Công ty môi giới bất động sản của Shark Hưng đặt mục tiêu doanh thu tăng trưởng hơn 50% năm 2019

28/03/2019 03:49 PM | Kinh doanh

Trong cơ cấu doanh thu năm 2019 của CenLand, doanh thu môi giới dự kiến tăng trưởng 16% trong khi doanh thu chuyển nhượng bất động sản tăng trưởng tới 138%.

Công ty môi giới bất động sản của Shark Hưng đặt mục tiêu doanh thu tăng trưởng hơn 50% năm 2019

Công ty cổ phần bất động sản Thế Kỷ (CenLand) đã công bố kết quả kinh doanh 2018 và kế hoạch kinh doanh 2019.

Năm 2018, CenLand đạt doanh thu 1.687 tỷ đồng, tăng trưởng 51% và lợi nhuận 401 tỷ đồng, tăng trưởng 27%.

Trong năm 2018, với sự tham gia của nhiều quỹ đầu tư lớn, CenLand đã tận dụng nguồn vốn bằng việc tăng cường hoạt động mua thứ cấp và đặt cọc bao tiêu. Hoạt động này đã đem lại lợi nhuận lớn cho CenLand, chiếm tới 27% tổng doanh thu bán hàng và dịch vụ.

Lợi thế của CenLand là đảm bảo nguồn hàng dồi dào và phong phú. Từ cuối năm 2018, ban lãnh đạo CenLand đã thúc đẩy hợp tác được với nhiều chủ đầu tư lớn như: Trung Nam Group, VABIS Group, Khai Sơn... Việc hợp tác với các chu đầu tư lớn đã tạo cho kho hàng của CenLand luôn "đầy ắp" cho hoạt động phân phối. Bên cạnh việc mở rộng nguồn hàng, CenLand cũng chú trọng việc kiểm soát chất lượng hàng hóa trên thị trường để thực hiện chiến lược là người dẫn dắt thị trường phân phối bất động sản toàn quốc.

Năm 2018, CenLand đã mở rộng thêm nhiều văn phòng đại diện các tỉnh thành như: Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Thanh Hóa, Thái Nguyên, Hải Phòng... Đây đều là những tỉnh thành có mức tăng trưởng kinh tế cao, tạo đà cho bất động sản phát triển mạnh mẽ đón đầu làn sóng đầu tư, phục vụ nhu cầu sống của người dân ngày càng cao. Đây chính là những vùng trọng điểm mà CenLand hướng tới để khai thác nguồn khách hàng tiềm năng với cơ hội đầu tư sinh lời cao.

Công ty môi giới bất động sản của Shark Hưng đặt mục tiêu doanh thu tăng trưởng hơn 50% năm 2019 - Ảnh 1.

Sang năm 2019, CenLand đặt kế hoạch doanh thu và lợi nhuận tăng trưởng 52% và 40%, lên 2.562 tỷ đồng và 563 tỷ đồng. CenLand đã tăng vốn lên 800 tỷ đồng và vẫn đặt mũi nhọn trong hoạt động bao tiêu và mua thứ cấp.

Trong cơ cấu doanh thu năm tới của CenLand, doanh thu môi giới bất động sản dự kiến đạt 1.348 tỷ đồng và doanh thu chuyển nhượng bất động sản là 1.102 tỷ đồng. Đây là 2 mảng kinh doanh cốt lõi của CenLand.

So với năm trước, doanh thu môi giới sẽ tăng trưởng 16%, còn doanh thu chuyển nhượng bất động sản tăng trưởng tới 138%.

Công ty môi giới bất động sản của Shark Hưng đặt mục tiêu doanh thu tăng trưởng hơn 50% năm 2019 - Ảnh 2.

Hà My

Theo Trí Thức Trẻ

Từ khóa:  cenland, shark hưng, cengroup
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Hành trình trở thành người giàu thứ 2 thế giới của Elon Musk: Cậu bé từng bị bạn 'đánh cho đến ngất đi' trở thành kẻ bán giấc mơ vĩ đại nhất trong lịch sử

Cậu bé Elon Musk hướng nội, bị bạn bắt nạt năm nào giờ đã trở thành người giàu thứ 2 thế giới, vượt cả Bill Gates.

Elon Musk chính thức thay thế Bill Gates trở thành người giàu thứ hai thế giới

Đây là lần thứ hai trong 8 năm Bill Gates có thứ hạng thấp hơn vị trí thứ hai trong danh sách 500 người giàu nhất của Bloomberg.

Bị bắt vì lừa đảo 57 tỷ đồng, Jason Nguyễn từng ‘nổi như cồn’ nhờ nói đạo lý: Làm ra 1 triệu USD không khó! Đi cùng với tiền tài là cái giá không phải ai cũng biết!

Chắc hẳn ai từng ngưỡng mộ Nguyên cũng đang rất “shock” khi sự thật đằng sau một CEO điển trai lại không đẹp như những lời đạo lý mà cậu thường “chém gió” trên mạng.

Giúp Samsung "đổ rác", một doanh nghiệp Việt lãi hơn 1.100 tỷ trong 4 năm, tỷ suất lợi nhuận cao bất ngờ

Hoạt động xử lý chất thải cho Samsung dường như lại là lĩnh vực màu mỡ nhất với lợi nhuận cũng như tỷ suất lợi nhuận cao một cách khó tin theo như các số liệu tài chính của Thuận Thành Environment.

Đọc thêm