Dân chơi siêu giàu mê vàng đến độ... giấy toilet cũng làm bằng vàng

30/07/2016 18:05 PM | Kinh doanh

Xe đạp, áo sơ mi cho tới giấy toilet làm bằng vàng, đó là những thứ mà giới siêu giàu mới đủ tiền để dùng. Chưa biết những đồ dùng này có khác biệt hơn so với những đồ vật thông thường hay không nhưng chủ nhân luôn phải nơm nớp sợ mất cắp.

Xe đạp bằng vàng 2,2 tỷ

Chiếc xe đạp bằng vàng chỉ có 10 cái duy nhất trên thế giới. Đây là một phiên bản đặc biệt được thiết kế từ vàng 24K ở phần khung xe. Bánh xe và nan hoa được gắn thêm 600 viên pha lê Swarovski.

Toàn bộ chiếc xe được chế tác hoàn toàn thủ công bởi những thợ lành nghề. Phần yên xe làm bằng da màu sô cô la, các nắm tay của xe cũng được bọc da cao cấp.


Chiếc xe đạp bằng vàng

Chiếc xe đạp bằng vàng

Chiếc áo bằng vàng 5,5 tỷ

Triệu phú Datta Phuge - người sở hữu nhiều vàng và có niềm đam mê với kim loại quý đã “tậu” một chiếc áo giá 250.000 USD. Ông rất thích dùng các đồ vật dát vàng, đeo nhẫn và dây chuyền làm từ vàng. Ông được đặt cho biệt danh là “Người đàn ông vàng”.


Người đàn ông với đam mê vàng

Người đàn ông với đam mê vàng

Chiếc áo bằng làm làm có trọng lượng 3,3 kg với chất liệu nhung ở bên trong giúp cho người mặc không bị cảm giác khó chịu.Ngoài ra, Phuge còn đeo rất nhiều phụ kiện khác làm từ kim loại quý này. Thậm chí, di động của ông Phuge cũng được dát vàng. Chính vì thế, Phuge xuất hiện ở đâu cũng cần có vệ sĩ.


Áo bằng vàng của ông chủ dệt may

Áo bằng vàng của ông chủ dệt may

Pankaj Parakh, ông trùm ngành dệt may tại Ấn Độ diện bộ cánh bằng vàng nguyên chất nặng 4 kg. Ông đã mua một lượng vàng trị giá khoảng 203.000 USD với ý tưởng “biến” chúng thành chiếc áo độc nhất vô nhị. 20 thợ thủ công ở Mumbai đã dành 3.200 giờ đồng hồ trong hai tháng để “may” chiếc áo bằng vàng thật theo thiết kế của Parakh.

Chiếc kính 9 tỷ đồng

Chiếc kính có mức giá lên tới gần 9 tỷ đồng vì toàn bộ khung làm bằng vàng nguyên chất, phần tên thương hiệu trên khung kính được tạo thành từ hàng nghìn viên đá quý. Đây là chiếc kính có một không hai được giới các nhà sưu tập thời trang quan tâm, tuy nhiên mức giá bỏ ra không hề rẻ chút nào.


Chiếc kính đắt nhất thế giới

Chiếc kính đắt nhất thế giới

Giấy toilet bằng vàng 29 tỷ đồng

Cuộn giấy vệ sinh được khẳng định là đắt nhất thế giới khi được làm bằng vàng lá 22k, giá của mỗi cuộn lên tới 29 tỷ đồng. Loại giấy này 100% sử dụng được, an toàn và hoàn toàn được sản xuất tại Australia.

Ý tưởng về việc làm cuộn giấy bằng vàng xuất phát từ việc họ nhìn thấy “một bồn vệ sinh cùng giá treo giấy hoàn toàn bằng vàng” khi họ tới thăm Dubai.


Giấy toilet bằng vàng

Giấy toilet bằng vàng

Ghế đẩu bằng vàng đặc 30 tỷ

Được bán ra từ một cửa hàng nữ trang ở tỉnh Giang Tô của Trung Quốc, chiếc ghế đẩu vàng đặc đắt tiền này được làm từ 110 pound vàng rắn và có giá lên đến gần 30 tỷ.


Chiếc ghế bằng vàng có giá  hàng chục tỷ đồng

Chiếc ghế bằng vàng có giá hàng chục tỷ đồng

Cùng chuyên mục
XEM