Đại tiệc cuối năm cùng Tập đoàn OGO - Những khoảnh khắc đầy ý nghĩa

25/01/2022 15:30 PM | Kinh doanh

Đại tiệc cuối năm với chủ đề "Thành Phố Ánh Sáng" vào tối 8/1/2022 của Tập đoàn OGO đã chính thức khép lại thành công rực rỡ.

Với những giây phút nhìn lại, tổng kết các khó khăn, thành tựu mà Tập đoàn OGO cùng các nhà phân phối vượt qua, gặt hái trong năm 2021, Đêm tiệc đã để lại những cảm xúc không quên trong lòng cán bộ, nhân viên toàn thể Tập đoàn cùng toàn thể các khách mời.

Đêm tiệc Thành Phố Ánh Sáng diễn ra với sự góp mặt của đầy đủ các thành viên trong Ban quản trị, Ban lãnh đạo OGO GROUP cùng toàn thể nhân viên công ty. Bên cạnh đó, Tập đoàn OGO cũng hân hạnh được đón tiếp các khách mời danh dự, tiêu biểu, các IDOLs đang có mặt Hà Nội. 

Thay mặt Ban lãnh đạo Tập đoàn, ông Nguyễn Xuân Thụ - Tổng Giám đốc Tập đoàn OGO và ông Mai Đắc Chung - Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn OGO đã tổng kết các hoạt động, thành quả đạt được của Tập đoàn năm 2021, đồng thời gửi lời tri ân đến các nhà phân phối các đối tác, cùng toàn thể nhân viên công ty đã luôn đồng hành phát triển cùng tập đoàn trước khi bắt đầu khai tiệc.

Đại tiệc cuối năm cùng Tập đoàn OGO - Những khoảnh khắc đầy ý nghĩa - Ảnh 1.

Tổng Giám đốc Nguyễn Xuân Thụ

Đại tiệc cuối năm cùng Tập đoàn OGO - Những khoảnh khắc đầy ý nghĩa - Ảnh 2.

Chủ tịch HĐQT Mai Đắc Chung

Cũng tại đây, Tập đoàn OGO Group đã dành những giây phút long trọng nhất để vinh danh các quý đối tác, nhà phân phối tiêu biểu của năm 2021, gồm các hạng mục: Nhân vật có cống hiến nổi bật, Top nhà phân phối doanh số cao nhất, Top nhà phân phối mở rộng hệ thống và Top nhà phân phối triển vọng với tốc độ phát triển ấn tượng. Dù không thể có mặt trực tiếp tại đêm tiệc, nhưng các nhà phân phối được vinh danh vẫn luôn theo dõi, đồng hành cùng OGO Group suốt đêm tiệc và đón nhận những lời vinh danh, tri ân từ tập đoàn.

Bên cạnh các quý đối tác với đóng góp nổi bật, đêm tiệc cũng là dịp để Ban lãnh đạo bày tỏ sự công nhận với những cá nhân, nhân viên trong tập đoàn đã có những đóng góp và thành tích nổi. Những danh hiệu Trưởng phòng xuất sắc, Nhân viên xuất sắc đã gọi tên những người xứng đáng.

Sau những giây phút nhìn lại 2021, tổng kết vinh danh các cá nhân tiêu biểu, Tập đoàn OGO đã có bữa tiệc đầy ý nghĩa và ấn tượng, cùng nâng ly, trò chuyện và chúc nhau năm mới sức khỏe, vạn sự như ý, mọi sự tốt lành, và có những chia sẻ, trao đổi về những kế hoạch, sự kiện trong năm 2022 sắp tới.

Đại tiệc cuối năm cùng Tập đoàn OGO - Những khoảnh khắc đầy ý nghĩa - Ảnh 3.

Toàn thể khách mời và cán bộ nhân viên của Tập đoàn OGO đã có một đêm tiệc thật long trọng, ý nghĩa

Tập đoàn OGO cũng không quên hàng ngàn khách hàng đang trực tiếp theo dõi Livestream Đêm tiệc Thành phố Ánh sáng và cùng chung vui, chia sẻ những phút giây hoài niệm đầy từ hào cùng tập đoàn. Một chương trình Minigame dành riêng cho khách hàng đã được tổ chức với giải thưởng tiền mặt trực tiếp đã được trao cho 10 khách hàng may mắn nhất comment trên 2 fanpage chính thức của OGO GROUP.

Buổi tiệc cuối năm khép lại với những cung bậc cảm xúc thăng hoa, những kỉ niệm đáng nhớ, những nụ cười đầy vui tươi hạnh phúc và cả những giọt nước mắt xúc động. Và chắc chắn, những thành tích mà Tập đoàn OGO đã đạt được sẽ không dừng lại ở đó. Cùng sự đồng hành và ủng hộ của các nhà phân phối, sự nỗ lực và tiến bộ không ngừng của toàn thể nhân viên, và những đường lối, kế hoạch đầy mong đợi, Tập đoàn OGO tin tưởng và khẳng định, 2022 sẽ là năm tăng tốc và bùng nổ, vượt xa những thành tích đã đạt được trong năm qua.

Đại tiệc cuối năm cùng Tập đoàn OGO - Những khoảnh khắc đầy ý nghĩa - Ảnh 4.

Khoảnh khắc Ban lãnh đạo Tập đoàn OGO cùng thắp sáng đêm tiệc

Tập đoàn OGO xin gửi lời tri ân chân thành và nồng nhiệt đến các quý đối tác, các nhà phân phối đã đồng hành cùng tập đoàn trong suốt năm qua, cùng vượt khó để gặt hái những thành công mà 2021 đã đạt được. Đồng thời, từ tận trái tim, xin cảm ơn và trân trọng sự tin tưởng từ khách hàng với các sản phẩm của OGO trong suốt thời gian qua. 

Nhân dịp đầu xuân năm mới, Tập đoàn OGO xin gửi lời chúc mừng một năm Bình an - Hạnh phúc - Tài lộc - Phú túc đến các quý đối tác, nhà phân phối, quý khách hàng và toàn thể các cán bộ, công nhân viên trong tập đoàn. Năm 2022, những dự kiến, kế hoạch mới đầy triển vọng đang chờ đón. Hãy luôn tin tưởng, Đồng hành cùng Phát triển, và cùng OGO tạo ra một năm 2022 với thật nhiều thành tựu đáng nhớ và những giá trị mới!

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM