Cường Đô La lần đầu gặp mặt bạn trai Hương Giang trên sân golf, nhưng sao "đại gia phố núi" lại bị dìm hàng thế này?

22/10/2021 10:27 AM | Sống

Sự chênh lệch chiều cao đã khiến Cường Đô La trông lép vế khi đứng cạnh CEO Matt Liu.


Mới đây, Matt Liu - bạn trai Hoa hậu Hương Giang đã đăng tải hình ảnh đi đánh golf cùng doanh nhân Cường Đô La . Được biết đây là lần đầu hai người có cơ hội giao lưu với nhau trên sân cỏ, cả hai đều xuất hiện với diện mạo rất đúng với tinh thần của bộ môn thể thao dành cho giới đại gia.

Tuy nhiên, do sự chênh lệch chiều cao nên "đại gia phố núi" Cường Đô La có phần bị dìm hàng khi đứng cạnh CEO Matt Liu.

Cường Đô La lần đầu gặp mặt bạn trai Hương Giang trên sân golf, nhưng sao đại gia phố núi lại bị dìm hàng thế này? - Ảnh 1.

Cường Đô La và Matt Liu lần đầu gặp mặt trên sân golf

Việc Matt Liu check-in ở sân golf khiến nhiều người cho rằng mối quan hệ của anh với Hương Giang vẫn tốt đẹp bởi nàng Hậu cũng vừa check-in ở sân golf. Rất có thể dù không đăng ảnh với nhau, không công khai chuyện tình cảm như trước nhưng cặp đôi vẫn thường xuyên hẹn hò ở sân golf để chơi môn thể thao mà cả hai cùng yêu thích.

Cường Đô La lần đầu gặp mặt bạn trai Hương Giang trên sân golf, nhưng sao đại gia phố núi lại bị dìm hàng thế này? - Ảnh 2.

Hương Giang check-in ở sân golf cách đây không lâu

Đầu tháng 10/2021, trên mạng xã hội cũng rộ lên tin đồn Matt Liu đang ở nhà của bố mẹ Hương Giang tại Hà Nội khi anh đăng tải bức ảnh chụp ở căn chung cư có nội thất giống nhà bố mẹ bạn gái. Tuy nhiên, vì người trong cuộc chưa tiết lộ bất cứ điều gì nên chuyện tình cảm của Hương Giang và Matt Liu vẫn gây tò mò lớn cho khán giả.

Biện Bạch Hiền

Cùng chuyên mục
XEM