ĐA CÔNG NGHỆ PHỐI HỢP® sẽ giúp ngành thẩm mỹ đột phá

28/06/2017 08:00 AM | Sống

Ngành làm đẹp những năm gần đây có nhiều thành tựu, nhưng kết quả mang lại vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu cao của khách hàng. “Chúng ta sở hữu được công nghệ tiên tiến trên thế giới, nhưng thách thức của ngành là làm sao có đội ngũ chuyên viên có chuyên môn, biết lựa chọn và kết hợp công nghệ, áp dụng các liệu trình ĐA CÔNG NGHỆ PHỐI HỢP® nhằm mang lại hiệu quả cho khách hàng” – Bà Karen Trần, Giám đốc Viện Tái Tạo và Trẻ Hoá Da 418+ Nhận định.

ĐA CÔNG NGHỆ PHỐI HỢP® là xu hướng trong tái tạo và trẻ hoá diện mạo.

Bà có thể chia sẻ về tiềm năng của ngành thẩm mỹ tại Việt Nam?

Nhìn tổng thể, thị trường đang phát triển rất mạnh, nhưng cũng chỉ ở giai đoạn bắt đầu. Nhu cầu làm đẹp không còn của riêng phụ nữ lớn tuổi mà ngay cả thanh thiếu niên, nam giới cũng là các khách hàng tiềm năng.

Sự biến đổi khí hậu và môi trường dẫn đến việc gia tăng nhu cầu và dịch vụ làm đẹp cũng phong phú hơn. Đặc biệt, đây cũng là tiềm năng phát triển cho các trung tâm thẩm mỹ đi theo hướng điều trị, tức là giải quyết các vấn đề trên da của khách hàng như mụn, nám, hay lão hoá…

Đối với các tổn thương da, thị trường đang áp dụng biện pháp nào và hiệu quả ra sao?

Bạn có thể thấy nhiều quảng cáo về lăn kim, cấy dưỡng chất tế bào gốc, laser…giống nhau của các trung tâm. Mặc dù công nghệ tương tự, nhưng tại sao lại khác biệt về hiệu quả? Vấn đề này làm cho ngành thẩm mỹ ở Việt Nam hạn chế phát triển.

Hiện nay, việc thăm khám và lựa chọn công nghệ quyết định lớn đến kết quả trị liệu. Điều này phụ thuộc vào tay nghề và kinh nghiệm của chuyên gia, kĩ thuật viên. Có nhiều trường hợp, các trung tâm áp dụng một công nghệ lên nhiều khách hàng, nhưng có người đạt được hiệu quả mong đợi, có người lại gặp biến chứng…Đó là do kĩ năng phân tích da và thiết lập liệu trình, lựa chọn công nghệ chưa hiệu quả.

Bà Karen Trần sở hữu phương pháp trẻ hoá bằng ĐA CÔNG NGHỆ PHỐI HỢP®
Bà Karen Trần sở hữu phương pháp trẻ hoá bằng ĐA CÔNG NGHỆ PHỐI HỢP®

Để khắc phục, liệu trình ĐA CÔNG NGHỆ PHỐI HỢP® thiết lập riêng theo da mang lại hiệu quả cao, bởi khả năng tác động sâu trong cấu trúc da, thay đổi và nuôi dưỡng da.

Xin bà chia sẻ thêm về ĐA CÔNG NGHỆ PHỐI HỢP®

Đây là giải pháp làm đẹp tiên tiến, đang được áp dụng trên thế giới. Tại Việt Nam, Viện tái tạo và trẻ hoá da 418+ là đơn vị tiên phong sử dụng ĐA CÔNG NGHỆ PHỐI HỢP® vào việc tái tạo và trẻ hoá diện mạo. Liệu trình này thiết lập riêng theo da, dựa trên quá trình tư vấn và thăm khám kĩ lưỡng của chuyên viên.

Hiệu quả của phương pháp này đến từ việc bóc tách và phối hợp ưu điểm các công nghệ tiên tiến nhất vào cùng liệu trình, nhờ đó kết quả nhanh hơn, duy trì được lâu dài trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt của Việt Nam.

Thiết lập liệu trình làm đẹp riêng theo da có phải là quá trình tư vấn soi da thường thấy?

Quá trình tư vấn và soi da là công đoạn nhỏ trong liệu trình được thiết lập riêng theo da. Hiện nay rất nhiều cơ sở thẩm mỹ mới dừng lại ở công đoạn này.

Phân tích cấu trúc da để thiết lập liệu trình ĐA CÔNG NGHỆ PHỐI HỢP®

Việc thiết lập riêng theo da bao gồm rất nhiều yếu tố khác nhau như phân tích cấu trúc da và xem xét các yếu tố bệnh lý. Ngoài ra, các chuyên viên còn phải tìm hiểu kĩ thói quen sinh hoạt và và những thay đổi trong cuộc sống như các giai đoạn mang thai, uống thuốc ngừa thai, cho con bú…cũng như phân tích mức độ ảnh hưởng của công việc hiện tại, như môi trường làm việc, khí hậu thời tiết xung quanh…rồi mới lựa chọn kết hợp các công nghệ phù hợp. Thiết lập riêng theo da là một quy trình phức tạp đòi hỏi chuyên môn cao nhằm mang lại hiệu quả lâu dài, và an toàn cho khách hàng.

Có nhiều khách hàng gặp biến chứng khi làm đẹp, vậy ĐA CÔNG NGHỆ PHỐI HỢP®có rủi ro nào?

Một liệu trình được bóc tách nhược điểm và tích hợp ưu điểm của các công nghệ, cùng với thiết lập riêng theo da thì rủi ro thẩm mỹ hầu như không có. Mặc khác, đây là liệu trình nội khoa, tác động sâu bên trong, không phải phẫu thuật nên không có biến chứng. ĐA CÔNG NGHỆ PHỐI HỢP®được xem là một giải pháp làm đẹp khá an toàn, khách hàng không hề cảm thấy đau đớn, khó chịu trước, trong và sau quá trình làm đẹp.

Cho đến nay, trung tâm chưa ghi nhận thấy phàn nàn về hiệu quả và chất lượng liệu trình.

Cảm ơn bà!

A.D

Cùng chuyên mục
XEM