Cuộc phỏng vấn mới chỉ là “trailer”? Vợ chồng Meghan sắp có cả phim truyền hình bóc trần tất tần tật “thâm cung bí sử” của Hoàng gia Anh

26/03/2021 12:10 PM | Xã hội

Bộ phim "Trốn thoát khỏi Hoàng cung" do vợ chồng Meghan - Harry hợp tác với nền tảng phim của Mỹ đã chính thức được xác nhận.

Cuộc phỏng vấn mới chỉ là “trailer”? Vợ chồng Meghan sắp có cả phim truyền hình bóc trần tất tần tật “thâm cung bí sử” của Hoàng gia Anh

Ngày 25/3, nền tảng phim Lifetime của Mỹ đã xác nhận chính thức bắt tay vào thực hiện dự án mới Harry & Meghan: Escaping the Palace (Trốn thoát khỏi Hoàng cung).

Theo lời giới thiệu, nội dung của bộ phim là "những gì đã thực sự xảy ra trong Cung điện Buckingham khiến Harry và Meghan quyết định từ bỏ tất cả để đi tìm một tương lai tươi sáng hơn cho chính mình và con trai Archie".

Cuộc phỏng vấn mới chỉ là “trailer”? Vợ chồng Meghan sắp có cả phim truyền hình bóc trần tất tần tật “thâm cung bí sử” của Hoàng gia Anh - Ảnh 1.

Meghan - Harry lại sắp khéo léo "bóc trần tất cả" qua bộ phim truyền hình mới

Harry & Meghan: Escaping the Palace sẽ kể lại những mâu thuẫn, áp lực và sự cô đơn, bế tắc của nữ Công tước trong suốt hơn 3 năm qua và Hoàng tử Harry đã đấu tranh như thế nào để bảo vệ vợ con.

Bên cạnh đó, mối quan hệ và mâu thuẫn giữa Harry - William, Meghan - Kate hay cả Harry - Thái tử Charles đều sẽ được tiết lộ. Cụ thể, nội dung phim dự kiến xoay quanh khoảng thời gian từ sau khi Meghan vào làm dâu hoàng gia cho đến thời điểm hiện tại. Các nhà sản xuất cũng dự kiến đưa cuộc phỏng vấn bom tấn "Một lần kể hết" của hai người với Oprah Winfrey vào phim.

Cuộc phỏng vấn mới chỉ là “trailer”? Vợ chồng Meghan sắp có cả phim truyền hình bóc trần tất tần tật “thâm cung bí sử” của Hoàng gia Anh - Ảnh 2.

Cuộc khủng hoảng Megxit đầy thị phi sắp được kể lại bởi góc nhìn của chính nhân vật chính

Bộ phim sẽ là phần tiếp theo của loạt phim truyền hình về cặp đôi hoàng gia nổi tiếng. Trước đó, năm 2018 Lifetime từng sản xuất bộ Harry & Meghan kể về quá trình 2 người gặp gỡ, hẹn hò và Harry & Meghan: Becoming Royal (Trở thành người hoàng gia) năm 2019 khắc họa lại đám cưới thế kỷ.

Hiện tại dự án phim đang trong quá trình tuyển diễn viên và dự kiến lên sóng trong năm sau.

Không chỉ hợp tác với Lifetime, vợ chồng Công tước xứ Sussex còn đang có hợp đồng hợp tác với nền tảng khổng lồ Netflix trị giá 100 triệu USD (hơn 2.200 tỷ VNĐ). Theo tin đồn của giới truyền thông, Netflix sẽ cùng cặp đôi sản xuất các chương trình phim tài liệu và phim truyền hình trong thời gian tới.

Nguồn: Daily Mail

Chi Chi

Doanh nghiệp và tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Đến năm 2030, cả nước phải có ít nhất 5.000 km đường cao tốc

Thủ tướng Phạm Minh Chính cho biết, hiện nay, trên cả 3 miền Bắc, Trung, Nam đều triển khai các dự án lớn của ngành giao thông vận tải. Những dự án đã được phân bổ vốn là "tiền tươi thóc thật", nhưng để giải ngân phải thực hiện theo đúng các quy trình, quy định, thủ tục.

Nhiều hãng kinh doanh “hàng hiệu” lớn nhất thế giới cảnh báo triển vọng tiêu dùng u ám

Hai hãng bán lẻ khác bao gồm hãng sản xuất giày thể thao Allbirds và Signet Jewelers cảnh báo lạm phát cao sẽ gây tổn hại mạnh đến người tiêu dùng Mỹ.

Ngày mai, giá xăng có khả năng giảm thêm khoảng 1.000 đồng/lít

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, các doanh nghiệp nhập khẩu xăng dầu cho biết thị trường dầu thô và xăng dầu thành phẩm đều giảm.

CEO MoMo kể chuyện 'nhớ đời' thời du học Mỹ

Ông Nguyễn Mạnh Tường học MBA tại Mỹ đúng thời điểm khủng hoảng kinh tế và phải chật vật để tìm cơ hội thực tập sinh. Theo doanh nhân này, dù bối cảnh khủng hoảng khác nhau từ lạm phát, dịch bệnh, nhưng điểm chung của việc thích nghi chính là thái độ chấp nhận của bản thân.

Đọc thêm