Đã có tới 28.6 triệu người đăng ký dịch vụ Disney+

07/02/2020 10:26 AM | Công nghệ

Con số ấn tượng cho dịch vụ mới ra mắt chỉ khoảng 3 tháng trước!

Đã có tới 28.6 triệu người đăng ký dịch vụ Disney+

Mặc dù mới được công bố vào 12 tháng 11 năm ngoái nhưng dịch vụ streaming phim và TV series Disney+ đã gặt hái được rất nhiều thành công. Theo như báo cáo tài chính mới nhất của Disney, dịch vụ Disney+ đã có tới 28.6 triệu người đăng ký mặc dù nó chưa đến được tất cả các nước trên Thế giới.

Hãng cũng đã công bố lượng người dùng của các dịch vụ khác với ESPN+ là 6.6 triệu người, Hulu có 27.2 triệu người đặt ký đặt DVD theo yêu cầu, 3.2 lượt đăng ký dịch vụ trực tuyến và TV - tức tổng cộng có 30.4 triệu người dùng. Để so sánh thì hiện nay Netflix có 167 triệu tài khoản trên toàn Thế giới.

Một điều cũng đáng nói đó là không phải bất cứ ai sử dụng Disney+ cũng đang trả tiền, vì nhà mạng Verizon có những gói cung cấp dịch vụ này miễn phí trong vòng 12 tháng. Cũng trong báo cáo thì khoảng 20% người sử dụng đến từ Verizon.

CEO của Disney là ông Robert Iger phát biểu: "Chúng tôi đã có quý đầu tiên phát triển rất nhanh chóng, cho thấy Disney+ là một dịch vụ thành công ngoài dự kiến. Nhờ có những thương hiệu nổi tiếng, các nhà làm phim liên tục tạo ra các sản phẩm sáng tạo và công nghệ hàng đầu, trong tương lai Disney+, ESPN+ và Hulu sẽ đưa chúng tôi dẫn đầu trong thị trường truyền thông sôi động."

Disney cho biết trong quý này, doanh thu đã tăng từ 0.9 tỷ USD lên 4 tỷ USD, song lỗ hoạt động cũng tăng từ 136 triệu USD lên 693 triệu USD. Những khoản tổn thất này là do chi phí ra mắt Disney+ và quá trình hợp nhất Hulu.

Theo M.Đức

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

CEO Cỏ mềm HomeLab: Có khách hàng “chat” 3 năm với nhân viên tư vấn mà chưa mua lần nào, họ coi Cỏ Mềm là bạn thân - đó là điều chúng tôi trân trọng!

Nhận giải thưởng “Thương hiệu truyền cảm hứng châu Á - APEA 2021”, chị Trịnh Đặng Thuận Thảo vô cùng tự hào vì Thương hiệu Mỹ phẩm Thiên nhiên thuần Việt Cỏ Mềm HomeLab sau 7 năm gây dựng đã có vị thế và được ghi nhận bởi người dùng và cả các tổ chức uy tín. Là một Dược sĩ tâm huyết với nguồn nguyên liệu thảo mộc Việt Nam, cũng là một người mẹ có con nhỏ, việc mang mĩ phẩm thiên nhiên Lành và Thật tới phụ nữ để chăm sóc an toàn cho cả gia đình luôn là sứ mệnh lớn chị Thảo theo đuổi từng ngày.

Doanh thu nhà máy Samsung Thái Nguyên lập kỷ lục mới 8,8 tỷ USD chỉ trong một quý

4 nhà máy của Samsung tại Việt Nam ghi nhận tổng doanh thu gần 20 tỷ USD trong quý 1/2022 và lợi nhuận khoảng 1,43 tỷ USD.

Bộ Văn hóa xác nhận 2 nghệ sĩ Hồ Hoài Anh, Hồng Đăng đã về nước

Thứ trưởng Bộ Văn hóa - thể thao và du lịch Tạ Quang Đông trả lời Tuổi Trẻ Online việc nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, diễn viên Hồng Đăng đã về Việt Nam.

Bà Đặng Thị Hoàng Yến rút gần 2.000 tỉ đồng của Tập đoàn Tân Tạo để làm gì?

Báo cáo tài chính mới công bố của Công ty CP Đầu tư và Công nghiệp Tân Tạo (Tập đoàn Tân Tạo, mã chứng khoán: ITA) cho thấy đến tháng 6, ITA đang có các khoản tạm ứng cho các bên liên quan gần 3.400 tỉ đồng.

Đọc thêm