"Cửa hàng" cho thuê đồ online đầu tiên tại Việt Nam mang tên Chat2rent

15/03/2017 13:30 PM | Kinh doanh

Nhận thấy những nhu cầu, sự thiếu sót cũng như lỗ hổng trong vô số ngành dịch vụ hiện nay. Nguyễn Huy Đức đã cho ra đời Chat2rent như một sự đột phá, là viên gạch lấp vào chỗ thiếu trong sự bão hòa của ngành dịch vụ. Về Chat2rent, ta có thể hình dung đơn giản đó một dịch vụ cho thuê đồ... xuyên mọi miền tổ quốc.

1. Đôi điều về Chat2rent

Thuê đồ vốn là nhu cầu không thể thiếu và khá là quen thuộc đối với bất kì ai, sở dĩ quá bận rộn hoặc mắc phải nhiều lí do tế nhị khác để mua được hẳn một bộ đồ để đi chơi, đi sự kiện. Trên hết, những dịch vụ cho thuê đồ truyền thống ra đời nhằm tiết kiệm phần lớn chi phí cũng như thời gian của con người, cùng với hướng đi đó nhưng mục tiêu và tham vọng của Chat2rent cao hơn gấp ngàn lần. Vốn dĩ là một startup khá độc đáo và mang ý tưởng trực tuyến hóa ngành dịch vụ, cha đẻ của Chat2rent là Nguyễn Huy Đức với tầm nhìn không kém bất cứ CEO trẻ tuổi nào trên thế giới vừa thực tiễn hóa dự án của mình cách đây không lâu.

Trở lại với Chat2rent, là dịch vụ cho thuê đồ trực tuyến, vừa tiết kiệm thời gian, chi phí của bạn, vừa tạo cảm giác thoải mái hơn bao giờ hết so với việc đích thân ra ngoài cửa hàng để kiếm một món cho vừa ý mình. Thử tưởng tượng mà xem, những gì bạn cần làm để thuê một bộ đồ đối với lúc trước là phải đi ra khỏi nhà hối hả, chưa kể phải vất vả chọn đồ, kì kèo trong chuyện thanh toán lẫn cam kết khi thuê.

Tất cả những thứ trên sẽ nhẹ nhàng biến thành vài cú click chuột tại Chat2rent. Bạn chọn đồ theo ý thích qua hình ảnh của mình, được tư vấn bởi đội ngũ stylist chuyên nghiệp của Chat2rent, đồ lại còn được chuyển đến tận nhà nhanh chóng trước thời hạn được giao, còn gì tuyệt vời hơn nào. Cụ thể hơn, các bạn truy cập Fanpage Chat2rent trên Facebook, gửi hình ảnh của trang phục mình cần thuê, nghe tư vấn và tất cả viêc còn lại chỉ là ngồi đợi hàng về, đơn gián quá sức phải không nào.

Truy cập ngay Fanpage của Chat2rent tại địa chỉ: fb.com/chat2rent

2. Chàng trai trẻ Nguyễn Huy Đức và những khát vọng to lớn

Tuy khá trẻ để trở thành một Founder, CEO, chàng trai sở hữu 15 cái tuổi đời mang tên Nguyễn Huy Đức chứa trong người vô số mong muốn phát triển ngành dịch vụ tại quê nhà của mình. Lớn lên tại thành phố mang tên bác, thuộc "thế hệ 10x" mà nhiều người hay gọi là thế hệ vàng, Đức sở hữu nhiều suy nghĩ và tầm nhìn có phần nhỉnh hơn so với nhiều người bạn cùng trang lứa. Hơn thế, Đức còn chịu khó tìm tòi, học hỏi từ các nhà đầu tư, các giảng viên kinh tế nước ngoài. Cũng vì thế mà phần nào hình thành tư tưởng của một vị CEO trẻ tuổi mang tên Nguyễn Huy Đức như bây giờ.

Sau một thời gian học cách theo đuổi đam mê của mình, thời cơ của Đức đã "chín muồi", ấy cũng là lúc mà cậu lập nên dịch vụ Chat2rent. Tuy là một startup đầu tay mà còn lại lập nên bởi một chàng trai trẻ, Chat2rent bị ngó lơ là điều tất yếu, nhận thấy trước được điều đó, Đức chưa bao giờ nản chí mà còn có thêm động lực để phát triển dự án của mình. Qua một cuộc trò chuyện nhỏ với Đức, tôi được khá ấn tượng với cách cậu nói về dự án của mình trong hoàn cảnh lúc bấy giờ.

"Nản thì em có nản đấy, nhưng em thấy được tiềm năng trong cái cây mới vừa trồng của mình, việc em làm bây giờ chỉ là cố gắng làm những gì có thể và chờ đến khi một nhà đầu tư có cùng tầm nhìn với mình đến mà gặt quả"

Từ suy nghĩ cho đến hành động, Nguyễn Huy Đức đã chứng tỏ mình đầy đủ tố chất của một CEO từ khi còn rất trẻ. Chat2rent cùng người cha đẻ của mình hứa hẹn sẽ là một trong những dịch vụ tiềm năng trong thời đại kĩ thuật số hóa, trực tuyến hóa hiện nay.

A.D

Cùng chuyên mục
XEM