Đàm Vĩnh Hưng cảnh cáo: Đã thuê 7 luật sư "sừng sỏ" nhất Việt Nam để xử lý đến cùng

25/01/2022 11:07 AM | Sống

Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục có tuyên bố gay gắt sau khi công an công bố kết quả điều tra vụ lùm xùm từ thiện.


Hôm 23/1, Bộ Công an đã ra quyết định không khởi tố hình sự vụ một số nghệ sĩ bị gửi đơn tố cáo ăn chặn tiền từ thiện. Đàm Vĩnh Hưng là một trong số đó và ngay sau khi vừa có kết quả, nam ca sĩ đã liên tục đưa ra các tuyên bố để lấy lại danh dự cho mình.

Mới đây, trên livestream, Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố mình cùng ekip sẽ xử lý tất cả những cá nhân, tổ chức từng có hành động vu khống, dựng chuyện, chửi bới mình. Thậm chí, nam ca sĩ còn thuê 7 luật sư "sừng sỏ" nhất Việt Nam vào cuộc hỗ trợ.

"Mọi chứng cứ tôi đã nộp cho công an và mình sẽ dừng lại việc đó ở đây, để cho pháp luật xử lý những bước tiếp theo... Không chỉ riêng người đã làm hại tôi mà còn rất nhiều kênh khác nữa, khỏi phải trốn, khỏi xóa bài, xóa kênh... Tất cả những người chửi bới, dựng chuyện, tôi đều nộp đơn hết… Tôi xin khẳng định lại một lần nữa, tôi - ekip của tôi và đoàn luật sư gồm 7 người “sừng sỏ” nhất Việt Nam sẽ đi đến tận cùng của sự việc", Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố.

Đàm Vĩnh Hưng cảnh cáo: Đã thuê 7 luật sư sừng sỏ nhất Việt Nam để xử lý đến cùng - Ảnh 1.
Đàm Vĩnh Hưng cảnh cáo: Đã thuê 7 luật sư sừng sỏ nhất Việt Nam để xử lý đến cùng - Ảnh 2.

Đàm Vĩnh Hưng trên livestream gần đây

Trước đó, nam ca sĩ cũng cho biết anh đã có 3 buổi làm việc với Công an tỉnh Bình Dương, nộp trực tiếp những bằng chứng về việc bị vu khống, bôi nhọ trong thời gian qua.

Đàm Vĩnh Hưng cảnh cáo: Đã thuê 7 luật sư sừng sỏ nhất Việt Nam để xử lý đến cùng - Ảnh 3.

Theo BIỆN BẠCH HIỀN

Cùng chuyên mục
XEM