Công ty Cổ phần Govi Việt Nam đạt chứng nhận ISO 9001:2015

29/09/2021 13:30 PM | Kinh doanh

Nội Thất Govi luôn cải tiến quy trình sản xuất chất lượng sản phẩm, dựa theo đánh giá về các tiêu chí: Kiểm soát đầu vào; Năng lực đổi mới sáng tạo; Chính sách đảm bảo chất lượng, Quản lý bằng quá trình.

Nội Thất Govi vinh dự nhận chứng nhận ISO 9001:2015 quản lý chất lượng. Chứng nhận ISO 9001:2015 được cấp bởi công ty Cổ phần chứng nhận và kiểm định Vinacontrol (Vinacontrol CE), thông qua quyết định số 13272-QSV ngày 05/8/2021.

Hành trình của Nội Thất Govi

Trong suốt hành trình hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Nội Thất Govi không ngừng nâng cao chất lượng, đổi mới mẫu mã sản phẩm, hướng đến các dòng sản phẩm nội thất văn phòng hiện đại, chất lượng đón đầu xu hướng thiết kế, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Nhằm mang đến "giá trị tốt nhất" cho tất cả khách hàng, Nội Thất Govi cung cấp đa dạng sản phẩm từ các dòng ghế xoay cho nhân viên đến lãnh đạo, các hệ bàn nhập khẩu, sofa văn phòng,... Mỗi bước đi là mốc đánh dấu sự phát triển của thương hiệu Nội Thất Govi. Cùng nhìn lại 4 giai đoạn phát triển của Nội Thất Govi để hiểu rõ hơn:

Giai đoạn: 2017 -2018: Sự ra đời của các sản phẩm ghế văn phòng

Những mẫu ghế lưới văn phòng hiện đại, phù hợp với mọi văn phòng như: Ryan, Apolo,... chất liệu da, lưới cao cấp được Nội Thất Govi giới thiệu ra thị trường và nhận được sự đón nhận tích cực từ khách hàng. Trở thành mẫu ghế "quốc dân", chúng xuất hiện tại bất kỳ đâu từ văn phòng công ty, doanh nghiệp đến văn phòng làm việc tại nhà.

Giai đoạn 2019: Bước chuyển mình trên hành trình chinh phục sự hoàn hảo

Công ty Cổ phần Govi Việt Nam đạt chứng nhận ISO 9001:2015 - Ảnh 1.

Nội Thất Govi chuyển mình hướng đến phân khúc thị trường cao cấp với sự ra đời của dòng ghế lãnh đạo da bò tự nhiên Italy Passo - sản phẩm nội thất sang trọng, đẳng cấp dành riêng cho vị trí CEO.

Nội Thất Govi phát triển hệ bàn cao cấp: Sonic, Monte Bianco đáp ứng yêu cầu phòng lãnh đạo, phòng họp chuyên nghiệp, đẳng cấp. Thiết kế sang trọng, tinh tế trong từng chi tiết khẳng định đẳng cấp doanh nghiệp.

Giai đoạn 2020: Sự bùng nổ của các dòng sản phẩm cao cấp

Công ty Cổ phần Govi Việt Nam đạt chứng nhận ISO 9001:2015 - Ảnh 2.

Nội Thất Govi tiếp tục phát triển các dòng sản phẩm hệ bàn nhập khẩu như: Sonic, Monte Bianco còn có thêm các mẫu bàn Zumba, Xspace, Taimi, Lotus, Miso, Rosan. Với sự đa dạng của bàn giám đốc, bàn họp và các module bàn làm việc thông minh kiến tạo không gian làm việc chuyên nghiệp, đồng bộ đáp ứng yêu cầu lắp đặt toàn không gian nội thất doanh nghiệp.

Ngoài ra, mẫu ghế Felix với thiết kế lưng lưới chân xoay, kiểu dáng sang trọng cao cấp bùng nổ trong 2021, trở thành một trong những sản phẩm Best Selling của Nội Thất Govi.

Giai đoạn: 2021: Tung ra mẫu ghế công thái học Solo tại Nội Thất Govi

Công ty Cổ phần Govi Việt Nam đạt chứng nhận ISO 9001:2015 - Ảnh 3.

Ghế công thái học Ergonomic phân phối tại Nội Thất Govi. Với chất liệu cao cấp, kiểu dáng hiện đại được nghiên cứu dựa trên tư thế ngồi, vóc dáng người dùng mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng. Nội Thất Govi không ngừng nỗ lực mang đến những sản phẩm mới nhất, tốt nhất đến với khách hàng với nhiều mức giá, hướng đến nhiều phân khúc thị trường.

Tại sao Nội Thất Govi nhận được vinh dự này?

Nội Thất Govi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để vinh dự nhận chứng nhận ISO 9001:2015. Nội Thất Govi tiến hành các buổi đào tạo về nhận thức ISO, thực hiện xây dựng, chỉnh sửa tài liệu và triển khai áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Nội Thất Govi liên tục phân tích, cải tiến chất lượng thông qua việc thường xuyên xem xét những phản hồi, đánh giá của khách hàng về sản phẩm dịch vụ để có những thay đổi phù hợp.

Công ty Cổ phần Govi Việt Nam đạt chứng nhận ISO 9001:2015 - Ảnh 4.

Ngoài ra, Nội Thất Govi liên tục cải tiến quy trình, hệ thống quản lý nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, cơ sở vật chất đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu sản phẩm dịch vụ, mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng. Phải kể đến như: hệ thống Showroom được thiết kế ấn tượng, cơ sở vật chất sang trọng cùng trang thiết bị hiện đại. Nội Thất Govi liên tục nâng cao quy trình sản xuất và sự đa dạng tiện ích của từng sản phẩm. Cho ra mắt liên tục các sản phẩm chất lượng với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, giá cả, tăng thêm sự lựa chọn cho khách hàng.

Chứng nhận ISO 9001:2015 là minh chứng khẳng định chất lượng dịch vụ của Nội Thất Govi. Nhận được sự đánh giá cao, hài lòng của khách hàng là mục tiêu để Nội Thất Govi phấn đấu. Nội Thất Govi luôn nỗ lực để trở thành đơn vị kinh doanh nội thất văn phòng hàng đầu Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Nội Thất Govi

Showroom: Tầng 1, Tòa nhà N01, 259 Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài liên hệ: 19004752

Fanpage: https://www.facebook.com/govigroup

Website: https://govi.vn

Ánh Dương

Cùng chuyên mục
XEM