Đại gia đình Minh Nhựa bị bắt lỗi "thanh lịch" khi thần thái sang chảnh nhưng cách cầm ly rượu lại kém sang thế này

05/09/2019 04:43 PM | Sống

Dù chỉ là một chi tiết rất nhỏ thôi nhưng gia đình Minh Nhựa lại đang bị "soi" là chưa "thanh lịch" lắm đây này.

Đại gia đình Minh Nhựa bị bắt lỗi "thanh lịch" khi thần thái sang chảnh nhưng cách cầm ly rượu lại kém sang thế này

Những ngày qua, clip chụp ảnh cưới của con gái đại gia Minh Nhựa liên tục thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng. Bằng chứng là chỉ sau ít ngày đăng tải, Vlog đã thu về hơn 600k lượt xem. Khi xem, ai cũng phải tấm tắc khen độ chịu chơi của ông bố vợ tương lai khi đưa cả đại gia đình lên Đà Lạt dùng tiệc.

Tuy vậy, trong khoảnh khắc cùng nhau nâng ly chúc mừng cho con gái, cả gia đình Minh Nhựa đã bị cư dân mạng "soi" ngay cách cầm ly rượu vang không chuẩn "thanh lịch'.

 Đại gia đình Minh Nhựa bị bắt lỗi thanh lịch khi thần thái sang chảnh nhưng cách cầm ly rượu lại kém sang thế này  - Ảnh 1.

Cả gia đình Minh Nhựa cùng nhau nâng ly chúc mừng.

Nguyên tắc thứ nhất khi uống rượu vang là chọn loại ly cỡ lớn trong suốt thân to và rộng, chân cao. Đặc điểm này sẽ tôn được màu sắc của rượu cũng như giúp các thực khách có thể thưởng thức mùi vị của rượu một cách trọn vẹn nhất. Về điểm này thì bữa tiệc của nhà Minh Nhựa đã làm được rồi, hãy nhìn xem, ai cũng đều đang cầm một chiếc ly thật to kìa.

Còn nguyên tắc thứ hai cho loại rượu này, cũng là thứ tối quan trọng thể hiện sự hiểu biết của thực khách, đó là cách cầm ly rượu vang. Quy tắc chuẩn là bạn nên cầm ở phần đế hoặc chân ly rượu để tránh việc nhiệt độ của bàn tay làm ảnh hưởng chất lượng của rượu. Nếu đặt tay vào cốc rượu bạn có thể làm rượu vang đỏ bị tăng độ cồn còn với rượu vang trắng thì làm tăng độ chua và mùi cồn.

Ở điểm này, ngoại trừ Minh Nhựa ra thì rất tiếc là các thành viên của gia đình khác của gia đình đều không làm đúng, đa số họ đều để tay mình ở phần ly có chứa rượu thay vì phần chân. Đặc điểm này khi nhìn qua cũng không có gì đáng chú ý lắm nhưng nếu là các chuyên gia thanh lịch thì họ sẽ "soi" ra ngay lập tức.

 Đại gia đình Minh Nhựa bị bắt lỗi thanh lịch khi thần thái sang chảnh nhưng cách cầm ly rượu lại kém sang thế này  - Ảnh 2.

Minh Nhựa và một người ở phía xa xa cầm ly đúng...

 Đại gia đình Minh Nhựa bị bắt lỗi thanh lịch khi thần thái sang chảnh nhưng cách cầm ly rượu lại kém sang thế này  - Ảnh 3.

... còn lại thì cách cầm ly của mọi người đều đang sai hết cả rồi kìa.

Trong đám cưới sắp tới của Minh Anh, sẽ có vô số khách mời sang trọng, vì thế cho nên về điểm này chắc chắn là họ sẽ phải thay đổi một chút. Tuy nhiên, cũng có người bình luận rằng, có lẽ trong Vlog kia mọi người chỉ đang "diễn" để quay cho nên nhiều khi cũng có phần hơi không để ý, chứ còn thực chất họ đều là những người giàu có, sang chảnh thì chắc chắn nhà Minh Nhựa sẽ phải biết hết những quy tắc này chứ.

Và dưới đây là những cách cầm ly uống rượu đúng cách tùy vào kiểu ly và kiểu rượu khác nhau.

 Đại gia đình Minh Nhựa bị bắt lỗi thanh lịch khi thần thái sang chảnh nhưng cách cầm ly rượu lại kém sang thế này  - Ảnh 4.

Cách cầm ly rượu vang chuẩn đây nhé mọi người.

 Đại gia đình Minh Nhựa bị bắt lỗi thanh lịch khi thần thái sang chảnh nhưng cách cầm ly rượu lại kém sang thế này  - Ảnh 5.
 Đại gia đình Minh Nhựa bị bắt lỗi thanh lịch khi thần thái sang chảnh nhưng cách cầm ly rượu lại kém sang thế này  - Ảnh 6.
 Đại gia đình Minh Nhựa bị bắt lỗi thanh lịch khi thần thái sang chảnh nhưng cách cầm ly rượu lại kém sang thế này  - Ảnh 7.

Theo Nhân Mã

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Vừa được rót 1 triệu USD, founder GoStream chia sẻ bí quyết “3 chữ C” giúp startup “quyến rũ” bất kỳ nhà đầu tư nào

Để có thể thuyết phục các nhà đầu tư đồng ý ‘kết hôn’ với mình, theo co-founder GoStream các startup cần có 3 chữ C: Chân thật, Cuốn hút và Con cái (kế hoạch thoái vốn). Nhưng đồng thời, các startup cũng phải tỉnh táo trước hấp lực tiền bạc, phải nhớ là mình gọi vốn để đầu tư chứ không phải để tồn tại, thêm nguồn lực để phát triển chứ không phải bán công ty.

Mỗi tuần một chuyên gia

Anh Chánh Văn Hoàng Anh Tú: Giá như phụ nữ đừng đòi hỏi người đàn ông quá nhiều thì cuộc hôn nhân đó có thể đã hạnh phúc hơn!

Áp lực của người đàn ông vô cùng lớn, nhưng nhiều khi phụ nữ không hiểu điều đó, cộng thêm những định kiến xã hội khiến họ khó mở lòng, thậm chí không dám bộc bạch với chính vợ mình, "anh Chánh Văn" Hoàng Anh Tú chia sẻ...

Chiêu trò livestream bán hàng hiệu Gucci, Bubberry, Louis Vuitton giá vài trăm ngàn đồng

Shop thời trang livestream bán hàng quần áo, giày dép mỗi ca từ 1-2 tiếng, giới thiệu sản phẩm đều là hàng hiệu, nhưng giá chỉ vài trăm ngàn đồng.

Gánh vác trọng trách kế nghiệp cơ ngơi hàng nghìn tỷ, ái nữ nhà Alphanam còn chụp ảnh quảng cáo xuất sắc như người mẫu chuyên nghiệp

Bộ ảnh đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng khi cho rằng Nguyễn Ngọc Mỹ có thần thái giống như nàng thơ.

Đọc thêm