10 ngày nữa sẽ có 3 con giáp được Thần tài ưu ái, tạm biệt xui xẻo, phất lên nhanh chóng

25/08/2021 11:16 AM | Sống

Hãy xem bạn có nằm trong số những con giáp dưới đây không nhé.

Tuổi Ngọ

Trong năm Tân Sửu 2021, do Ngọ và Sửu tạo thành 1 trong số 6 cặp con giáp Lục Hại, nên tuổi Ngọ là 1 trong những con giáp có hạn Thái Tuế, đường công danh, sự nghiệp cũng như chuyện tình cảm có nhiều thử thách, thậm chí bị tiểu nhân quấy phá, hãm hại, gây nên những tác động tiêu cực nhất định đến sự nghiệp của họ.

10 ngày nữa sẽ có 3 con giáp được Thần tài ưu ái, tạm biệt xui xẻo, phất lên nhanh chóng - Ảnh 1.

Chỉ còn 10 ngày nữa, tuổi Ngọ sẽ được Thần tài ban cho nhiều cơ hội tốt trong công việc. (Ảnh minh họa)

Theo các chuyên gia phong thủy, để giải quyết những vấn đề này, người tuổi Ngọ phải vượt qua chính mình, giảm bớt cái tôi rất cao cũng như sự nóng nảy thường thấy của họ. Thay vào đó, hãy bình tĩnh, nỗ lực nhiều hơn để vượt qua khó khăn.

Tuy nhiên, tử vi học có nói, khó khăn vào tháng nào thì không biết, riêng trong tháng 8 âm lịch, tuổi Ngọ lại là con giáp được Thần tài vô cùng ưu ái, ban cho nhiều cơ hội tốt trong công việc mà nếu biết nắm bắt thời cơ, cùng với trí thông minh và khả năng ứng biến linh hoạt của mình họ sẽ không lo thiếu tiền tiêu. Chỉ còn 10 ngày nữa sẽ đến tháng 8 âm lịch, tuổi Ngọ đừng bỏ phí cơ hội tốt nhé.

Tuổi Dậu

Trong năm Tân Sửu 2021, tuổi Dậu là 1 trong những con giáp có vận số đỏ nhất, con đường công danh sự nghiệp có nhiều thuận lợi, suôn sẻ.

10 ngày nữa sẽ có 3 con giáp được Thần tài ưu ái, tạm biệt xui xẻo, phất lên nhanh chóng - Ảnh 2.

Được sao Kim Quỹ chiếu rọi trong tháng 8 âm, tuổi Dậu rất dễ "làm nên chuyện". (Ảnh minh họa)


Trong tháng cô hồn, tuy không phải là con giáp gặp nhiều khó khăn, song tài lộc của tuổi Dậu vẫn có dấu hiệu chững lại.

Tuy nhiên ngay khi bước qua tháng này, họ ngay lập tức lại có nhiều cơ hội phất lên, thậm chí đổi đời, cuộc sống có nhiều niềm vui và thành tựu khiến nhiều người khác phải ghen tị.

Tử vi học có nói, được sao cát tinh Kim Quỹ chiếu rọi, tuổi Dậu có nhiều điều kiện tốt để có thể làm giàu nhanh chóng. Vì sao Kim Quỹ là sao chủ về phúc khí, tài lộc và tiền bạc, nên với sự thông minh, chăm chỉ và sắc sảo, nhạy bén trong tiền bạc, tuổi Dậu rất dễ "làm nên chuyện".

Tuổi Mão

Không giống với tuổi Ngọ và tuổi Dậu, tuổi Mão là 1 trong số những con giáp "vật vã" nhất trong tháng cô hồn.

10 ngày nữa sẽ có 3 con giáp được Thần tài ưu ái, tạm biệt xui xẻo, phất lên nhanh chóng - Ảnh 3.

Kết thúc tháng 7 âm, tuổi Mão sẽ tạm biệt xui xẻo, chạm tới may mắn. (Ảnh minh họa)


Nếu không cẩn thận, họ sẽ dễ rơi vào những sự tranh cãi với những người xung quanh, khiến cho mối quan hệ của họ với người khác trở nên căng thẳng và mệt mỏi, ảnh hưởng trực tiếp đến tài lộc của họ.

Tuy nhiên, chỉ khoảng 10 ngày nữa, khi tháng 7 âm lịch kết thúc, những xui xẻo này của tuổi Mão cũng sẽ dần dần biến mất, nhường chỗ cho những điều tốt lành và may mắn sẽ đến với họ. Công việc của tuổi Mão được cho là sẽ có những thành tựu mới mà thu nhập cũng sẽ tăng cao, bảo đảm cho họ 1 cuộc sống dư dả, sung túc như ý.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese New Year


Thanh Hương

Cùng chuyên mục
XEM