Công ty cổ phần Thanh toán Hưng Hà (HHP) - Giải pháp tuyển dụng hàng đầu

04/12/2019 03:30 PM | Kinh doanh

Với hơn 400.000 đối tác, hơn 2 triệu hồ sơ xin việc, thâu tóm 45% thị phần ngành tuyển dụng việc làm trực tuyến Việt Nam, Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà mà website timviec365.vn là con át chủ bài đang là lựa chọn hàng đầu của nhà tuyển dụng và ứng viên trong cộng đồng tìm việc.

Công ty cổ phần Thanh toán Hưng Hà (HHP) - Giải pháp tuyển dụng hàng đầu

Với HHP, chất lượng, tiện ích, thông minh là nhân tố hàng đầu

Trình làng thương mại điện tử Việt Nam chính thức vào 18/5/2016, trong bối cảnh thiếu hụt nghiêm trọng nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ doanh nghiệp, trong hơn 3 năm qua, Công ty Cổ phần Thanh Toán Hưng Hà tự hào khi đã giải quyết vấn nạn việc làm cho hơn 2 triệu ứng viên trên toàn quốc đồng thời là đối tác uy tín giúp nhiều nhà tuyển dụng chiêu mộ được ứng viên chất lượng.

Với sứ mệnh mang đến dịch vụ tiện ích, chất lượng, thông minh và phục vụ cuộc sống tốt hơn, trang web Timviec365.vn của HHP là giải pháp hàng đầu hỗ trợ người dùng đa dạng vị trí công việc ở tất cả các ngành nghề tốt tại mọi tỉnh thành trên cả nước với đa dạng mức thu nhập, yêu cầu và nguyện vọng tìm kiếm việc làm ưng ý thông qua tính năng đối chiếu và so sánh lương mới nhất.

Không phải là cơ sở đầu tiên áp dụng mô hình tuyển dụng nhân sự trực tuyến, tuy nhiên, chỉ tại hệ sinh thái Timviec365.vn, người dùng mới có thể trải nghiệm được đầy đủ dịch vụ ứng tuyển hiện đại giúp ứng viên tối ưu hóa được thời gian và chi phí hiệu quả nhất như tạo hồ sơ xin việc trực tuyến bao gồm : đơn xin việc, thư xin việc, CV. Tất cả đều được thiết kế theo từng vị trí ngành nghề cụ thể sau đó gửi trực tiếp đến nhà tuyển dụng miễn phí 100% mà không phải tải xuống và lưu về máy.

Đặc biệt, với đa dạng thiết kế, phong cách, được lên ý tưởng bởi đội ngũ Designer chuyên nghiệp ứng dụng CV365 được cộng đồng người dùng đánh giá cao nhờ khả năng tự điều chỉnh màu sắc, giao diện thân thiện, hỗ trợ ứng viên chinh phục mọi vị trí việc làm yêu thích từ kỹ sư xây dựng đến nhân viên kinh doanh hay môi trường làm việc trong và ngoài nước thông qua hệ thống CV ngôn ngữ đặc sắc.

Có thể nói, với Timviec365.vn - đứa con ruột của Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà, tìm việc chất lượng chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Với hàng trăm nghìn lượt traffic mỗi ngày, là địa chỉ tin cậy của cộng đồng người tìm việc, HHP là đối tác thương mại cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho hơn 400.000 doanh nghiệp trong cả nước trong đó phải kể đến những cây đại thụ trong làng kinh doanh như VinGroup, FPT...Năm qua, HHP và Timviec365.vn nói riêng được vinh danh là một trong những thương hiệu tuyển dụng nhân sự trực tuyến có doanh thu khủng và sức ảnh hưởng mạnh nhất toàn quốc.

Định hướng, mục tiêu rõ ràng - nhân tố tiên quyết hối thúc sự phát triển phồn thịnh của Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà

Công ty cổ phần Thanh toán Hưng Hà (HHP) - Giải pháp tuyển dụng hàng đầu - Ảnh 1.

CEO Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà: Trương Văn Trắc tâm niệm " Hãy làm tốt những việc ngay trước mắt, đừng "mơ màng" về những việc còn tờ mờ ở phía trước".

Chia sẻ về hành trình đưa Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà từ con sóng nhỏ trở thành sóng lớn trong đại dương ngành thương mại điện tử, ông Trương Văn Trắc, CEO HHP có nhấn mạnh đến vai trò quan trọng của định hướng mục tiêu. Ông tâm niệm "Hãy làm tốt những việc ngay trước mắt, đừng ‘mơ màng’ về những việc còn tờ mờ ở phía trước".

