Đại gia bất động sản sàm sỡ khách nữ trên máy bay: Doanh nghiệp trùng tên kêu ‘khổ’

29/07/2019 10:27 AM | Kinh doanh

Ông Nguyễn Văn Đực - Phó giám đốc Công ty TNHH Địa ốc Đất Lành – khẳng định không liên quan đến người đàn ông bị số sàm sỡ phụ nữ trên chuyến bay của VNA.

Trả lời VTC News sáng 28/7, ông Nguyễn Văn Đực - Phó giám đốc Công ty TNHH Địa ốc Đất Lành – cho biết từ chiều qua, ông nhận nhiều cuộc điện thoại hỏi về sự việc một doanh nhân bị số sàm sỡ phụ nữ trên chuyến bay của Vietnam Airlines ngày 26/7. Nguyên nhân chủ yếu do hai doanh nghiệp có trùng chữ Đất Lành.

“Hai doanh nghiệp chung từ Đất Lành nhưng không liên quan gì nhau. Đây là hai công ty hoàn toàn biệt lập. Doanh nghiệp kia làm nhiều lĩnh vực, trong đó chủ yếu dịch vụ, thương mại. Trong khi bên tôi chuyên làm chung cư”, ông Đực nói.

 Đại gia bất động sản sàm sỡ khách nữ trên máy bay: Doanh nghiệp trùng tên kêu ‘khổ’ - Ảnh 1.

Hành khách Vũ Anh Cường trên chuyến bay ngày 26/7.

Cũng theo Phó giám đốc Công ty TNHH Địa ốc Đất Lành, công ty ông có trụ sở tại quận Tân Bình, TP.HCM, từng thực hiện các dự án nhà ở xã hội, nhà giá thấp, chung cư.

Chia sẻ về câu chuyện liên quan đến vị doanh nhân bị số say rượu, có hành vi sàm sỡ phụ nữ trên chuyến bay của Vietnam Airlines ngày 26/7, ông Đực cho rằng đó là điều đáng tiếc, nhưng ai làm sai sẽ bị pháp luật xử lý theo quy định.

Ông Đực mong muốn truyền thông không gắn câu chuyện với doanh nghiệp của ông, bởi “trước nay nói đến Địa ốc Đất Lành, hầu hết đều nghĩ đến công ty của tôi”.

Chiều 26/7, khi chuyến bay VN253 của hãng Vietnam Airlines đang đón khách lên máy bay thì một nữ hành khách ngồi ghế hạng thương gia đã to tiếng với người đàn ông cùng chuyến bay.

Tiếp viên trưởng của chuyến bay ngay lập tức có mặt và được nữ hành khách thuật lại việc người đàn ông kia có hành vi quấy rối mình. Nữ hành khách sau đó được tiếp viên trưởng trấn an và cho biết sẽ báo cáo cơ trưởng chuyến bay về vụ việc.

Nhận thấy vị hành khách có hành vi trên có biểu hiện say rượu, tiếp viên trưởng đã hỏi lại nam hành khách có phải đang say rượu không và người này thừa nhận. Ngay lập tức, tiếp viên trưởng đã báo cáo cơ trưởng quyết định từ chối vận chuyển nam hành khách có biểu hiện say rượu bia.

Theo nguồn tin của VTC News, vị đại gia có hành vi sàm sỡ nữ hành khách trên chuyến bay của Vietnam Airlines tên là Vũ Anh Cường , là Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Đất Lành.

Nguồn tin cũng xác nhận, ông Vũ Anh Cường đi chuyến bay ngày 26/7, vào hồi 14h45, từ Hà Nội đi TP.HCM, ghế ngồi số 6D. Vị đại gia bất động sản được cho là khách hàng thường xuyên của hạng thượng gia.

Công ty ông Vũ Anh Cường và Công ty Đất Lành của mình từng bị một số khách hàng tố cáo vì có hành vi câu kết với một số đối tượng môi giới bất động sản huy động tiền của người dân dưới dạng hợp đồng góp vốn khi mua bán nền đất để chiếm đoạt tiền của các khách hàng.

Trả lời VTC News sáng nay 28/7, ông Trần Hoài Phương – Giám đốc Cảng vụ Hàng không Miền Bắc cho biết Cảng vụ đã nhận được hồ sơ báo cáo của hãng hàng không. Và đang làm việc với các cá nhân, tổ chức, đơn vị có liên quan để xác minh làm rõ.

Trường hợp có dấu hiệu vi phạm hình sự Cảng vụ sẽ chuyển hồ sơ sang cơ quan công an để điều tra, xác minh, xử lý.

Đại diện Cảng vụ cũng nhấn mạnh, hành vi sàm sỡ hay quấy rối trên máy bay là hành vi nghiêm trọng. Cảng vụ Hàng không Miền Bắc sẽ xử lý nghiêm theo quy định pháp luật.

Theo Hoàng Hưng

Cùng chuyên mục
XEM