Dân tình trầm trồ với khung cảnh xanh mướt, xịn mịn của tiệm Starbucks mới ở Hưng Yên, rủ nhau đến check in rầm rộ

09/01/2020 22:00 PM | Xã hội

Là cửa hàng số 63 trong chuỗi cafe cao cấp tại Việt Nam, Starbucks Hưng Yên đang gây bão mạng vì những hình ảnh đẹp và hấp dẫn, nhiều góc sống ảo.

Trên trang fanpage chính thức của Starbucks Việt Nam, từ nhiều ngày nay dân tình đã nhấp nhổm với thông tin một chi nhánh mới sẽ được khai trương tại Ecopark Hưng Yên vào ngày 9/1/2020. Mặc dù địa điểm khá xa nếu đi từ trung tâm Hà Nội, song khi nhìn thấy những hình ảnh đầu tiên được Starbucks Việt Nam đăng tải, hàng nghìn cư dân mạng đã nhảy vào bình luận rầm rầm, rủ nhau đến check in ngay và luôn.

Dân tình trầm trồ với khung cảnh xanh mướt, xịn mịn của tiệm Starbucks mới ở Hưng Yên, rủ nhau đến check in rầm rộ - Ảnh 1.

Vừa đăng lên không lâu, status "khoe" chi nhánh mới của thương hiệu cafe cao cấp này đã nhận được lượt tương tác khổng lồ. Không phải menu hay khuyến mãi khai trương, mà chính khuôn viên của Starbucks Hưng Yên mới là điều khiến dân tình phát sốt. Có vẻ như các cửa hàng trước đó ở khắp các tỉnh thành đều không sở hữu những ưu điểm hấp dẫn như địa chỉ mới này, nên mọi người mới chú ý đến vậy.

Dân tình trầm trồ với khung cảnh xanh mướt, xịn mịn của tiệm Starbucks mới ở Hưng Yên, rủ nhau đến check in rầm rộ - Ảnh 2.

Lối vào tiệm cafe trông khá độc đáo, ấn tượng. (Ảnh: Starbucks Vietnam)

Dân tình trầm trồ với khung cảnh xanh mướt, xịn mịn của tiệm Starbucks mới ở Hưng Yên, rủ nhau đến check in rầm rộ - Ảnh 3.

Một lối đi khác vào tiệm. (Ảnh: Starbucks Vietnam)

Dân tình trầm trồ với khung cảnh xanh mướt, xịn mịn của tiệm Starbucks mới ở Hưng Yên, rủ nhau đến check in rầm rộ - Ảnh 4.
Dân tình trầm trồ với khung cảnh xanh mướt, xịn mịn của tiệm Starbucks mới ở Hưng Yên, rủ nhau đến check in rầm rộ - Ảnh 5.
Dân tình trầm trồ với khung cảnh xanh mướt, xịn mịn của tiệm Starbucks mới ở Hưng Yên, rủ nhau đến check in rầm rộ - Ảnh 6.

Cảnh quan xanh ngát với kiến trúc đơn giản phía bên ngoài Starbucks Hưng Yên. (Ảnh: Starbucks Vietnam)

So với những tiệm Starbuck diện tích nhỏ trong các tòa trung tâm thương mại ở nhiều thành phố lớn, đông đúc bon chen giữa vô số công trình bê tông, thì Starbucks trong công viên Ecopark Hưng Yên có diện tích vô cùng lớn, thảm cỏ xanh mướt, khu vực ngồi ngoài trời thiết kế độc đáo, bên trong cửa hàng rộng rãi, ngăn nắp.

Các bức tường gạch đan xen với nội thất gỗ tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu. Trông sơ sơ thì cũng khá sang chảnh đấy, phải không các mẹ?

Dân tình trầm trồ với khung cảnh xanh mướt, xịn mịn của tiệm Starbucks mới ở Hưng Yên, rủ nhau đến check in rầm rộ - Ảnh 7.

(Ảnh: Starbucks Vietnam)

Dân tình trầm trồ với khung cảnh xanh mướt, xịn mịn của tiệm Starbucks mới ở Hưng Yên, rủ nhau đến check in rầm rộ - Ảnh 8.

(Ảnh: Starbucks Vietnam)

Dân tình trầm trồ với khung cảnh xanh mướt, xịn mịn của tiệm Starbucks mới ở Hưng Yên, rủ nhau đến check in rầm rộ - Ảnh 9.
Dân tình trầm trồ với khung cảnh xanh mướt, xịn mịn của tiệm Starbucks mới ở Hưng Yên, rủ nhau đến check in rầm rộ - Ảnh 10.
Dân tình trầm trồ với khung cảnh xanh mướt, xịn mịn của tiệm Starbucks mới ở Hưng Yên, rủ nhau đến check in rầm rộ - Ảnh 11.
Dân tình trầm trồ với khung cảnh xanh mướt, xịn mịn của tiệm Starbucks mới ở Hưng Yên, rủ nhau đến check in rầm rộ - Ảnh 12.
Dân tình trầm trồ với khung cảnh xanh mướt, xịn mịn của tiệm Starbucks mới ở Hưng Yên, rủ nhau đến check in rầm rộ - Ảnh 13.

Hình ảnh bên trong cửa hàng rộng rãi, thoáng mát và nhiều chỗ ngồi xịn mịn (Ảnh: Starbucks Vietnam)

Điều làm chị em thích thú nhất chính là góc nào quanh Starbucks Hưng Yên cũng có thể "sống ảo", bởi những bức tường kính lung linh dưới nắng, vòm cây xanh ngát nhìn lên bầu trời cao rộng, không vướng những tòa cao ốc lô nhô. Có nhiều góc chụp ấn tượng như trong phim nước ngoài vậy, chẳng trách hội chị em thích thú tag nhau để rủ đến đây check in ầm ầm!

Cuối tuần rảnh rỗi muốn đổi gió, các chị em hoàn toàn có thể bắt xe bus hoặc thuê xe để tới Starbucks Ecopark Hưng Yên chơi, vừa thưởng thức cafe chém gió với nhau, vừa hít thở không khí trong lành và mang về cả album ảnh lung linh. Tội gì không thử? Địa chỉ cửa hàng cho các mẹ cần đây, chi nhánh mới của Starbucks nằm ở công viên mùa hạ Ecopark, Xuân Quan, Văn Giang, Hưng Yên.

Theo LYNK

Cùng chuyên mục
XEM