Đả nữ "nổi loạn" đình đám phim Việt một thời: Hạnh phúc bên tài tử nổi danh, sắp đóng phim Hollywood

31/12/2022 11:10 AM | Sống

Từng là đả nữ nổi danh, oanh tạc cả truyền hình lẫn điện ảnh Việt, cô gái này giờ ra sao?

Giai đoạn cách đây khoảng 10 năm, Nhung Kate là một gương mặt quen thuộc trên màn ảnh nhỏ Việt. Nữ diễn viên sinh năm 1989 từng tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội, bắt đầu khởi nghiệp từ năm 2009 bằng cách tham gia một loạt các cuộc thi khác nhau. Ngay sau đó, cô ghi dấu ấn đậm nét khi có cơ hội đảm nhận vai chính trong bộ phim truyền hình Bà Nội Không Ăn Pizza. Diễn xuất chuyên nghiệp lại thêm việc sở hữu vẻ đẹp sắc sảo, cá tính, Nhung Kate nhanh chóng chiếm trọn cảm tình từ khán giả. Thậm chí bộ phim này còn giúp cô được vinh danh ở cuộc thi Diễn viên Điện ảnh - Truyền hình Việt Nam lần thứ nhất năm 2010. Cũng nhờ tiếng vang từ vai diễn này, cô có được cơ hội xuất hiện trong series phim đình đám Cảnh Sát Hình Sự.

Đả nữ "nổi loạn" đình đám phim Việt một thời: Hạnh phúc bên tài tử nổi danh, sắp đóng cả phim Hollywood - Ảnh 1.

Bà Nội Không Ăn Pizza

Đả nữ "nổi loạn" đình đám phim Việt một thời: Hạnh phúc bên tài tử nổi danh, sắp đóng phim Hollywood - Ảnh 2.


Không giới hạn bản thân ở màn ảnh nhỏ, năm 2013, Nhung Kate lấn sân sang màn ảnh rộng, tuy nhiên bộ phim Bụi Đời Chợ Lớn của cô lại bị cấm chiếu. Cũng trong năm này, cô tham gia phim truyền hình Bí Mật Tam Giác Vàng và lập tức gây được tiếng vang lớn với vai Nathavon. Từ đây trở đi, Nhung Kate bắt đầu được biết đến với danh xưng đả nữ.

Đả nữ "nổi loạn" đình đám phim Việt một thời: Hạnh phúc bên tài tử nổi danh, sắp đóng cả phim Hollywood - Ảnh 2.

Bí Mật Tam Giác Vàng

Năm 2014, Nhung Kate tiếp tục oanh tạc màn ảnh rộng với bộ phim Đoạt Hồn. Tới năm 2016, cô có bước thăng hạng lớn trong sự nghiệp với phim điện ảnh Cô Hầu Gái. Nhờ bộ phim này, Nhung Kate nhận được giải thưởng quốc tế đầu tiên tại Liên hoan phim Los Angeles cho Giải thưởng đặc biệt về diễn xuất.

Đả nữ "nổi loạn" đình đám phim Việt một thời: Hạnh phúc bên tài tử nổi danh, sắp đóng cả phim Hollywood - Ảnh 3.

Cô Hầu Gái

Năm 2017, Nhung Kate quay lại với dòng phim cảnh sát hình sự cùng Hồ Sơ Lửa phần 3. Đây tiếp tục là dịp để cô thể hiện vẻ gai góc, mạnh mẽ và nổi loạn của mình. Tới 2018, cô một lần nữa ghi dấu ấn khi thể hiện hai nhân vật với hai hình tượng khác nhau ở Đánh Cắp Số Phận. Đáng tiếc sau tác phẩm này, Nhung Kate không nhận phim mới, bất ngờ lui về ở ẩn. 

Đả nữ "nổi loạn" đình đám phim Việt một thời: Hạnh phúc bên tài tử nổi danh, sắp đóng cả phim Hollywood - Ảnh 4.

Đánh Tráo Số Phận

Không đóng phim nhưng Nhung Kate vẫn được quan tâm bởi chuyện tình của cô với nam tài tử nổi danh Johnny Trí Nguyễn. Nhiều thông tin cho rằng chính sự hỗ trợ của bạn trai, Nhung Kate mới có thể thuận lợi trở thành một đả nữ. Sắp tới đây, cô cũng sẽ tái xuất với hình ảnh mỹ nhân hành động trong bộ phim Hollywood - The Continental - tiền truyện của John Wick.

Đả nữ "nổi loạn" đình đám phim Việt một thời: Hạnh phúc bên tài tử nổi danh, sắp đóng cả phim Hollywood - Ảnh 5.


Nguồn ảnh: VTV, CGV

Theo Lệ An

Cùng chuyên mục
XEM