[Tin đồn] Đồng hồ iWatch của Apple sẽ có giá 'vài ngàn đô'

10/04/2014 13:49 PM | Công nghệ

"iWatch sẽ có giá cỡ một vài ngàn đô" - Đó là thông tin được nhà phân tích Ming Chi Kuo ở công ty KGI Securities đưa ra trong một bài viết mới đây.

Kuo dự đoán rằng một số phiên bản của iWatch sẽ được tung ra vào quý 3 với mức giá trên 1.000 USD, nhận định này của Kuo được đăng trên trang MacRumor và Apple Insider (2 trang tổng hợp các tin tức, báo cáo, cùng những đồn đoán về sản phẩm của Apple và mọi thứ liên quan đến Apple)

Dưới đây là những gì trang MacRumors viết về bài đăng của Kuo:

Kuo tin rằng iWatch sẽ được tung ra vào cuối quý 3, với tính năng nhận dạng sinh trắc học, tích hợp được với iPhone, iPad và Mac, và là một "sản phẩm mang tính thời trang". 

Như đã nêu ra trước đó, ông dự đoán thiết bị sẽ có màn hình AMOLED linh hoạt, với hai kích thước 1,3 inch và 1,5 inch. Chiếc đồng hồ này cũng sẽ có một ống kính phủ sapphire, nhận dạng sinh trắc học, một chip NFC, sạc không dây, một pin 200-250 mAh, cùng với thiết kế mỏng nhẹ.

Theo Kuo: "Thời trang là cách gọi của thú chơi dành cho những thứ đắt đỏ nhất, với mức giá vài ngàn đô. Theo quy tắc của ngành thời trang, chúng tôi dự đoán rằng vỏ và dây đeo của chiếc iWatch sẽ làm bằng các vật liệu khác nhau. Phiên bản đắt nhất của dòng sản phẩm đồng hồ iWatch sẽ gắn mác giá một vài ngàn đô".

Năm ngoái, Kuo đã chứng tỏ rằng ông là một nguồn tin tuyệt vời về các sản phẩm của Apple. Ông không dự đoán chính xác hoàn toàn, nhưng ông đã có những phác thảo sơ bộ đúng đắn. 

Trái ngược với dự đoán trên, tháng 8 năm ngoái, báo Digitimes (Đài Loan) trích dẫn thông tin từ một chuyên gia phân tích thuộc hãng CIMB Group rằng đồng hồ thông minh của Apple sẽ có giá vừa phải, khoảng 149-229 USD, để đa số khách hàng có thể mua máy. 

Nếu iWatch có giá trên 1.000 USD như Kuo dự đoán, đó thực sự là thông tin gây "sốc".


Kiến Anh

kyanh

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM