Viettel ra mắt gói cước dùng Facebook “tẹt ga” chỉ 1.000 đồng/ngày

06/09/2015 21:06 PM | Công nghệ

Với gói cước Facebook mới của Viettel, khách hàng thoải mái lướt Facebook mà chỉ phải trả 1.000 đồng/ngày. Viettel miễn phí đăng ký lần đầu tiên cho tất cả các thuê bao trả trước, trả sau hòa mạng mới từ 1/9/2015.

Ngày 6/9/2015, Viettel công bố ra mắt gói cước Facebook không giới hạn dùng theo tuần/tháng. Theo đó với mức chi phí chỉ 1.000 đồng/ngày, khách hàng đã có thể lướt Facebook không giới hạn mà không lo tốn chi phí.

Để sử dụng dịch vụ, khách hàng có thể soạn tin DK FB1 gửi 191 để đăng ký gói data Facebook theo tuần (15.000 đồng có 2GB sử dụng trong 7 ngày) hoặc soạn DK FB2 gửi 191 để đăng ký gói cước theo tháng (30.000 đồng có 3GB dùng trong 30 ngày). Sau khi đăng ký thành công, khách hàng có thể truy cập Facebook qua nhiều phương thức: ứng dụng, trình duyệt web đều được. Đặc biệt, Viettel miễn phí đăng ký lần đầu tiên cho tất cả thuê bao trả trước, trả sau hòa mạng mới từ ngày 1/9/2015.

Trước khi cung cấp gói cước data Facebook tại Việt Nam, Viettel đã cung cấp gói dịch vụ tương tự cho khách hàng tại 2 thị trường Campuchia (mạng Metfone) và Lào (mạng Unitel) và được đông đảo người dùng di động đón nhận. Việc chính thức ra mắt gói cước data Facebook tại Việt Nam một lần nữa khẳng định Viettel là nhà mạng luôn dẫn đầu xu thế và bắt kịp với nhu cầu của khách hàng.

Thống kê mới nhất của Facebook cho biết tại Việt Nam mỗi tháng có tới 30 triệu người dùng mạng xã hội này, trong đó có 27 triệu người sử dụng các thiết bị di động để truy cập Facebook với thời gian trung bình là 2,5 giờ. Không chỉ lướt Facebook để giải trí, nắm bắt thông tin, người dùng di động còn sử dụng mạng xã hội này như một công cụ liên lạc, kinh doanh hiệu quả.

Tuy nhiên, đối với người sử dụng Facebook tại Việt Nam, nỗi lo phí Data vẫn luôn thường trực nếu như sinh sống tại các vùng ít sóng Wi-Fi miễn phí hoặc thường xuyên phải di chuyển. Trong bối cảnh đó, gói data FB1 và FB2 của Viettel ra đời sẽ giúp khách hàng vừa có thể kiểm soát được cước Data vừa thỏa mãn niềm đam mê “lướt phây” mọi lúc mọi nơi.

Với gói cước Facebook này, Viettel đã chính thức chuyển sang một phương thức tính cước mới cho các dịch vụ dữ liệu (data) nói chung - phương thức kiểu “buffet”. “Giống như chọn món trong bữa tiệc buffet, khách hàng tùy vào nhu cầu của cá nhân chỉ cần trả một số tiền nhất định (thấp hơn so với các gói cước hiện nay) là sẽ được sử dụng dữ liệu tốc độ cao không giới hạn dung lượng. Ví dụ gói cước dành riêng cho người truy cập Facebook, xem clip hoặc sử dụng dịch vụ gia tăng...”, ông Đỗ Minh Phương, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Viettel chia sẻ.

Để phục vụ nhu cầu về data ngày càng cao của khách hàng, Viettel đã có kế hoạch cung cấp thử nghiệm dịch vụ 4G đến khách hàng trong năm nay với giá cước không cao hơn 3G, đồng thời đẩy mạnh đầu tư xây dựng hạ tầng.

Theo đó, từ nay đến hết năm 2015 Viettel sẽ đầu tư thêm 23.000 trạm phát sóng (trong đó có 8.000 trạm 3G, 3.000 trạm 2G, 12.000 trạm 4G), nâng tổng số trạm Viettel sở hữu lên tới 90.000 trạm.

Theo Thu Phương

Cùng chuyên mục
XEM