Dàn khách mời đặc biệt của VinFast tham dự Paris Motor Show 2018: Đã có mặt và sẵn sàng cho sự kiện quan trọng

01/10/2018 19:39 PM | Kinh doanh

Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Á hậu Hoàng Thùy và người mẫu Quang Đại sẽ là khách mời đặc biệt của VinFast tại sự kiện ô tô tầm quốc tế này. Cả 3 người đã có mặt tại Paris, chuẩn bị sẵn sàng cho sự kiện quan trọng ngày mai.

Ngày mai 2/10, Paris Motor Show sẽ chính thức diễn ra tại Paris Pháp. Sự kiện ô tô tầm cỡ quốc tế lần này đặc biệt có sự tham gia của VinFast - Thương hiệu ô tô đầu tiên và duy nhất của Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại.

Đồng hành cùng sự kiện ra mắt thương hiệu ô tô Việt đầu tiên này là những gương mặt khách mời nổi bật đến từ Việt Nam như Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Á hậu Hoàng Thùy và người mẫu Quang Đại cùng một ngôi sao tầm cỡ quốc tế vẫn đang được giữ bí mật.

Tối 29/9, Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã có mặt tại sân bay Nội Bài để lên đường sang Paris, Pháp, tham dự sự kiện ra mắt xe của VinFast. Mới đăng quang chưa lâu, nhưng Trần Tiểu Vy đã gây ấn tượng mạnh mẽ với nhan sắc nổi bật, tươi trẻ.

 Dàn khách mời đặc biệt của VinFast tham dự Paris Motor Show 2018: Đã có mặt và sẵn sàng cho sự kiện quan trọng  - Ảnh 1.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy xuất hiện tại sân bay ngày 29/9 để lên đường sang Pháp dự sự kiện.

Khi có mặt tại Pháp, Tiểu Vy đã dành thời gian để tham quan và khám phá cảnh đẹp, nền văn hóa nước bạn và chuẩn bị chu đáo cho sự kiện sắp tới. Đây là lần đầu tiên đi công tác nước ngoài kể từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018, người đẹp không tránh khỏi những bỡ ngỡ, choáng ngợp.

 Dàn khách mời đặc biệt của VinFast tham dự Paris Motor Show 2018: Đã có mặt và sẵn sàng cho sự kiện quan trọng  - Ảnh 2.

Hoa hậu Việt Nam 2018 xuất hiện với trang phục giản dị nhưng không kém phần rạng rỡ, thu hút trên đường phố Paris..

Không chỉ thăm thú phong cảnh tại Paris, Tân Hoa hậu còn dành thời gian mua sắm, đầu tư cho vẻ ngoài một cách chu đáo nhất cho lịch trình của mình tại sự kiện ra mắt ô tô VinFast.

Cùng xuất hiện với Hoa hậu Trần Tiểu Vy tại sự kiện ra mắt ô tô VinFast lần này, Á hậu Hoàng Thùy và người mẫu Quang Đại cũng đã có mặt tại Paris, sẵn sàng cho sự kiện lớn vào ngày 2/10.

 Dàn khách mời đặc biệt của VinFast tham dự Paris Motor Show 2018: Đã có mặt và sẵn sàng cho sự kiện quan trọng  - Ảnh 3.

Hoàng Thùy gây ấn tượng bằng thần thái tự tin và gu thời trang cá tính khi xuất hiện tại sân bay để sang Paris dự sự kiện ra mắt ô tô VinFast.

Á hậu Hoàng Thùy sinh năm 1992, bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2017. Trước khi trở thành Á hậu, Hoàng Thùy được biết tới là một cô siêu mẫu nỗ lực, tài năng và một "Tiến sĩ văn học dân gian" của "The Face Vietnam - Gương mặt thương hiệu 2017".

Quang Đại là cái tên thứ 3 trong danh sách nghệ sĩ Việt là khách mời của VinFast. Quang Đại từng nổi lên như một hiện tượng với từ khóa "người đẹp chân dài - não dài" khi chiến thắng 100 triệu đồng từ gameshow "Một trăm triệu một phút". Anh cũng được biết tới là một người mẫu tài ba khi thi đỗ 2 trường đại học và có thể nói được 2 ngôn ngữ khác nhau.

 Dàn khách mời đặc biệt của VinFast tham dự Paris Motor Show 2018: Đã có mặt và sẵn sàng cho sự kiện quan trọng  - Ảnh 4.

Người mẫu Quang Đại cũng đã có mặt tại Paris, Pháp để sẵn sàng cho sự kiện Paris Motor Show 2018.

 Dàn khách mời đặc biệt của VinFast tham dự Paris Motor Show 2018: Đã có mặt và sẵn sàng cho sự kiện quan trọng  - Ảnh 5.

Á hậu Hoàng Thùy và người mẫu Quang Đại nổi bật trên đường phố Paris.

Paris Motor Show đã trải qua hơn 120 năm lịch sử. Đây không chỉ là sàn diễn cho các mẫu xe mới trên thế giới, mà còn được xem như bức tranh phản ánh sự phát triển của lĩnh vực xe hơi với các cột mốc đánh dấu thành tựu đột phá trong công nghệ sản xuất xe hơi.

Triển lãm nhấn mạnh các mẫu xe dùng công nghệ mới nhất, là nơi để đánh giá phản ứng của thị trường cũng như nhận xét của các chuyên gia cơ khí hàng đầu thế giới về các mẫu xe. Từ đó, các hãng xe sẽ đưa ra quyết định có nên đưa vào sản xuất hàng loạt hay không.

Hai mẫu xe VinFast đem đến Paris lần này được nhiều chuyên gia trong và ngoài nước đánh giá cao về thiết kế, không thua kém gì các thiết kế xe hiện đại hàng đầu thế giới. Ngoài ra, tốc độ triển khai thần tốc đúng của Vingroup trong 11 tháng để ra mắt mẫu xe tại triển lãm hàng đầu thế giới được báo Mỹ đánh giá là một kỷ lục.

Với những nhận xét tích cực của các chuyên gia trong và ngoài nước, chúng ta có thể kỳ vọng một màn ra mắt ấn tượng của VinFast tại triển lãm Paris Motor Show. Đó sẽ là bàn đạp đưa ô tô Vingroup nói riêng và thương hiệu ô tô đầu tiên của Việt Nam vươn tầm thế giới.

Theo Hà Lê

Cùng chuyên mục
XEM