Công ty dược phẩm MERAP trao tặng 13.000 dược phẩm, trợ lực hữu hiệu cho lực lượng y tế tuyến đầu

22/06/2021 09:59 AM | Kinh doanh

Công ty Cổ phần Tập đoàn MERAP – một trong những nhà sản xuất dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam đã có hoạt động hỗ trợ thiết thực khi trao tặng 13.000 chai Thuốc súc miệng họng Medoral và Nước biển sâu Xisat đến các Sở y tế và Bệnh viện tuyến đầu có chức năng điều trị Covid-19.

Đại diện MERAP đang trao tặng dược phẩm đến Sở Y tế Bắc Giang.
Đại diện MERAP đang trao tặng dược phẩm đến Sở Y tế Bắc Giang.

Trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, Công ty Cổ phần Tập đoàn MERAP – một trong những nhà sản xuất dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam đã có hoạt động hỗ trợ thiết thực khi trao tặng 13.000 chai Thuốc súc miệng họng Medoral và Nước biển sâu Xisat đến các Sở y tế và Bệnh viện tuyến đầu có chức năng điều trị Covid-19.

Với sứ mệnh mang đến cuộc sống khỏe mạnh và chất lượng cho người dân Việt Nam, đây là một trong những hoạt động nằm trong dự án cộng đồng "Trao sức khỏe – San sẻ yêu thương" mà MERAP đang triển khai đến nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Phát biểu về dự án cộng đồng này, ông Phan Thanh Bình - Chủ tịch MERAP Trading cho biết: "Là doanh nghiệp đặt trách nhiệm xã hội vào trọng tâm, MERAP mong muốn được chung tay góp sức cùng cộng đồng trong cuộc chiến chống Covid-19.

Với thế mạnh trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới, chúng tôi mong muốn góp sức cùng lực lượng y tế nơi tuyến đầu bằng bộ đôi sản phẩm Thuốc súc miệng họng Medoral và Nước biển sâu Xisat. Chúng tôi tin rằng đội ngũ Y Bác sỹ sẽ có thêm trợ lực trên hành trình chống dịch Covid-19".

Công ty dược phẩm MERAP trao tặng 13.000 dược phẩm, trợ lực hữu hiệu cho lực lượng y tế tuyến đầu - Ảnh 1.

Đại diện MERAP đang trao tặng dược phẩm đến Sở Y tế Bắc Ninh.

Thuốc súc miệng họng Medoral và Nước biển sâu Xisat là hai trong các sản phẩm dẫn đầu của MERAP, được biết đến như "lá chắn kháng khuẩn" trong việc làm sạch, sát khuẩn đường hô hấp và ngăn chặn vi khuẩn, virus gây bệnh xâm nhập vào trong cơ thể.

Đặc biệt, Thuốc súc miệng họng Medoral có thành phần Chlorhexidin 0,2% - một hoạt chất được đánh giá là "tiêu chuẩn vàng" trong việc phòng chống viêm nhiễm, có tác dụng diệt khuẩn lên đến vài giờ sau khi sử dụng.

Hiện tại, MERAP đã trao tận tay bộ sản phẩm Thuốc súc miệng họng Medoral và Nước biển sâu Xisat cho các Cơ sở y tế ở các vùng tâm dịch, bao gồm 8.000 sản phẩm được trao đến ngành Y tế ở TP.HCM; 2.000 sản phẩm được trao đến các Bệnh viện ở Hà Nội; 3.000 sản phẩm được trao đến Sở Y tế tỉnh Bắc Giang và Sở Y tế tỉnh Bắc Ninh.

Công ty dược phẩm MERAP trao tặng 13.000 dược phẩm, trợ lực hữu hiệu cho lực lượng y tế tuyến đầu - Ảnh 2.

Quỳnh Như

Cùng chuyên mục
XEM