Cristiano Ronaldo đồng ý sang Saudi Arabia với bản hợp đồng tới năm 2030?

23/12/2022 11:06 AM | Sống

Theo tờ Marca, Cristiano Ronaldo đã đồng ý tới Saudi Arabia và sẽ ký hợp đồng tới năm 2030 với CLB Al Nassr.

Cristiano Ronaldo đồng ý sang Saudi Arabia với bản hợp đồng tới năm 2030? - Ảnh 1.

Thương vụ Cristiano Ronaldo tới Al Nassr sẽ làm rung chuyển bóng đá thế giới nếu trở thành sự thật. (Ảnh: Marca)

Tờ Marca đưa tin, Cristiano Ronaldo đã đồng ý sang Saudi Arabia chơi bóng. Tờ báo hàng đầu Tây Ban Nha cho biết, CR7 sẽ ký hợp đồng tới năm 2030 với CLB Al Nassr và thương vụ sắp được công bố chính thức.

Trong bản hợp đồng có thời hạn 7 năm nay, Cristiano Ronaldo sẽ thi đấu cho Al Nassr với tư cách cầu thủ trong 2,5 năm đầu tiên. Khoảng thời gian còn lại, siêu sao người Bồ Đào Nha sẽ là đại sứ của liên minh Saudi Arabia – Ai Cập – Hy Lạp trong cuộc chạy đua giành quyền đăng cai World Cup 2030.

Nguồn tin của Marca tiết lộ, Cristiano Ronaldo dự kiến sẽ có thu nhập lên tới 200 triệu Euro trong mỗi mùa giải thi đấu cho CLB Al Nassr. Sau đó, mức thù lao của Cristiano Ronaldo còn tăng thêm nữa khi làm đại sứ trong cuộc đua giành quyền đăng cai World Cup 2030.

Marca đánh giá, việc Cristiano Ronaldo đồng ý gia nhập Al Nassr cũng đồng nghĩa với lời từ biệt thế giới bóng đá đỉnh cao. Trong khi đó, ở cấp độ ĐTQG thì Cristiano Ronaldo vẫn còn tham vọng thi đấu cho Bồ Đào Nha tại EURO 2024 và thậm chí World Cup 2026./.

Theo PV

Cùng chuyên mục
XEM