Đàn ông muốn chiếm giữ thiên hạ, đàn bà muốn nắm giữ đàn ông: 45 bí mật "chết người" của phái mạnh, biết rõ là bạn đã có được cả giang sơn

27/02/2019 02:11 PM | Sống

Trong mối quan hệ của hai người, một người phụ nữ cần một người đàn ông nói với cô ấy rằng anh ta sẵn sàng hy sinh cho cô ấy, và một người đàn ông cần một người phụ nữ nói với anh ta rằng anh ta là một người rất giỏi.

Đàn ông muốn chiếm giữ thiên hạ, đàn bà muốn nắm giữ đàn ông: 45 bí mật "chết người" của phái mạnh, biết rõ là bạn đã có được cả giang sơn

Nội tâm của phái mạnh rất khó hiểu, đôi khi dữ dằn như con thú vậy, đôi lúc thì sâu lắng, bình yên... Họ ít khi thể hiện tình cảm của mình ra bên ngoài, vậy làm sao để có thể nắm bắt được nội tâm sâu thẳm ấy. Các bạn có thể tham khảo những bí mật sau của đàn ông để có thể hiểu hơn về " người đàn ông" của mình nhé. 

1. Đàn ông thường hay dễ dàng thích một người phụ nữ, nhưng không dễ dàng yêu sâu đậm một người phụ nữ.

2. Trong vương quốc của tình cảm, đàn ông nghĩ mình là một vị "hôn quân", chỉ cần người phụ nữ ngọt ngào là anh ta có thể làm mọi thứ để người phụ nữ ấy vui.

3. Đàn ông thường thích phụ nữ dịu dàng.

4. Đàn ông thường không xem trọng những người phụ nữ luôn coi bản thân họ là nhất.

5. Đàn ông không thích những người phụ nữ yếu đuối, phụ thuộc, bám chặt vào đàn ông.

6. Điều duy nhất mà đàn ông mơ ước đó là có một người bạn đời hiểu mình.

Đàn ông muốn chiếm giữ thiên hạ, đàn bà muốn nắm giữ đàn ông: 45 bí mật chết người của phái mạnh, biết rõ là bạn đã có được cả giang sơn - Ảnh 1.

7. Đàn ông sẽ chọn tình yêu bằng lý trí, ngay cả khi anh ta yêu một người nhưng khi anh ta biết rằng cô ấy không phải là một người vợ tốt, anh sẽ từ bỏ cô ấy và tìm một người phù hợp với cuộc sống gia đình.

8. Yêu cầu của họ đối với người vợ của mình về mặt ngoại hình họ có thể không yêu cầu cao, nhưng họ sẽ có yêu cầu cao về mặt tính cách.

9. Đàn ông thường có cảm giác không an toàn khi ở bên những phụ nữ quá thông minh.

10. Khi đứng trước người phụ nữ mà họ thích họ thường có những biểu hiện như: nói nhiều hơn, thể hiện mình là người thông minh, hào phóng hơn, hay nói những chuyện làm cho mọi người thích thú...

11. Trong một người đàn ông luôn tồn tại song song một người đàn ông vĩ đại và một người đàn ông nhỏ bé.

12. Khi đàn ông theo đuổi phụ nữ, họ sẵn sàng từ bỏ mọi quyền tự do của bản thân.

13. Đa phần đàn ông đều là những người sống rất nội tâm

14. Đàn ông luôn thích cảm giác tự do tự tại của một đấng anh hùng, cho nên họ rất dễ yêu một người con gái có hoàn cảnh khó khăn.

15. Đàn ông luôn mong muốn người phụ nữ tin tưởng vào khả năng của họ rằng họ có thể đưa người phụ nữ của mình đi khắp nơi.

16. Trong mối quan hệ của hai người, một người phụ nữ cần một người đàn ông nói với cô ấy rằng anh ta sẵn sàng hy sinh cho cô ấy, và một người đàn ông cần một người phụ nữ nói với anh ta rằng anh ta là một người rất giỏi.

17. Đàn ông luôn tự cho rằng mình là người giàu tình cảm.

18. Trong trái tim của một người đàn ông, mức độ thân mật của hai người chính là thể hiện mức độ phát triển của tình cảm

Đàn ông muốn chiếm giữ thiên hạ, đàn bà muốn nắm giữ đàn ông: 45 bí mật chết người của phái mạnh, biết rõ là bạn đã có được cả giang sơn - Ảnh 2.

19. Đàn ông cũng cần có khoảng không gian riêng cho chính mình, đôi lúc họ cũng muốn trốn đi đâu đó để không ai nhìn thấy mình.

20. Những người đàn ông đã có kinh nghiệm trong tình yêu đều biết rằng phụ nữ không thể không nói dối, như: "em sẽ yêu anh mãi mãi", "em lúc nào cũng yêu anh nhiều như thế...

21. Đàn ông gặp người yêu cũ hầu hết sẽ còn tình cảm với người đó.

22. Người phụ nữ quan tâm đến bạn gái cũ của bạn trai mình, người đàn ông quan tâm đến cuộc sống của người con gái sau khi chia tay mình sẽ ra sao.

23. Khi người đàn ông đã yêu họ không quan tâm đến quá khứ của người con gái họ yêu.

24. Đàn ông không muốn lắng nghe người yêu cũ của họ phàn nàn về cuộc sống hiện tại của họ

25. Khi đối mặt với hai người có tình yêu dành cho mình, phụ nữ sẽ đắn đo suy nghĩ, đàn ông sẽ không lo lắng về điều này - anh ta thực sự chỉ muốn có cả hai người cùng một lúc!

