Đại gia Vương Phạm khoe chiếc ghế ngồi như "ăn mày" - bí mật gây dựng cơ ngơi triệu đô

19/12/2021 10:38 AM | Sống

Đúng là triệu phú, đến chiếc ghế ngồi cũng đặc biệt!

Triệu phú đô là Vương Phạm gần đây nổi lên như một hiện tượng về việc làm giàu khi anh có khối tài sản thuộc hàng "triệu phú đô la" ở xứ cờ hoa. Dù mới chỉ ở tuổi 30, Vương Phạm đã xây dựng được cơ ngơi không phải dạng vừa ở Mỹ.

Mặc dù là một đại gia chính hiệu, nhưng Vương Phạm lại ghi điểm ở lối sống giản dị, dân dã. Mới đây, vị triệu phú này đã tiết lộ về cách tiết kiệm tiền khiến nhiều người sửng sốt. Trong đoạn clip mới đăng tải lên trang cá nhân, Vương Phạm quay khung cảnh văn phòng trông khá sáng sủa.

Tuy nhiên, chi tiết đặc biệt khiến nhiều fan phải thốt lên kinh ngạc đó là chiếc ghế ngồi trong công ty lại vô cùng... rách nát. Vương Phạm cho biết, công ty anh thường dùng những chiếc ghế này đến sờn rách rồi mới bóc đi thay da mới.

Đại gia Vương Phạm khoe chiếc ghế ngồi như ăn mày - bí mật gây dựng cơ ngơi triệu đô - Ảnh 1.
Đại gia Vương Phạm khoe chiếc ghế ngồi như ăn mày - bí mật gây dựng cơ ngơi triệu đô - Ảnh 2.

Triệu phú đô la khoe chiếc ghế dùng đến sờn cả da

Chưa hết, bàn của công ty cũng là đồ cũ, dàn máy tính 10.000 đô/cái nhưng lại bị lủng cả miếng nhựa. Chiếc tai nghe của nhân viên dùng cũng bị mòn da, bong lớp nhựa cứng.

Vương Phạm cho rằng, đây là cách tiết kiệm "góp gió thành bão": "Như ông Franklin (thành viên trong nhóm lập quốc của Hoa Kỳ - xuất hiện trên đồng đô la), ổng nói là "A Penny Saved Is A Penny Earned" có nghĩa là bạn tiết kiệm 1 cent cũng như lời được 1 cent".

Lời chia sẻ của triệu phú trên đất Mỹ khiến nhiều người bất ngờ. Nhiều người ngưỡng mộ trước lối sống giản dị của Vương Phạm, thậm chí còn so sánh anh với tính cách của người bạn thân Khoa Pug

Đại gia Vương Phạm khoe chiếc ghế ngồi như ăn mày - bí mật gây dựng cơ ngơi triệu đô - Ảnh 3.
Đại gia Vương Phạm khoe chiếc ghế ngồi như ăn mày - bí mật gây dựng cơ ngơi triệu đô - Ảnh 4.

Đây là cách giúp Vương Phạm tiết kiệm tiền tối ưu nhất

Vương Phạm tên đầy đủ là Phạm Đình Quốc Vương, sinh năm 1991 và hiện là chủ của một doanh nghiệp phần mềm có hơn 200 nhân viên. Ngoài ra, anh còn làm nông trại rộng hơn 120 héc ta và có nhiều BĐS đắt giá tại Mỹ. Triệu phú đô la gần đây xuất hiện trở lại với công việc sau lùm xùm với vlogger Khoa Pug và Johnny Đặng.

Thùy Tiên

Từ khóa:  khối tài sản
Cùng chuyên mục
XEM