Create@ Alibaba Cloud Global Contest 2021: Nơi khởi nghiệp công nghệ lên ngôi

30/08/2021 05:30 PM | Kinh doanh

Lần đầu tiên trong lịch sử cái bắt tay giữa "ông lớn" Alibaba và Sailfish Group, cùng sứ mệnh nỗ thúc đẩy khởi nghiệp sáng tạo toàn cầu, cuộc thi Create@ Alibaba Cloud Global Contest 2021 là vùng tài nguyên dồi dào để các nhà khởi nghiệp phát huy tối đa tiềm lực của chính mình.

Create@ Alibaba Cloud Global Contest 2021: Nơi khởi nghiệp công nghệ lên ngôi

Cuộc thi được khởi xướng bởi Alibaba Cloud, cho tới nay đã trải qua 7 mùa và là năm đầu tiên mở rộng phạm vi, chào đón đơn đăng ký từ các quốc gia Đông Nam Á như và trong đó không thể thiếu Việt Nam - điểm đến đầu tư tiềm năng mới của khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Trong mùa này đồng hành cùng Alibaba Cloud, Sailfish Group kỳ vọng sẽ mang đến làn sóng khởi nghiệp mới để doanh nghiệp Việt bứt phá, vươn xa.

Create@ Alibaba Cloud Global Contest 2021: Nơi khởi nghiệp công nghệ lên ngôi - Ảnh 1.

Với chủ đề "5G & IoT Track" Create@ Alibaba Cloud Global Contest 2021 hứa hẹn khai phá tiềm năng vô hạn của các nhà Startup, mở cơ hội để được giao lưu, cọ xát, học hỏi từ chính các đối thủ để từ đó trang bị "bộ áo giáp" chắc chắn để chống chọi và đương đầu với đại dịch Covid đang bùng phát như hiện nay.

Cơ hội là rộng mở với đa dạng các lĩnh vực khởi nghiệp: 5G, trí tuệ nhân tạo, điện toán đám mây, Internet vạn vật, AR/VR, máy bay không người lái, smart community, smart logistic, phương tiện kết nối (connected vehicles), chăm sóc y tế thông minh, thành phố thông minh, năng lượng thông minh, lưới điện thông minh...Chỉ cần đam mê, sáng tạo, mong muốn thể hiện bản thân và nắm bắt cơ hội thì Create@ Alibaba Cloud Global Contest 2021 chính là đích đến.

Đặc biệt, cuộc thi có tổng trị giá giải thưởng lên tới 23.000USD cũng là lý do thúc đẩy các nhà khởi nghiệp tham gia lần này. Ngoài ra, các doanh nghiệp đã vượt qua vòng khu vực có thể được hưởng trợ cấp R&D trong ba năm lên tới 6,000,000RMB (Nhân dân tệ) và trợ cấp thuê nơi làm việc trị giá tới 1,500,000RMB. Dự án được chấp thuận cho công nghiệp hóa được trợ cấp thiết bị lên đến 5,000,000RMB và tối đa 20,000,000RMB trong quỹ hướng dẫn vốn cổ phần ưu đãi; dự án tài năng ở nước ngoài cũng có thể đăng ký Quỹ "Angel Dream Fund" trị giá lên đến 10 triệu Nhân dân tệ.

Bên cạnh đó, tham dự miễn phí khóa học ALIBABA CLOUD COURSE 1: "Cloud Technical Essential & Best Practice of Alibaba Cloud"; Tham dự miễn phí khóa học ALIBABA CLOUD COURSE 5: "Gateway To China Market", VIRTUAL EXHIBITION BOOTH (trị giá 1.200 RM) từ ngày 1/9/2021 đến ngày 3/10/2021. Các startup có thể nhận hỗ trợ tài nguyên từ những đối tác trong hệ sinh thái như Học viện DAMO và T-Head, chính sách hỗ trợ từ "Hangzhou - Future Science and Technology City"...

Create@ Alibaba Cloud Global Contest 2021: Nơi khởi nghiệp công nghệ lên ngôi - Ảnh 2.

Giải thưởng hấp dẫn từ cuộc thi

Create@ Alibaba Cloud Global Contest 2021 sẽ gồm Vòng nhận đơn, kết thúc vào 05/09/2021; Vòng Đánh giá sơ bộ để tìm ra Top 50 vào bán kết (10/09/2021); Vòng bán kết tìm ra Top 20 Châu Á diễn ra vào 15/09/2021; Chung kết khu vực Châu Á (22/09/2021) và Chung kết toàn cầu (28/09/2021).

Create@ Alibaba Cloud Global Contest 2021: Nơi khởi nghiệp công nghệ lên ngôi - Ảnh 3.

Nhằm hỗ trợ Startup Việt IPO thành công, Công ty Cổ phần Tập đoàn Sailfish dưới sự lãnh đạo của nhà sáng lập Đoàn Đức Mạnh và hai nhà đồng sáng lập: Shark Trần Anh Vương và Marcus Leng, không ngừng phát triển với tham vọng trở thành người dẫn đầu lĩnh vực công nghệ Việt Nam, chinh phục mục tiêu vươn ra biển lớn công nghệ thế giới.

Create@ Alibaba Cloud Global Contest 2021: Nơi khởi nghiệp công nghệ lên ngôi - Ảnh 4.

Sailfish Group tiên phong hệ sinh thái sản phẩm công nghệ

Với sứ mệnh của người tiên phong, Công ty Cổ phần Tập đoàn Sailfish đồng hành cùng các startup công nghệ một cách toàn diện, sẵn sàng hỗ trợ về nguồn vốn, nhân lực, vận hành,...Với phương châm "Tiên phong trong lĩnh vực công nghệ - Vì chất lượng cuộc sống con người" Sailfish mang những giá trị tốt đẹp và bền vững đến với quý đối tác và đội ngũ nhân sự: Tìm kiếm và nuôi dưỡng các ý tưởng kinh doanh tiềm năng; Xây dựng doanh nghiệp thành công, sử dụng tối ưu nguồn lực, nguồn nhân sự tài năng và công nghệ & IPO từng công ty 1 cách hệ thống. Trong mùa Create@ Alibaba Cloud Global Contest 2021 này, Công ty Cổ phần Tập đoàn Sailfish tự hào cùng "ông lớn" Alibaba đem đến sân chơi quốc tế, "bàn đạp" cho các công ty khởi nghiệp công nghệ bứt phá trong đường đua khởi nghiệp toàn cầu .

Đăng ký tham dự tại https://bit.ly/SFCreatContest

Sailfish Group là hệ sinh thái công nghệ toàn diện hỗ trợ các startup Việt chinh phục con đường IPO trong tương lai.

Trụ sở chính : Tầng 5, Tầng 8, Tầng 9 và Tầng 12, Tòa VP 1, 21 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website: https://sailfish.vn

Hotline: +8424 777 00888

Liên hệ hợp tác: contact@sailfish.vn

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

VPS lần đầu tiên giảm thị phần môi giới sau 3 năm tăng trưởng liên tiếp, SSI, HSC và VCSC cùng hồi phục mạnh

Tổng thị phần của 10 công ty chứng khoán lớn nhất trên HOSE đạt 68,05% trong quý 2/2022, cao nhất trong 3 năm trở lại đây.

Shark Tank Việt Nam

Bị 4/5 "cá mập" trên Shark Tank từ chối, CEO chuỗi thời trang Melya cho biết: Các shark hỏi ít quá, chắc các shark không thích ngành thời trang!

CEO Cao Tiến Thành cũng tiết lộ phía Melya và Shark Bình đã đạt được những thỏa thuận ban đầu, chuẩn bị bước vào quá trình thẩm định sổ sách ngay trong tuần này.

Đứt gãy chuỗi cung ứng và chi phí đầu vào tăng cao, VinFast tăng giá bán 2 mẫu xe điện VF8 và VF9

Ngày 5/7, Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ VinFast công bố chính thức điều chỉnh giá bán lẻ hai mẫu ô tô điện VF 8 và VF 9 tại Việt Nam với mức tăng từ 51,5 triệu đồng đến 64,8 triệu đồng tuỳ phiên bản. Mức giá này chỉ áp dụng với các khách hàng chưa đặt cọc mua xe trước ngày 4/7/2022.

Vinhomes chuyển nhượng toàn bộ vốn tại Vinpearl Landmark 81 cho Vinpearl

Vinpearl Landmark 81 có vốn điều lệ hơn 1.605 tỷ đồng, Vinhomes góp hơn 1.603 tỷ tương đương với 99,88% vốn góp. Sau khi chuyển nhượng toàn bộ vốn góp tại CTCP Vinpearl Landmark 81, Vinhomes sẽ còn 33 công ty con, đa số đều hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và kinh doanh bất động sản.

Đọc thêm