26. Một người đàn ông yêu một người phụ nữ không nhất thiết phải có tình cảm mãnh liệt với cô ấy.

27. Đàn ông dễ bị thu hút bởi phụ nữ, nhưng anh ta rất thông minh để nhận ra được ai là người sẽ lấy làm vợ

28. Đối với đàn ông, sự mất mát duy nhất là rút ngắn giai đoạn hẹn hò.

29. Đàn ông sợ kết hôn: thực tế điều thực sự sợ không phải là hôn nhân, mà là quá trình rườm rà của đám cưới và những yêu cầu khắt khe của phụ nữ.

31. Đàn ông không thích người phụ nữ của mình thân mật với bất kỳ người đàn ông khác.

32. Đàn ông tin rằng chứng mình sự xuất sắc của bản thân là điều quan trọng nhất, họ thích nhiều người phụ nữ ngưỡng mộ họ

33. Khi chia tay, đàn ông thường muốn đổ lỗi cho phụ nữ để giảm bớt sự áy náy.

34. Khi một người đàn ông yêu một người phụ nữ, anh ta chỉ tưởng tượng làm thế nào để phát triển tình cảm với cô ấy trong một tương lai không xa, một người phụ nữ mơ ước được yêu, kết hôn, sinh con và thậm chí làm thế nào để cùng nhau sống đến trọn đời.

35. Đàn ông thể hiện mình là người hào phóng, không để ý những chuyện tủn mủn. Những thực tế họ lại rất giống phụ nữ, tính toán rất rõ ràng.

36. Phụ nữ thường rất dễ dàng trải lòng với người khác, đàn ông thì không.

Đàn ông muốn chiếm giữ thiên hạ, đàn bà muốn nắm giữ đàn ông: 45 bí mật chết người của phái mạnh, biết rõ là bạn đã có được cả giang sơn - Ảnh 3.

37. Một người đàn ông có thể yêu hai người phụ nữ, nhưng thích ai nhiều hơn thì họ không dễ dàng phân biệt được

38. Đàn ông nhìn vào chuyện ngoại tình thực tế hơn phụ nữ, vì anh ta có nhiều cơ hội đề cập đến chuyện ngoại tình, hơn nữa anh ta hiểu rõ "bánh mì phải có pate" là tính cách của đàn ông.

39. Khi anh ta ghét một người phụ nào dù cô ta có đẹp đến đâu anh ta cũng không thèm để ý.

40. Đàn ông dù mạnh mẽ đến đâu cũng thường yếu lòng trước người phụ nữ của mình.

41. Đàn ông lớn tuổi chọn vợ theo ý thích của mình, không quan tâm đến người khác nghĩ gì.

42. Đối với nhiều người đàn ông nếu người phụ nữ thiếu sự hấp dẫn thì anh ta chỉ coi là bạn

43. Đàn ông thường hay cả thèm chóng chán

44. Tình yêu của đàn ông dành cho phụ nữ bao gồm cả tình yêu về thể xác.

45. Đàn ông hay khoe khoang tình cảm của mình.

Nguyễn Hiền

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Đẩy mạnh doanh số sau mùa dịch: Khoa học đằng sau những trải nghiệm khách hàng 'gây nghiện' của Amazon doanh nghiệp nào cũng cần biết

“Có 3 ý tưởng lớn tại Amazon mà chúng tôi đã gắn bó trong 18 năm qua và đó là lý do chúng tôi thành công: Đặt khách hàng lên hàng đầu. Phát minh. Và kiên nhẫn.” - Jeff Bezos

“Nhân sinh”, cuốn sách làm thay đổi cuộc đời của Jack Ma, và không chừng, cũng sẽ làm thay đổi cuộc đời của bạn!

Không có cuộc đời của ai đều toàn là đường thẳng, cũng chẳng có ai sống trên đời mà đường đi lại luôn bằng phẳng cả. Đời người luôn phải đối mặt với vô số lựa chọn, vô số cơ hội, vô số thử thách và cả vấp ngã. Mỗi chúng ta đều đang truyền hình trực tiếp cuộc sống của mình, không có kịch bản, không có diễn tập, cũng không có xí xóa hay rút lui.

Phi công người Anh rơi nước mắt khi bác sĩ hỏi thăm

Tối 30/5, thông tin từ Bộ Y tế cho biết, hiện phổi bệnh nhân là phi công người Anh đã cải thiện thêm một phần, thông khí phổi đã tăng lên 40%. Bệnh nhân đã có thể tiếp nhận từng thìa dinh dưỡng được các bác sĩ đút, có thể cử động ngón tay, bàn chân, mấp máy môi, nhấp nháy mắt và ông đã rơi nước mắt khi các bác sĩ, điều dưỡng hỏi thăm.

Muốn làm Sếp - Hãy tập quen với sự cô đơn!

“Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau” - đó đã là kim chỉ nam để tiến tới thành công cho bất kỳ cá nhân và tổ chức nào. Nếu bạn muốn trở thành một nhà lãnh đạo thực thụ thì trước khi đi xa, bạn cần phải đi thật nhanh để trở thành người nổi bật giữa đám đông kia. Và muốn đi nhanh thì nhà lãnh đạo tương lai cần học cách đi một mình.

Đọc thêm