Đại diện của thầy Park bất ngờ khẳng định: Mọi thông tin về lương đều không chính xác!

27/06/2019 20:15 PM | Sống

Sau cuộc gặp giữa đại diện của HLV Park Hang-seo và VFF, đã có nhiều thông tin được tiết lộ ra nhưng theo phía HLV người Hàn Quốc là thiếu chính xác.

Sau cuộc họp này, truyền thông Việt Nam lan truyền thông tin, VFF muốn ký hợp đồng 3 năm chứ không phải 2 năm như trước với HLV Park Hang-seo. Một vài nguồn tin còn cho rằng, mức lương dành cho thầy Park sẽ không quá 50.000 USD.

Tuy nhiên, sáng nay phía đại diện của HLV Park Hang-seo bất ngờ gửi thông báo chính thức đến truyền thông Việt Nam. Trong thông báo này có một vài thông tin đáng chú ý.

Đầu tiên, phía ông Lee Dong-jun khẳng định, mọi thứ đều đang được đàm phán và chưa có gì cụ thể, các thông tin về giá trị hợp đồng của thầy Park là "không chính xác".

Tuy nhiên, quan trọng nhất, phía đại diện của thầy Park khẳng định đôi bên đều đang vô cùng nỗ lực để đi đến cái kết đẹp nhất. Đồng thời, công ty của ông Lee Dong-jun mong NHM, truyền thông Việt Nam chờ đợi các thông tin chính thống do họ chính thức công bố trong tương lai.

Đại diện của thầy Park bất ngờ khẳng định: Mọi thông tin về lương đều không chính xác! - Ảnh 1.

"Là đơn vị đại diện cho HLV Park Hang-seo (DJM), chúng tôi xin đưa ra công bố đầu tiên về tương lai của thầy Park với VFF.

Đầu tiên, DJM xin gửi lời cảm ơn trân thành đến VFF. Những thành công của HLV Park Hang-seo với ĐTQG Việt Nam tại các giải lớn nhỏ trong 2 năm qua có sự ủng hộ tuyệt vời từ VFF và NHM.

Một vài tháng trở lại đây, truyền thông đã có những tin tức rất trực diện về việc gia hạn hợp đồng của NHM Park Hang-seo dù chúng tôi chưa từng có thông báo, hay bất cứ điều chỉnh nào về vấn đề tài chính của thầy Park. DJM đánh giá rất cao sự quan tâm về vấn đề gia hạn hợp đồng của thầy Park, nhưng mọi tuyên bố về giá trị hợp đồng mới của HLV Park Hang-seo đều không chính xác.

Các bên tham gia đàm phán đã gặp gỡ nhau vào ngày 26/6 vừa rồi, thảo luận một cách cởi mở về việc gia hạn hợp đồng của HLV Park Hang-seo. DJM khẳng định trọng tâm của việc đàm phán là làm sao nối tiếp sự phát triển cho bóng đá Việt Nam, điều ấy vượt xa khỏi khuôn khổ những đòi hỏi tài chính đơn thuần. Mặt khác, mọi thông tin tài chính trong hợp đồng sẽ không được tiết lộ nhằm bảo vệ các bên tham gia đàm phán.

Điều quan trọng nhất là những thành tựu của HLV Park Hang-seo ở đội tuyển Việt Nam sẽ không bị coi nhẹ trong quyết định cuối cùng. Đôi bên buộc phải đánh giá cẩn thận thành tựu của HLV Park trong việc đưa Việt Nam trở thành đội bóng số một Đông Nam Á và xem xét giá trị của các HLV Hàn Quốc trong đời sống bóng đá toàn cầu. Bên cạnh đó, tình hình tài chính của VFF cũng sẽ được xem xét trong quá trình đàm phán.

Chúng tôi rất lấy làm cảm kích với sự kiên nhẫn và ủng hộ của các bạn trong suốt quá trình đàm phán này. DJM sẽ sánh vai cùng VFF, với lời hứa nỗ lực hết sức hòng có được kết quả tốt đẹp nhất. Bên cạnh đó, DJM cũng sẽ gửi đến các bạn những lưu ý và thông tin cập nhật một cách chính thống" - dịch thông báo của đơn vị đại diện HLV Park Hang-seo tới báo chí Việt Nam.

Thực tế thì điều này cũng trùng hợp với những thông tin từ VFF và phía thầy Park nói thời gian qua. Truyền thông và NHM Việt Nam đặc biệt quan tâm, nên xuất hiện nhiều thông tin về vấn đề gia hạn hợp đồng với thầy Park. Nhưng 2 bên liên quan, thậm chí chính HLV Park Hang-seo đều không quá vội vã.

Mọi thứ sẽ đều cần diễn ra theo quy trình. Hoặc như cựu Phó chủ tịch VFF Cấn Văn Nghĩa từng nói, VFF sẽ đàm phán các điều khoản với phía đại diện của thầy Park, rồi đem ra họp trước thường trực, sau đó mới quay trở lại đàm phán tiếp.

Quá trình đàm phán hợp đồng giữa bên HLV Park Hang-seo với VFF sẽ không diễn ra nhanh mà qua nhiều quy trình, bởi vậy, mọi điều khoản đều là chưa chắc chắn ở thời điểm hiện tại.

Theo Đoàn Dự

Cùng chuyên mục
XEM