.vn/dang-quang-miss-grand-2021-thuy-tien-nhan-duoc-bao-nhieu-tien-thuong-20211205140250459.chn

DUN

Pháp luật và Bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

[CafeTalk số 07] CEO Vũ Minh Trí nói về dự án mới: Nếu kinh doanh viễn thông chỉ để bán sim số, gói cước, tôi đã không làm Asim!

Rời ghế Phó Tổng Giám đốc VNG, ông Vũ Minh Trí tham gia sân chơi viễn thông với nhà mạng ảo Asim. Cuộc chơi mới này, ông Trí cho biết: Nếu kinh doanh viễn thông chỉ để bán sim số, gói cước, ông đã không làm…

Chuyện “Rich kid” nhà IVY moda Nguyễn Vũ Linh: Từ gấp quần áo, bán hàng, thu ngân và giờ nhận bổ nhiệm Phó TGĐ ngay năm Covid thứ 2

Nguyễn Vũ Linh là con trai lớn của ông Nguyễn Vũ Anh-nhà sáng lập thương hiệu thời trang nổi tiếng trong nước IVY moda. Vũ Linh mới được bổ nhiệm vào vị trí Phó Tổng Giám đốc phụ trách khối Kinh doanh Bán lẻ toàn quốc trong năm 2021. Nhưng vị trí lãnh đạo cấp cao này không tự nhiên đến với Vũ Linh chỉ vì Linh có bố là chủ tịch công ty. Sau khi tốt nghiệp khoa Quản trị Thời trang, Học viện Thời trang New York, Vũ Linh trở về nước, làm việc tại IVY moda và trải qua tất cả các vị trí công việc giản đơn như... gấp quần áo, bán hàng, thu ngân đến quản lí vùng.

"Siêu sao làm thuê số 1" Vũ Minh Trí tiết lộ lý do vì sao không cần phỏng vấn vẫn lên thẳng ghế CEO Yahoo!, Microsoft…

Đáng nói, ông Vũ Minh Trí cho biết việc phiêu lưu qua nhiều doanh nghiệp đều nằm trong kế hoạch kế nghiệp định sẵn cho mười mấy năm của mình.

Đọc thêm