Đà Nẵng tạm dừng hoạt động các chốt kiểm soát dịch liên ngành tại cửa ngõ ra, vào thành phố

05/03/2021 02:27 PM | Thời sự

Ngày 5/3, Công an Đà Nẵng cho biết đã tạm dừng hoạt động các chốt kiểm dịch liên ngành ở cửa ngõ ra vào thành phố từ 8 giờ sáng nay cho đến khi có thông báo mới.

Đà Nẵng tạm dừng hoạt động các chốt kiểm soát dịch liên ngành tại cửa ngõ ra, vào thành phố

Theo đó, Công an TP Đà Nẵng yêu cầu công an các đơn vị phối hợp Phòng Hậu cần và các đơn vị chức năng thuộc UBND các quận, huyện có chốt thu gom các trang thiết bị, dọn vệ sinh tại khu vực xung quanh chốt kiểm dịch. Đồng thời, sẵn sàng lực lượng, trang thiết bị để triển khai ngay khi có thông báo của UBND thành phố.

Trước đó, ngày 6/2, ông Lê Trung Chinh - Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng chống, dịch Covid-19 đã ký Quyết định số 05/QĐ-BCĐ về thành lập 14 chốt kiểm soát dịch liên ngành tại các vị trí cửa ngõ ra, vào Đà Nẵng.

Đà Nẵng tạm dừng hoạt động các chốt kiểm soát dịch liên ngành tại cửa ngõ ra, vào thành phố - Ảnh 1.

Lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát Covid-19 tại cửa ngõ Đà Nẵng

Các chốt kiểm soát dịch liên ngành thực hiện nhiệm vụ 24/24 giờ, liên tục các ngày trong tuần. Lực lượng tại các chốt này bao gồm Công an TP, Sở Y tế, lực lượng quân đội, phiên dịch, thanh tra giao thông, Thành đoàn...

Việc thành lập các chốt kiểm soát là một trong những chủ trương đúng đắn của Đà Nẵng nhằm kiểm soát người ra vào thành phố, từ đó giảm thiểu nguy cơ bùng phát dịch bệnh COVID-19.

KHƯƠNG MỸ

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bloomberg: Vingroup dự kiến IPO Vinfast tại Mỹ, huy động 2 tỷ USD

VinFast cũng sẽ trở thành hãng xe Việt Nam đầu tiên niêm yết tại Mỹ nếu IPO thành công theo kế hoạch.

Câu chuyện kinh doanh

TMĐT Việt Nam và 2 điều ‘nói thật’ của tỷ phú Nguyễn Đăng Quang: Mua 1 chai nước mắm trên mạng đắt hơn là ra tiệm tạp hóa gần nhà!

"Mặc dù người Việt rất phấn khích với cơ hội mua hàng trên mạng, thực tế 99% nhu cầu mua sắm tiêu dùng vẫn được thực hiện tại các cửa hàng tạp hóa bán lẻ", tỷ phú Nguyễn Đăng Quang - Chủ tịch HĐQT Masan - cho biết.

Chủ tịch Cenland Nguyễn Trung Vũ có "nổ" khi tuyên bố Đất Xanh, Hưng Thịnh không phải đối thủ, chỉ là người đi sau và khiến cuộc chơi thêm vui?

Phát ngôn của Chủ tịch Cenland nhanh chóng "gây bão" cộng đồng bất động sản về tính xác thực vị thế của các tên tuổi bất động sản trên thị trường.

Vượt đỉnh cũ đưa giá trị Vingroup lên hơn 19 tỷ USD, tài sản tỷ phú Vượng trên Forbes sắp đạt 10 tỷ USD

Trên sàn chứng khoán, tài sản của tỷ phú Phạm Vượng chỉ thua vốn hóa của 3 doanh nghiệp - lớn hơn cả vốn hóa của Vinamilk, Techcombank, BIDV...

Đọc thêm