Là gương mặt không hề xa lạ với giới truyền thông, giữ vai trò là CEO của Hưng Hà từ những ngày đầu thành lập, là đại biểu cho lớp doanh nhân dám nghĩ, dám làm đưa công ty lên sàn giao dịch thương mại điện tử ở tuổi 60, khi được hỏi về nhân tố quan trọng làm nên thành tựu to lớn của doanh nghiệp mình , thủ lĩnh HHP cho biết: "Một doanh nghiệp muốn đi lên được cần phải xác định được mục tiêu hướng đến là gì và con đường rõ ràng để đi đến mục tiêu đó. Đó có thể mục tiêu ngắn hạn hoặc dài hạn. Nhưng chúng đều phải cụ thể. Doanh nghiệp không thể tạo ra bước nhảy vọt lớn thậm chí là thụt lùi đi khi "mơ màng" trong định hướng phát triển". Phương châm đó được ông áp dụng đầu tiên trong quá trình lựa chọn nhân sự. Với CEO Trương Văn Trắc, " Dụng nhân phải như dụng mộc".

Chính định hướng phát triển đúng đắn, đặc biệt tập trung vào chất lượng nguồn nhân lực kết hợp kinh nghiệm hơn 30 năm trong nghề giáo, từng hướng nghiệp cho hàng ngàn học sinh và sự thấu hiểu tâm lý tuyển dụng là những hành trang quý giá giúp ông chủ Hưng Hà vững tay chèo lái con thuyền "Tìm việc" cập bến thành công.

Công ty cổ phần Thanh toán Hưng Hà (HHP) - Giải pháp tuyển dụng hàng đầu - Ảnh 2.

Định hướng, mục tiêu rõ ràng - nhân tố tiên quyết hối thúc sự phát triển phồn thịnh của Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà

Chưa dừng ở thị trường việc làm, trên 300 nhân viên "đam mê, sáng tạo, cống hiến" của Hưng Hà hiện tại và hàng ngàn cộng tác viên trên khắp mọi tỉnh thành đã và đang đưa HHP vươn mình ra đại dương thương mại điện tử khi mạnh tay đầu từ vào đa ngành, đa lĩnh vực.

Những năm qua, ngoài những "chiến lợi phẩm" mỹ mãn từ thị trường tìm việc, Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà cũng được mệnh danh là một trong những "ông trùm" trong giới truyền thông với tinnhanh365, đối thủ đáng gờm trên thị trường thẻ cào với trang web banthe24h.vn và gian hàng trực tuyến Raonhanh365. Trong đó, nguồn lợi nhuận đến từ dịch vụ bán thẻ phục vụ đa dạng nhu cầu của người dùng được phân phối bởi HHP không hề kém cạnh trang web tìm việc khi doanh thu trung bình đạt trên 200 tỷ/tháng.

Lấy những thành tích xuất sắc làm nền tảng, tư duy rộng mở của người đứng đầu làm phương châm số 1, Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà là giải pháp hàng đầu cho người tìm việc và hợp tác doanh nghiệp hiện tại và tương lai.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà

VP1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội

VP2: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên

Hotline: 1900633682 - ấn phím 1

Email hỗ trợ: timviec365.vn@gmail.com

Website: https://timviec365.vn/

Tìm việc làm mới nhất tại: https://timviec365.vn/tim-viec-lam.html

Mẫu cv xin việc 2019: https://timviec365.vn/cv365/mau-cv-xin-viec-online

Tổng Giám Đốc: Trương Văn Trắc

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Gửi vào số tiền cả nghìn tỷ đồng, "kỳ lân" công nghệ MoMo có mối quan hệ như thế nào với Techcombank?

(Tổ Quốc) - Trong báo cáo của Techcombank ghi rõ bên liên quan, cụ thể là M_Service có thành viên Hội đồng quản trị hoặc Hội đồng thành viên hoặc Ban Lãnh đạo hoặc Ban kiểm soát là thành viên trong Hội đồng quản trị hoặc ban lãnh đạo hoặc ban kiểm soát của Ngân hàng.

Cơ quan thuế rà soát thông tin tài khoản khách hàng tại ngân hàng

Ngân hàng phải cung cấp thông tin giao dịch qua tài khoản, số dư tài khoản, số liệu giao dịch theo đề nghị của thủ trưởng cơ quan quản lý thuế để phục vụ cho mục đích thanh tra, kiểm tra...

[INFOGRAPHIC] Việt Nam phấn đấu hình thành 7 cụm liên kết ngành kinh tế biển đến năm 2030

Phó Thủ tướng Lê Văn Thành vừa ký phê duyệt Đề án phát triển cụm liên kết ngành kinh tế biển gắn với xây dựng các trung tâm kinh tế biển mạnh thời...

Nếu Mỹ áp dụng chính sách này, cả ngành sản xuất chip Trung Quốc sẽ không thể phát triển tiếp

Nếu bị Mỹ cấm xuất khẩu phần mềm thiết kế chip EDA, cả ngành công nghiệp chip Trung Quốc sẽ không thể sản xuất nổi các chip tiến trình nhỏ hơn 5nm.

Đọc thêm