Chủ tịch Trần Hùng Huy và Phó tổng Khắc Nguyện của ngân hàng ACB: Profile khủng và cực thân thiện trên MXH

18/01/2022 01:55 PM | Sống

Nói về những CEO phong độ thì dân tình ai lại không nghĩ ngay đến những "sếp lớn" của ACB cho được.

Chủ tịch Trần Hùng Huy và Phó tổng Khắc Nguyện của ngân hàng ACB: Profile khủng và cực thân thiện trên MXH

Thông thường, những Giám đốc hay Chủ tịch của các tập đoàn lớn đa số đều kín tiếng, hạn chế sử dụng MXH và "tương tác" với dân mạng. Tuy nhiên, điều này lại hoàn toàn trái ngược với Chủ tịch HĐQT Trần Hùng Huy của ngân hàng ACB. Bên cạnh sự điển trai, giỏi giang, anh còn nổi tiếng là thân thiện và dùng Facebook cá nhân để giao lưu với các nhân sự/ cấp dưới của mình ở ACB.

Một “sếp” khác của ACB được đánh giá là thân thiện, mang đến hình ảnh tích cực là Nguyễn Khắc Nguyện, người được cho là cánh tay phải đắc lực của Chủ tịch Trần Hùng Huy ở ACB. Cách đây không lâu, anh Khắc Nguyện vừa chính thức đảm nhận vị trí Phó Tổng Giám đốc từ ngày 15/1 của ACB. Tính đến thời điểm hiện tại, đây là 2 cái tên nổi bật được giới trẻ ngưỡng mộ của ngân hàng nổi tiếng này.

 Chủ tịch Trần Hùng Huy và Phó tổng Khắc Nguyện của ngân hàng ACB: Profile khủng và cực thân thiện trên MXH - Ảnh 1.

Hình ảnh của Chủ tịch ACB Trần Hùng Huy (bên trái) và Phó Tổng Giám đốc Khắc Nguyện


Chủ tịch ACB Trần Hùng Huy sinh năm 1978 và bước sang 2022, anh đã chạm ngưỡng 44 tuổi. Nhưng nhìn mà xem, Chủ tịch HĐQT ngân hàng ACB vẫn giữ được vẻ ngoài phong độ, gương mặt điển trai và body chuẩn. Được biết trước khi đảm nhận vị trí của người đứng đầu ngân hàng ACB, Trần Hùng Huy từng là du học sinh, tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị Kinh doanh - Đại học Chapman.

 Chủ tịch Trần Hùng Huy và Phó tổng Khắc Nguyện của ngân hàng ACB: Profile khủng và cực thân thiện trên MXH - Ảnh 2.
 Chủ tịch Trần Hùng Huy và Phó tổng Khắc Nguyện của ngân hàng ACB: Profile khủng và cực thân thiện trên MXH - Ảnh 3.

Hình ảnh mới nhất của Chủ tịch ACB ở đêm tiệc cuối năm của ngân hàng


Trên trang cá nhân của mình, Chủ tịch ACB thường xuyên đăng ảnh rèn luyện thể thao, khoe body "sương sương". Ngoài tập gym, Trần Hùng Huy còn tham gia nhiều môn thể thao vận động khác như đạp xe, chèo thuyền... Trong văn hoá ngân hàng của mình, anh cũng khuyến khích nhân viên và cấp dưới phải biết rèn luyện sức khoẻ.

 Chủ tịch Trần Hùng Huy và Phó tổng Khắc Nguyện của ngân hàng ACB: Profile khủng và cực thân thiện trên MXH - Ảnh 4.

Body đáng ngưỡng mộ của Chủ tịch Trần Hùng Huy


 Chủ tịch Trần Hùng Huy và Phó tổng Khắc Nguyện của ngân hàng ACB: Profile khủng và cực thân thiện trên MXH - Ảnh 5.

Anh cũng chịu khó lăn vào bếp lắm nha!


Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Khắc Nguyện, sinh năm 1980 ở Bạc Liêu. Anh sở hữu 2 bằng cử nhân ngành quản trị kinh doanh và cử nhân tài chính tiền tệ ngân hàng. Từ năm 2002, Khắc Nguyện còn tham gia showbiz với vai trò MC. Từng là du học sinh nên anh là MC nam hiếm hoi có khả năng dẫn song ngữ Anh-Việt.

 Chủ tịch Trần Hùng Huy và Phó tổng Khắc Nguyện của ngân hàng ACB: Profile khủng và cực thân thiện trên MXH - Ảnh 6.

Hình ảnh Khắc Nguyện khi còn làm MC


Vào năm 2006, Khắc Nguyện ngưng hoạt động showbiz và bắt đầu sự nghiệp ở ngân hàng ACB với vị trí chuyên viên thương mại. Một năm sau, anh thăng chức lên vị trí Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ chuyển tiền Western Union. Sau này, anh đảm nhận thêm những vị trí như: Giám đốc truyền thông nội bộ, Giám đốc Truyền thông & Thương hiệu, Phó Giám đốc Nhân sự trước khi đảm nhận vị trí Giám đốc Nhân sự của ACB vào năm 2017. Đến đầu năm 2022, anh được bổ nhiệm chính thức với vị trí Phó Tổng Giám đốc ngân hàng ACB.

 Chủ tịch Trần Hùng Huy và Phó tổng Khắc Nguyện của ngân hàng ACB: Profile khủng và cực thân thiện trên MXH - Ảnh 7.

Hình ảnh phong độ hiện tại của Phó Tổng Giám đốc ACB


Tuy khá cởi mở trên MXH về chuyện công việc hay đời sống thường ngày nhưng cả Chủ tịch Trần Hùng Huy và Phó Tổng Khắc Nguyện đều là những người kín tiếng đời tư. Hiện tại hai người vẫn đang chưa lập gia đình.

Nguồn: Tổng hợp


https://kenh14.vn/cap-bai-trung-chu-tich-tran-hung-huy-va-pho-tong-khac-nguyen-vua-xuat-hien-tren-lich-tet-cua-ngan-hang-acb-lap-tuc-gay-bao-mang-2022011811535277.chn

Theo Thế Huân

Pháp luật & Bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

3 cổ đông lớn nhất lần lượt bán sạch cổ phiếu, Yeah1 sắp đổi chủ?

Cổ đông gắn bó từ 2008 (VinaCapital), cổ đông đang là Chủ tịch (ông Nguyễn Ảnh Nhượng Tống) và cổ đông mới gia nhập từ 2020 (bà Trần Uyên Phương) đồng loạt bán ra lượng lớn cổ phiếu Yeah1 ngay trước Đại hội đồng cổ đông của doanh nghiệp này.

Nhà đẹp - Sống chill

Trải nghiệm tại chuỗi khách sạn không lễ tân, giá 1,5 triệu đồng/đêm: Có thể check-in trước 2 ngày, khách được nhớ tên khi quay trở lại

Trong buổi talkshow "Từ CX đến Gamification" được tổ chức cách đây không lâu, bà Nguyễn Thị Thu Hà - Trưởng ban Định hình phong cách SOJO Hotels đã chia sẻ thêm về triết lý và tư duy phát triển dịch vụ khác lạ của chuỗi khách sạn này.

BizInsider

TMĐT đấu với bán lẻ truyền thống: Chủ tịch Nguyễn Đức Tài tiết lộ "con số trong mơ" mà rất lâu Tiki, Shopee, Lazada mới đuổi kịp TGDĐ, FPT Retail

Thế giới di động vận hành một cửa hàng hoành tráng chỉ mất chi phí dưới 8% doanh thu. Đây là con số trong mơ đối với các doanh nghiệp TMĐT để giao được hàng đến tay khách hàng.

Đọc thêm