Cùng giảng viên Diệu Hoa LangGo học IELTS bằng phương pháp thay đổi tư duy

19/06/2021 10:00 AM | Kinh doanh

IELTS là kỳ thi toàn cầu, là chứng chỉ chứng minh khả năng sử dụng tiếng Anh thông thạo của ứng viên. Theo đó, với độ khó đòi hỏi ở cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, việc tìm ra phương pháp luyện thi hiệu quả để đạt được điểm số cao là điều mà rất nhiều người học quan tâm.

Thay đổi tư duy để học hiệu quả

Không giống như các kỳ thi khác, với IELTS không có chuyện thi đỗ hay trượt. Cụ thể, kết quả của thí sinh sẽ được đánh giá trên thang điểm từ 0 đến 9. Con số này tương ứng với các trình độ sử dụng ngôn ngữ khác nhau, từ không biết gì đến thành thạo. Vậy nên, để sở hữu cho mình một chứng chỉ toàn cầu với thành tích cao đòi hỏi từng cá nhân phải đầu tư rất nhiều thời gian và công sức.

Cùng giảng viên Diệu Hoa LangGo học IELTS bằng phương pháp thay đổi tư duy - Ảnh 1.

ELTS đã trở thành chứng chỉ quốc tế được rất nhiều người học quan tâm

Cô Diệu Hoa – Co - Founder, kiêm Giám đốc phát triển sản phẩm của IELTS LangGo – chia sẻ: "Luyện thi IELTS khó hay dễ là do cách nhìn nhận của mỗi người. Bạn nghĩ nó dễ thì sẽ là dễ, bạn nghĩ nó khó thì sẽ nhụt chí".

Để luyện thi IELTS hiệu quả, chúng ta phải trang bị cho mình một lộ trình cụ thể và chi tiết. Theo đó, tìm ra được phương pháp cũng như chiến lược đúng đắn sẽ giúp công cuộc chinh phục "ngọn núi" ngôn ngữ này trở nên nhẹ nhàng và "dễ thở" hơn.

Cùng giảng viên Diệu Hoa LangGo học IELTS bằng phương pháp thay đổi tư duy - Ảnh 2.

Cô Diệu Hoa – Co - Founder, kiêm Giám đốc phát triển sản phẩm của IELTS LangGo

"Hiện nay, với sự thay đổi về năng lực ngoại ngữ cùng với đó là nhu cầu toàn cầu hóa tăng cao, đề thi IELTS ngày càng được cải biên và phát triển. Giờ đây, sử dụng các phương pháp như tập trung làm đề hay áp dụng các mẹo, thủ thuật để đạt điểm cao đã không còn chiếm thế "thượng phong" trong luyện thi chứng chỉ này nữa. Theo đó, chủ động tăng khả năng ngôn ngữ bằng cách mở rộng vốn từ, nghe đọc, rèn luyện khả năng sử dụng ngoại ngữ tự nhiên cùng với phương pháp thay đổi tư duy sẽ giúp việc học trở nên hiệu quả hơn.

Đừng coi IELTS chỉ là một tấm vé thông hành trong học tập và công việc mà hãy xem đây như là một minh chứng cho việc sử dụng thành thạo tiếng Anh của mỗi người" – cô Diệu Hoa nhận định.

Học IELTS bằng phương pháp Lập trình tư duy ngôn ngữ tại LangGo

Phương pháp NLP - Neuro Linguistics Programming – hay còn được biết đến với cái tên Lập trình ngôn ngữ tư duy được nghiên cứu và phát triển từ những năm 70 của thế kỷ trước. Được biết, chúng chứa đựng 3 nhân tố có ảnh hưởng lớn nhất đến việc hình thành những kinh nghiệm cá nhân của con người, bao gồm: Thần kinh học, Ngôn ngữ học, và Các mô thức được lập trình sẵn.

Hiểu cách khác, NLP giúp tập trung vào điều chúng ta muốn cũng như giúp chúng ta tìm thấy động lực bên trong để thay đổi. Nếu như các phương pháp tâm lý truyền thống có xu hướng tập trung vào nguyên nhân của vấn đề, thì NLP lại tập trung vào cách giải quyết và các giải pháp. Trong học ngôn ngữ, việc sử dụng phương pháp NLP sẽ giúp người học xác định được mục đích, mục tiêu cụ thể, tự tìm ra được vấn đề và giải pháp phù hợp cho chính mình.

Bằng cách cung cấp các chương trình đào tạo kết hợp với huấn luyện về tư duy NLP, LangGo đã trở thành một trong những hệ thống luyện thi IELTS được ưa thích nhất trên thị trường hiện nay. Được biết, LangGo sử dụng kỹ thuật NLP để "nạp" kiến thức trực tiếp vào sâu trong tiềm thức, giúp học viên phản xạ giao tiếp tự nhiên và tư duy bằng tiếng Anh như người bản ngữ.

Cùng giảng viên Diệu Hoa LangGo học IELTS bằng phương pháp thay đổi tư duy - Ảnh 3.

Ngoài việc tạo nên một không khí học tập thoải mái cho học viên, NLP còn giúp mỗi cá nhân thay đổi tư duy rèn luyện và cải thiện cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết

Cô Diệu Hoa cho biết thêm: "Ứng dụng NLP sẽ giúp tạo sự đột phá trong việc học IELTS. Theo đó, học viên sẽ tràn đầy năng lượng mỗi khi tiếp thu kiến thức. Chưa hết, phương pháp này cũng giúp tạo động lực, đam mê với tiếng Anh để biến việc học ngôn ngữ trở nên thật dễ dàng và thú vị.

Ngoài ra, áp dụng các quy trình NLP sẽ giúp mỗi người trong chúng ta thấu hiểu bản thân, đồng thời sử dụng các mô thức thành công để chọn lựa phương pháp học phù hợp, giúp đem lại kết quả tốt nhất trong thời gian ngắn nhất".

Cùng giảng viên Diệu Hoa LangGo học IELTS bằng phương pháp thay đổi tư duy - Ảnh 4.

93% học viên ở LangGo đều đạt được band điểm mục tiêu ban đầu và hơn 65% trong số đó xuất sắc vượt mức điểm IELTS mà trung tâm cam kết.

Được biết, ngoài NLP, LangGo cũng kết hợp các nền tảng, phương pháp trong học tập như ELC (Học bằng trải nghiệm) để đem lại hiệu quả tốt nhất cho người học mà không gây nhàm chán. Nhờ vậy, từng học viên sẽ được xây dựng một lộ trình học "nhanh, chắc và không học mẹo".

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM