Cú twist bất ngờ: Người Việt sống tại Nhật khẳng định không có thịt gấu bán ngoài siêu thị như Quỳnh Trần nói, vậy sự thật là gì?

27/04/2021 09:00 AM | Sống

Một số người đặt ra nghi vấn rằng Quỳnh Trần mua chân gấu trái phép do không có bán ngoài siêu thị. Tuy nhiên, một số ý kiến và hình ảnh lại chứng minh sự thật rất khác.

Suốt mấy ngày nay, thông tin về việc YouTuber Quỳnh Trần đăng tải video ăn chân gấu liên tục khiến cư dân mạng dậy sóng. Theo đó, những hình ảnh trong video được cho là khá ghê rợn, hơn nữa, việc một kênh YouTube có số lượng lớn người xem là người Việt (trong đó bao gồm cả trẻ em) thì việc ăn thịt động vật hoang dã như vậy được cho là chưa phù hợp. Mới đây, Quỳnh Trần đã làm hẳn một clip riêng để nói lời xin lỗi, tuy nhiên clip ăn chân gấu đó vẫn chưa được gỡ đi.

Cú twist bất ngờ: Người Việt sống tại Nhật khẳng định không có thịt gấu bán ngoài siêu thị như Quỳnh Trần nói, vậy sự thật là gì? - Ảnh 1.

Hình ảnh ở clip mới, khi Quỳnh Trần JP lên tiếng xin lỗi về vụ việc này

Càng gây sốc hơn khi mới đây, một số ý kiến đặt ra nghi vấn rằng Quỳnh Trần mua chân gấu... trái phép, bởi một số người đang sinh sống tại Nhật Bản nói rằng họ chưa bao giờ thấy và cũng chưa từng nghe tới chuyện ở siêu thị Nhật có bán thịt gấu hay chân gấu. Trong đó, một cư dân mạng sinh sống tại Nhật 4 năm cho biết, dù đã đi các loại siêu thị khác nhau, làm ở nhiều quán nhậu nhưng cũng chưa thấy bày bán thịt gấu bao giờ.

Cú twist bất ngờ: Người Việt sống tại Nhật khẳng định không có thịt gấu bán ngoài siêu thị như Quỳnh Trần nói, vậy sự thật là gì? - Ảnh 2.

(Ảnh chụp màn hình)

Theo chia sẻ của một bạn du học sinh người Việt đã sống tại Nhật 5 năm, cụ thể là ở tỉnh Kanagawa, cô nàng chưa từng gặp hình ảnh chân gấu hay thịt gấu được bán ngoài siêu thị. Tuy nhiên, cô bạn du học sinh này cho rằng, cũng có thể có nơi bán bởi vì các siêu thị ở Nhật rất nhiều, bản thân cô cũng chưa từng đi hết.

Cũng ngay trong nội dung tranh cãi trên, một số dân mạng khác lại phản đối, bởi chỉ một số người chưa gặp cũng không thể khẳng định là không có nơi nào bán.

Cú twist bất ngờ: Người Việt sống tại Nhật khẳng định không có thịt gấu bán ngoài siêu thị như Quỳnh Trần nói, vậy sự thật là gì? - Ảnh 3.

Đáng chú ý, một số dân mạng khác đã ghi lại được hình ảnh một số bà mẹ bỉm sữa đi siêu thị tại Nhật có chụp lại hình ảnh chân gấu được bày bán. Cụ thể là siêu thị Celsior ở Wadamachi, Yokohama. Ngoài chân gấu thì ở đây còn bán cả thịt và trứng đà điểu, thịt ếch...

Từ hình ảnh ghi lại trong clip của Quỳnh Trần JP, nhãn dán trên hộp chân gấu cũng cho thấy rằng cô mua tại hệ thống siêu thị Celsior.

Cú twist bất ngờ: Người Việt sống tại Nhật khẳng định không có thịt gấu bán ngoài siêu thị như Quỳnh Trần nói, vậy sự thật là gì? - Ảnh 4.

Như vậy, dựa trên những chia sẻ và các ý kiến của cư dân mạng, có thể tạm hiểu rằng ở Nhật cũng có siêu thị bán chân gấu, dù không phải bất kì siêu thị hay hệ thống siêu thị nào cũng có. Cộng với việc hình ảnh Quỳnh Trần chia sẻ có dán nhãn và tên siêu thị, nên nghi vấn Quỳnh Trần mua chân gấu trái phép hay nói sai về việc mua ngoài siêu thị có thể tạm thời bác bỏ.

Nguồn: Tổng hợp

Duy Ngọc

Cùng chuyên mục
XEM